Xây dựng ứng dựng quản Lý Kho như thế nào hiệu quả nhất

  • 01/11/2019
  • 141

Như chúng ta đã biết vấn đề quản lý kho trong hoạt động kinh doanh là vô cùng cần thiết. Để giúp người quản lý dễ dàng theo dõi đơn hàng và các sản phẩm thì cần xây dựng ứng dụng quản lý kho hiệu quả nhất. Cùng thietke24h.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Xây dựng ứng dựng quản Lý Kho như thế nào hiệu quả nhất

Lợi ích của phần mềm quản lý kho

1. Quản lý kho dễ dàng, nhanh chóng

Nhờ ứng dụng quản lý kho, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi theo dõi và kiểm soát hoạt động của kho hàng. Những ứng dụng này có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như website hay app điện thoại, giúp chủ cửa hàng quản lý kho nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với việc thiết lập các chương trình quản lý trên thiết bị di động như điện thoại, tablet, chủ cửa hàng có thể giám sát chặt chẽ mọi công việc mà không cần có mặt tại cửa hàng.

2. Tránh thất thoát, mất mát tại các kho

Quản lý kho dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin sẽ hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi được số lượng hàng hóa trong kho chính xác. Đặc biệt, chương trình cũng cho phép người dùng kiểm kho nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc kiểm kho có sự trợ giúp của thiết bị số và cơ sở dữ liệu sẽ hạn chế được các sai sót xảy ra, tránh thất thoát và mất mát không đáng có tại kho.

 

Xay dung ung dụng quan ly kho

3. Giúp nhà quản lý đưa ra chiến lược kho

Ứng dụng quản lý kho sẽ giúp chủ cửa hàng nắm bắt các thông tin một cách chi tiết, cụ thể nhất thông qua các báo cáo trực quan. Nhờ đó nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định nhập hàng hay giải phóng hàng hợp lý, đảm bảo hoạt động của cửa hàng được diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, những số liệu mà ứng dụng mang lại cũng là cơ sở để chủ cửa hàng có những chiến lược kho hiệu quả và phù hợp

4. Kết hợp với các bộ phận khác

Phần mềm quản lý kho cho phép các nhân viên trong cửa hàng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng với những quyền truy cập nhất định. Chính vì vậy, phần mềm này có khả năng kết hợp với các bộ phận khác để đưa đến hiệu quả tốt hơn cho công việc của cửa hàng.

5. Tăng hiệu quả sử dụng vốn

Nắm được lượng hàng tồn kho, bạn có thể cân đối, giữ tỉ lệ quay vòng hàng tồn kho cao, tránh tình trạng hàng hỏng, quá hạn sử dụng hoặc đọng vốn quá lâu. Phần mềm quản lý bán hàng có tính năng kiểm hàng tồn kho sẽ đưa cho bạn một báo cáo tồn kho chi tiết với các mặt hàng vượt định mức tối đa hay dưới định mức tối thiểu. Điều này sẽ hỗ trợ người quản lí đưa ra quyết định ngừng nhập hay bổ sung nhập hàng với các mặt hàng nào. Qua đó, tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đọng do nhập quá nhiều bị tồn trong kho.

 

Xay dung ung dụng quan ly kho

Xây dựng ứng dụng quản lý kho cần đáp ứng những vấn đề gì?

Đối với 1 phần mềm quản lý kho tốt nhất cần có đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

- Đăng ký, đăng nhập ứng dụng dễ dàng

- Thêm sản phẩm và bán hàng với mã vạch

- Quản lý và bán hàng theo mã SKU

- Quản lý tồn kho theo từng biến thể, đơn vị quy đổi

- Nhập hàng, trả hàng nhà cung cấp

- Xuất kho và đẩy vận chuyển tự động

- Báo cáo kho chi tiết

 

Xay dung ung dụng quan ly kho

Mục tiêu của ứng dụng quản lý kho tại thietke24h.com

Xây dựng ứng dụng quản lý kho đảm bảo kiểm soát việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa một cách có hiệu quả nhất.

Quản lý theo thời gian thực nắm bắt kịp thời số lượng hàng hóa và tự động hóa dữ liệu kho.

Quản lý hàng hoá tồn đọng , phân bổ và điều phối hàng hoá, bổ sung, đóng gói vào chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian, giảm chi phí - tăng lợi nhuận

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những úng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Xay dung ung dụng quan ly kho

Các bạn thân mến, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng quản lý kho hàng. Khách hàng cần xây dựng ứng dựng quản Lý Kho đầy đủ tính năng để đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay thietke24h.com của chúng tôi nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823