MỤC LỤC NỘI DUNG

Từ những chuyên gia tâm huyết và đứng đầu trong thiết kế ứng dụng di động Mobile App. Thietke24h.com luôn tiên phong trong sứ mệnh chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi thiết kế mobile app với sự tinh tế và hiện đại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ công ty khởi nghiệp, các dự án công nghệ, hay thậm chí là trang web tiếp thị và cửa hàng Online. Các yếu tố chuyên nghiệp đó đã được chúng tôi đưa vào ứng dụng tuyệt vời nhất trên cả iOS và Android.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động

CUNG CẤP THÔNG TIN

Hãy gửi cho chúng tôi những yêu cầu hoặc những ý tưởng về ứng dụng. Bạn có thể gửi cho chúng tôi thông tin về Logo hoặc những ứng dụng khác để tham khảo.

TÌM CẢM HỨNG

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu tìm kiếm và tổng hợp những ý tưởng cần thiết, quan trọng và đơn giản nhất để làm ứng dụng.

PHÁC THẢO Ý TƯỞNG

Chuyển đổi ý tưởng sang máy tính bằng định dạng vector để tiếp tục chỉnh sửa. Để tạo thêm cảm hứng, bạn hãy viết ra một số từ khóa và sử dụng chúng.

LẬP TRÌNH & THIẾT KẾ

Đội ngũ lập trình và thiết tiếp tục làm việc để cho ra giao diện ứng dụng trên di động để đưa cho khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất cho khách hàng những điểm nào là tốt nhất.

MÀU SẮC & KIỂU CHỮ

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giao diện ứng dụng với các biến thể màu sắc và bố cục khác nhau. Đây là cách làm hiệu quả mà chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất có thể.

CHỈNH SỬA YÊU CẦU

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Thietke24h.com sẽ liên lạc lại để xác nhận thông tin và tiến hành chỉnh sửa. Các yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

THỬ NGHIỆM & BÀN GIAO

Sau khi đã chỉnh sửa các yêu cầu cho phù hợp với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói quy trình. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Kết thúc quy trình.

Sản phẩm tiêu biểu

 

Bạn cần tư vấn thiết kế?

Liên hệ ngay để được hỗ trợ
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424