Xu hướng thiết kế app về ẩm thực hiện đại và độc đáo

  • 18/11/2019
  • 153

Hiện nay lĩnh vực ẩm thực là một trong lĩnh vực được nhiều người quan tâm đến. Để giúp cho các nhà hàng quán ăn và cả người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua và đặt hàng thì nhiều app về ẩm thực đã được ra đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về xu hướng này nhé!

Xu hướng thiết kế app về ẩm thực hiện đại và độc đáo

App là gì?

Các ứng dụng (app) trong thời buổi công nghệ hiện nay đang được ứng dụng phổ biến, rộng khắp, và như các bạn đã biết, trên các thiết bị di động thông minh của mình, bạn vẫn thường hay tải về và sử dụng các thiết bị di động khi có nhu cầu, đó chính là các app mà chúng ta đang nhắc đến. Những ứng dụng di động đang giúp ích khá nhiều cho chúng ta trong cuộc sống, chẳng hạn như bạn có thể truy cập ứng dụng để kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân, hay bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng để đọc báo, xem phim hay làm tất cả mọi thứ có thể

Thiết kế app ngành ẩm thực chất lượng tốt có những tính năng gì?

Từ kinh nghiệm trong việc ứng dụng mobile ngành nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam thời gian qua chúng tôi hiểu rằng. Mình phải đem đến tốc độ cùng sự chính xác đến độ hoàn hảo cho khách hàng của mình về một ứng dụng bán hàng, quản lý nhà hàng ăn uống với sự cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay.

Khi thiết kế app về ẩm thực thì một hình ảnh món ăn với kích thước lớn, màu sắc tươi, chân thật, sắc nét, có độ sáng, độ tương phản, tập trung cao sẽ có ảnh hưởng và giúp truyền tải thông điệp một cách tốt hơn. Việc sử dụng hình ảnh đơn giản cũng sẽ có hiệu quả hơn là các hình ảnh phức tạp. Ngoài ra, với hình ảnh đồ ăn bạn cũng nên lấy bối cảnh nhà hàng, các bữa tiệc, khách hàng để nâng cao sự tin tưởng về chất lượng đồ ăn.

Về phần thông tin của ẩm thực thì thông tin không cần quá cầu kỳ chỉ cần mô tả một cách chính xác, ngắn gọn, nêu bật được lên thành phần, hương vị của món ăn.

 Và để thực hiện được một ứng dụng di động thật sự hiệu quả, trong đó thường có những tính năng chính như:

- Thiết kế Menu sẵn có trên app để khách hàng dễ dàng lựa chọn

- Tạo lịch hẹn, đặt bàn cho khách hàng

- Quản lý giờ làm việc của từng nhân viên

- Quản lý nguyên vật liệu

- Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa bộ phận bàn và bếp

- Nhận đơn hàng online, offline

- Báo cáo bán hàng

- Quản lý doanh thu

Ý nghĩa của việc thiết kế app về ẩm thực

Với ứng dụng nhà hàng, nhân viên có thể dễ dàng cập nhật các món ăn và gửi về bếp một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, ứng dụng nhà hàng cũng đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi liên tục được cập nhật các món món và muốn đặt trước món.

Khi sử dụng ứng dụng mobile giữa nhà hàng và khách hàng có sự tương tác liên tục. Bởi khi nhà hàng cho khách cảm giác được phục vụ và cảm thấy hài lòng, chắc chắn sẽ có lần sau quay lại. Vậy một app nhà hàng sẽ giúp bạn lấy lòng khách hàng bằng cách nào?

- Luôn xây dựng được những thực đơn rõ ràng theo từng ngày

- Chỉ đường tới tận nhà hàng thông qua ứng dụng

- Khách có thể thoải mái đưa ra phản hồi, nhận xét về món ăn hay chất lượng dịch vụ

- Khách nhận phiếu giảm giá, các chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên.

Địa chỉ thiết kế app về ẩm thực chuyên nghiệp

Từ những chuyên gia tâm huyết và đứng đầu trong thiết kế ứng dụng di động Mobile App. Thietke24h.com luôn tiên phong trong sứ mệnh chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi thiết kế mobile app với sự tinh tế và hiện đại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ công ty khởi nghiệp, các dự án công nghệ, hay thậm chí là trang web tiếp thị và cửa hàng Online. Các yếu tố chuyên nghiệp đó đã được chúng tôi đưa vào ứng dụng tuyệt vời nhất trên cả iOS và Android.

Đặc biệt chúng tôi luôn khám phá về đặc trưng của ngành ẩm thực cũng như nhu cầu của khách hàng để đưa ra những app với tính năng tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng để chúng tôi tạo các các sản phẩm tối ưu cho người dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế app về ẩm thực hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và liên hệ thietke24h.com để được tư vấn và đặt làm app riêng với nhiều tính năng tiện ích cho mình nhé!

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823