Phần mềm quản lý phòng trọ Nhatro24h.vn

  • 21/05/2023
  • 392

Nhatro24h.vn cung cấp phần mềm quản lý phòng trọ trên cả 3 nền tảng App androidApp iphoneWebsite tiện ích và đáng tin cậy, giúp quản lý các hoạt động kinh doanh phòng trọ một cách hiệu quả. Với các tính năng đa dạng như quản lý phòng trọ, tiền điện nước, tiền nhà trọ , tiền rác v.v...,hợp đồng thuê trọ, lịch sử thanh toán, báo cáo tài chính, phần mềm này sẽ giúp cho việc quản lý phòng trọ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng trọ còn cung cấp tính năng quản lý khách hàng và giúp tăng cường quản lý tài chính cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hãy truy cập nhatro24h.vn để biết thêm chi tiết về phần mềm quản lý phòng trọ này!

Phần mềm quản lý phòng trọ Nhatro24h.vn

MỤC LỤC NỘI DUNG

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý phòng trọ hiệu quả, tiện lợi và miễn phí? Bạn muốn quản lý nhà trọ của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp? Bạn muốn tiếp cận với người thuê phòng một cách dễ dàng và thuận tiện? Nếu bạn có những nhu cầu trên, thì phần mềm quản lý phòng trọ cung cấp bởi nhatro24h.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

 


Phần mềm quản lý phòng trọ cung cấp bởi nhatro24h.vn là một ứng dụng tuyệt vời gồm cả App adnroid và App Iphone và Website giúp bạn có thể dễ dàng quản lý nhà trọ, phòng cho thuê, ký túc xá, chung cư, chuỗi căn hộ... với công nghệ 4.0. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề như lưu trữ thông tin, tính toán thủ công, lập hóa đơn... Giúp bạn quản lý một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chiếc điện thoại thông minh.

Phần mềm quản lý phòng trọ cung cấp bởi  nhatro24h.vn có những tính năng nổi bật sau:

- Quản lý trên đa nền tảng  : Bạn có thể quản lý nhà trọ của mình trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc website mà không cần cài đặt app.

- Quản lý mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể quản lý nhà trọ của mình bất cứ nơi đâu, dù là ở nhà, đi công tác hay đi du lịch.

- Quản lý không giới hạn: Bạn có thể quản lý nhiều nhà trọ, có vài trăm phòng hoặc nhiều hơn. Ứng dụng được thiết kế hướng đến nhiều loại hình và quy mô có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu.

- Tiếp cận tới người thuê phòng: Bạn có thể đăng tin cho thuê phòng trọ của mình trên website nhatro24h.vn để tiếp cận với hàng triệu người tìm kiếm phòng trọ hàng ngày.

- Tận tình, phục vụ chuyên nghiệp: Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhatro24h.vn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng trọ nhatro24h.vn còn có nhiều tính năng khác như:

- Quản lý thông tin khách thuê: Bạn có thể lưu trữ thông tin cá nhân, hợp đồng, giấy tờ tùy thân của khách thuê.

- Quản lý thu chi: Bạn có thể tính toán và ghi nhận các khoản thu chi liên quan đến nhà trọ như tiền thuê, tiền điện, tiền nước, tiền wifi...

- Quản lý hóa đơn: Bạn có thể tạo và gửi hóa đơn cho khách thuê qua email hoặc tin nhắn.

- Quản lý thiết bị: Bạn có thể kiểm tra và báo cáo tình trạng thiết bị trong phòng trọ như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt...

- Quản lý báo cáo: Bạn có thể xem và xuất báo cáo về doanh thu, chi phí, tỷ lệ phòng trống, tỷ lệ thanh toán...

Với những tính năng tuyệt vời này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý nhà trọ của mình nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Zalo : 0946268630


Email : info@thietke24h.com

 

Xin chân thành cám ơn.

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424