MỤC LỤC NỘI DUNG

1/ Giới thiệu về sự hình thành, quy mô phát triển của thietke24h.

Thietke24h ra đời vào tháng 05/2013 với 5 thành viên đồng sáng lập và trong những năm đầu tiên thietke24 hoạt động theo hình thức team group và chuyên nhận các dự án outsource, freenlance. Lĩnh vực hoạt động chính của thietke24h vào thời gian ấy bao gồm: thiết kế website, thiết kế đồ họa và các dịch vụ về marketing online.

Đến 2014, với sự bùng nổ của smartphone và ứng dụng di động, thietke24h đã thành lập thêm 2 team khác gồm 18 người chuyên nghiên cứu và phát triển cho lĩnh vực app di động. Bằng các trải nghiệm về thị trường phần mềm, cùng với việc nghiên các kỹ thuật cũng như công nghệ mới, thietke24h đã xây dựng được một đội ngũ team group rất đoàn kết, giỏi về công nghệ, đặc biệt là mảng phần mềm cho điện thoại thông minh.

Vào đầu năm 2018, khi số lượng thành viên của thietke24h tăng lên đến con số 80 người (8 team), tổng số khách hàng vào thời điểm ấy là: 1283, và tổng số dự án đã thực hiện được đã lên tới: 3739  project, Team thietke24h đã cùng thống nhất và quyết định chuyển đổi cách thức hoạt động theo quy mô lớn hơn, và thành lập nên công ty CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LCK (MST: 0315005650).

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, các doanh nghiệp – dù lớn hay nhỏ đều cần có những phương thức tối ưu nhất để ứng dụng internet vào kế hoạch giới thiệu, quản lý sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, song song với cơ hội bùng nổ kinh doanh cùng Internet là thách thức về các khoản chi phí cho các kênh quảng bá không ngừng tăng theo thời gian.Các doanh nghiệp buộc phải tìm mọi cách để có thể ứng dụng công nghệ vào kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Ý thức được vấn đề đó, thietke24h đã đặt ra sứ mệnh của mình là nghiên cứu các giải pháp công nghệ thông tin mang tính thực tiễn cao nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân đang sử dụng các hình thức kinh doanh online.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại di động thông minh (Mobile app), thiết kế website, và công nghệ phần mềm, thietke24h tự tin là một trong top 5 đơn vị hàng đầu có thể cung cấp các giải pháp về công nghệ phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp hay cá nhân tại TP.HCM.

2/ Vì sao chọn thietke24h?

  • Thietke24h là Công ty Phần Mềm có đội ngũ kỹ thuật giỏi, đam mê, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng công nghệ, đặc biệt là mảng phát triển ứng dụng điện thoại, và các giải pháp trên thiết bị di động.
  • Thietke24h áp dụng nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng trong sản xuất phần mềm, ứng dụng nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng.
  • Thietke24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe, tận tâm và luôn đón nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.
  • Thietke24h đã từng triển khai nhiều dự án lớn và phức tạp cho các đối tác trong lĩnh vực Ngân Hàng, Y tế, Vận Tải và sau mỗi dự án đều nhận được những đánh giá tốt đẹp, và sự hài lòng từ phía khách hàng.
  • Thietke24h luôn cam kết về tiến độ thực hiện công việc với khách hàng, uy tín về thời gian luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Thietke24h luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ về công nghệ tốt nhất đi kèm với mức chi phí thấp nhất trên thị trường.
  • Thietke24h luôn cam kết 100% vấn đề bảo mật và giữ an toàn tuyệt đối cho source code và cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Không sao chép cho bên thứ ba hoặc sử dụng lại cho mục đích thương mại khác.

 

*** Mời quý khách tham các dịch vụ thietke24h cung cấp tại link sau: https://thietke24h.com/dich-vu.html

*** Quý khách có thể tham khảo một số dự án tiêu biểu của thietke24h tại đây: https://thietke24h.com/du-an.html

 

3/ Lời kết:

Thietke24h.com đã và đang mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế Website, thiết kế giao diện UI/UX, Android, IOS và thiết kế Logo, banner. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu.

Lời cuối, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua , đó chính là động lực mạnh mẽ để tập thể thietke24h.com phát triển, cải tiến nhằm đưa thương hiệu thietke24h.com trở thành biểu tượng hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng di động tại Việt Nam.

 

Bạn cần tư vấn thiết kế?

Liên hệ ngay để được hỗ trợ
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424