Nguyen Ha Food

Ứng dụng bán hàng Nguyen Ha Food là một nền tảng mua sắm thực phẩm trực tuyến uy tín và tiện lợi. Bạn có thể đặt mua các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh, nhập khẩu, đồ ăn tiện lợi và nhiều sản phẩm khác với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Ứng dụng còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. Hãy tải ứng dụng Nguyen Ha Food ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 

MỤC LỤC NỘI DUNG

Combo giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp Thực Phẩm Nguyên Hà (Kingmeat) Gồm: 

- Website : https://nguyenhafood.vn/

- Android: https://qrgo.page.link/5ovri

- IOS: https://qrgo.page.link/V7wvW

Khách hàng:

Công ty thực phẩm Nguyên Hà

Giới thiệu về khách hàng:

Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp. Với khát vọng trở thành website bán hàng thực phẩm lớn nhất Việt Nam nên công ty thực phẩm Nguyên Hà đã lựa chọn thietke24h.com để đặt niên tin làm nhà thiết kế web site cũng như app bán hàng cho công ty.

Mục tiêu (KPI) của khách hàng :

Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ mong muốn sau 1 năm sẽ đạt được ngưỡng organic traffic xấp xĩ 2,5 triệu/1 năm. Website có nhiều chức năng hiện đại,  giao diện đẹp mắt. Có thể nâng cấp website để phù hợp với sự phát triển của xã hôi... Ngoài ra thực phẩm Nguyên Hà còn mong muốn có app bán hàng chuyên nghiệp...

Kết quả :

Sau 6 tháng thietke24h.com đã thiết kế hoàn chỉnh website: https://nguyenhafood.vn/ với giao diện đẹp mắt phù hợp xu thế thiết kế hiện nay, cấu trúc chuẩn SEO đáp ứng nhu cầu SEO top của công ty. Thêm Vào đó rất nhiều chức năng hiện đại nhất được thích hợp như:

  • Phương thức thanh toán: Khi thiết kế website bán hàng, website thương mại điện tử thì các doanh nghiệp, công ty rất chú trọng vào việc xây dựng các cổng thanh toán online. Với website: https://nguyenhafood.vn/ chúng tôi đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán hiên đại như: Chuyển khoản trực tiếp qua internet banking, mã QR pay..., Thanh toán thông qua Ngân Lượng, Bảo Kim

 

  • Tính năng tạo chương trình khuyến mãi, mã giảm giá: Để thu hút nhiều khách hàng hơn, các doanh nghiệp, công ty thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mã giảm giá cho khách hàng. Vì vậy, thietke24h đã thêm tính năng  hỗ trợ nguyenhafood.vn tạo mã khuyến mãi, các chương trình giảm giá trên website để nguyenhafood từ đó có thể linh hoạt đưa ra chiến dịch marketing phù hợp và khách hàng của họ sẽ dễ dàng cập nhật được các chương trình khuyến mãi.

 

 

  • Tính năng chiết khấu: Tính năng hết sức quan trọng giúp website bán hàng của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả bán hàng. Chính vì vậy đối với website nguyenhafood.vn chúng tôi đã thiết kế tính năng quản lí chiết khấu một cách chặt chẻ và đúng quy trình. Các doanh nghiệp có thể quản lí thông tin chiết khấu chi tiết của mỗi khách hàng một các dễ dàng, có thể xem lại lịch sử mua hàng và số tiền chiết khấu của khách đó. Trong quá trình đặt hàng hay hoàn thành chiết khấu website sẽ tự động gửi mail thông tin chi tiết chiết khấu cho khách hàng....
  • Thông tin hàng hóa, tồn kho: Việc cung cấp thông tin về hàng hóa và nắm được số lượng tồn kho cũng là một trong những vấn đề quan trong để khách truy cập vào website ra quyết định mua hàng. Với nhưng thiết kế của thietke24h.com thì bạn không cần lo lắng vì thông tin sản phẩm được chúng tôi chia bố cục vô cùng hợp lí, giao diện đẹp mắt để khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng về thông tin và tình trạng sản phẩm. Ngoài ra ở phần admin chúng tôi cũng thiết kế chăt chẻ để doanh nghiệp cập nhật liên tục về tình trạng đơn hàng.
  • Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao: Với khối lượng sản phẩm lớn từ các website thương mại điện tử, các khách hàng thường có nhu cầu lọc ra danh sách các sản phẩm mà họ cần. Và nếu website thương mại của bạn muốn làm hài lòng mong muốn này, chắc chắn bạn cần phải tối ưu hóa bộ lọc sản phẩm. Ở website nguyenhafood.vn chúng tôi đã thiết kế chức năng này vô cùng thông minh từ đó khách có thể tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa thông dụng. Thêm vào đó admin có thể tìm hiểu và nắm bắt được các từ khóa quan trong hay sử dụng khi nhắc đến sản phẩm để nhập vào các thẻ tag để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

 

 

Ngoài những chức năng hiện đại trên thì website nguyenhafood.vn được đánh giá là một trong những website có bố cục giao diện đẹp, thân thiện nhất hiện nay, tốt độ xử lí trang cực nhanh... và có đầy đủ các chức của một website bán hàng. Thietke24h.com sẽ liên tục cập nhật các tính năng mới nhất cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của thietke24h.com mà hỗ trợ khắc phục sự cố bất cứ khi nào khách hàng cần.

Đối với app bán hàng của nguyenhafood thì chúng tôi thiết kế để chạy trên tất cả các trình duyệt di động như Android, IOS, Window Phone,…nguyenhafood có thể dễ dàng đăng tải sản phẩm của của công ty đồng thời tích hợp các chức năng quản lý cơ bản tương tự như một website thương mại điện tử. Để mua sản phẩm, khách hàng sẽ tải ứng dụng về điện thoại hoặc các thiết bị di động tương tự và thao tác mua hàng. App bán hàng trên di động cũng tương tự như trên website, chỉ khác nhau ở nền tảng thiết bị được sử dụng nhưng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Có thể gửi notification đến khách hàng về cách chương trình khuyến mãi, cho khách hàng có trải nghiệm người dùng tốt hơn và báo cáo được chi tiết thói quen người dùng của khách hàng từ đó đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất….

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424