Những phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất cho khách hàng

  • 30/06/2021
  • 462

Là một trong những ứng dụng nổi bật và được nhiều khách hàng biết tới thì các app quản lý nhà trọ đang được sử dụng ngày một nhiều hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo về một số phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất cho khách hàng trong bài viết này nhé.

Những phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất cho khách hàng

MỤC LỤC NỘI DUNG

Hiện nay sở hữu một lượng lớn nhà trọ là điều mà rất nhiều gia đình đang có được, đặc biệt là ở trong các thành phố lớn nơi gần các trường học hoặc các khu công nghiệp thì hình thức kinh doanh nhà trọ là vô cùng phổ biến. Khi chúng ta sở hữu một lượng lớn nhà trọ mà không biết cách quản lý phù hợp thì sẽ có rất nhiều những khó khăn xảy ra, nhất là những khó khăn trong việc quản lý chi phí cũng như là trang thiết bị trong nhà trọ của gia đình mình.

 

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong quản lý nhà trọ thì các bạn có thể thiết kế quản lý nhà trọ cho gia đình mình, đây là một trong những ứng dụng trên điện thoại di động có thể giúp các bạn quản lý được tất cả các khu nhà trọ một cách dễ dàng. Thông qua app quản lý nhà trọ thì các bạn có thể tự mình quản các hoạt động trong dãy trọ nhà mình một cách dễ dàng, đặc biệt hơn là việc quản lý của bạn chỉ cần tới một chiếc điện thoại di động và các bạn có thể quản lý chúng dù ở bất cứ nơi đâu và trong bất cứ thời điểm nào.

 

Một số phần mềm quản lý nhà trọ nổi bật

 

1. nhatro24h.vn -  phần mềm Quản lý Nhà Trọ

Với công nghệ 4.0, Phần mềm quản lý Nhà Trọ (phòng trọ) là một ứng dụng dành cho các chủ nhà trọ hoặc quản lý nhà trọ để giúp họ quản lý và điều hành các hoạt động hàng ngày của nhà trọ một cách hiệu quả. Phần mềm này cung cấp các tính năng và công cụ để quản lý thông tin về khách hàng, đặt phòng, thanh toán, lưu trữ hợp đồng thuê, và các hoạt động khác liên quan đến vận hành nhà trọ. Giúp bạn quản trị quản lý một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chiếc điện thoại thông minh.

Website : https://nhatro24h.vn/ 

App Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app1h.nhatro24h

App IOS : https://apps.apple.com/us/app/nhatro24h/id6447742011

 

 

2. Mona House

Hiện nay thì hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh do đó mà việc quản lý nhà trọ qua các app mobile sẽ là rất tiện lợi, một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay đó là Mona House. Đây được xem là ứng dụng quản lý nhà trọ nổi bật bởi sự tiện dụng của mình, với ứng dụng này bạn không chỉ dễ dàng quản lý nhà trọ mà việc quản lý cũng nhanh chóng, không để thất thoát hoặc rủi ro gì xảy ra với khi nhà trọ của mình.

App quản lý nhà trọ đang được nhiều người quan tâm

3. DigiStay

DigiStay cũng được biết đến là một trong những app quản lý nhà trọ tốt nhất trong thời điểm hiện tại, thông qua ứng dụng này các bạn có thể quản lý được hoạt động của khách thuê trọ, những trang thiết bị trong dãy nhà trọ của mình. Với ứng dụng này thì các bạn sẽ nắm bắt được các phòng trọ đang ở trong tình trạng nào, kể cả chi phí đóng tiền nhà trọ, tiền điện nước của khách trọ cũng được bạn biết tới một cách nhanh chóng.

4. Landsoft

Đây là một app quản lý nhà trọ được thiết kế đơn giản và rất dễ dàng sử dụng, ứng dụng Landsoft được ra đời để hướng đến sự đơn giản nhưng đảm bảo chính xác cho việc quản lý nhà trọ của các hộ gia đình. Chính vì thế chỉ với một ứng dụng này các bạn đã có thể dễ dàng quản lý được hàng trăm căn phòng trọ một cách nhanh chóng, giúp các bạn không bỏ qua bất cứ tình trạng gì đang diễn ra trong khu trọ của mình.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ

 

Là một trong những ứng dụng nổi bật và được nhiều khách hàng biết tới thì các app quản lý nhà trọ đang được sử dụng ngày một nhiều hơn, qua đó các bạn cũng có thể tìm hiểu và áp dụng chúng vào việc quản lý các dãy trọ của gia đình mình. Hiện nay app quản lý nhà trọ tuy nổi bật nhưng đổi lại cũng có những điểm bạn cần phải chú ý, không phải ở đâu cũng giúp bạn có được những app quản lý nhà trọ tốt nhất.

Khi bạn dùng app quản lý nhà trọ cũng cần phải lưu ý một số điều

Vì thế khi có nhu cầu sử dụng app quản lý nhà trọ thì bạn nên lưu ý như sau:

- Chọn đơn vị thiết kế uy tín trên thị trường.

- Lựa chọn các app quản lý nhà trọ với giao diện đơn giản.

- Tìm hiểu các thông tin về cập nhật ứng dụng.

- Không chia sẻ app quản lý nhà trọ cho người khác.

- Đặt các tính năng bảo mật an toàn khi sử dụng.

- Nên dùng điện thoại thông minh thế hệ mới để đảm bảo hiệu quả.

Trên đây là những thông tin mà Thietke24h.com của chúng tôi muốn gửi đến các bạn về một số app quản lý nhà trọ và các lưu ý khi sử dụng app mobile này, rất hy vọng qua những thông tin của chúng tôi ở trên thì các bạn sẽ có thể hiểu biết hơn về ứng dụng này cũng như là có các biện pháp sử dụng hợp lý nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

Xin chân thành cám ơn.

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424