Vai trò quan trọng của việc thiết kế app mobile đặt vé máy bay

  • 05/09/2019
  • 225

Hiện nay nhu cầu di chuyển của con người ngày càng gia tăng. Trong đó khá nhiều người lựa chọn phương tiện máy bay để tiết kiệm thời gian. Vì vậy thiết kế app mobile đặt vé máy bay được nhiều người lựa chọn để mang đến sự tiện lợi nhất. Cùng chúng tôi khám phá lợi ích của loại app này nhé!

Vai trò quan trọng của việc thiết kế app mobile đặt vé máy bay

 

App mobile là gì?

App là những thiết kế ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động, cầm tay như điện thoại, máy tính bảng. Thiết kế ứng dụng đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Thay vì bạn phải ngồi tại văn phòng, làm việc trên destop, ngày nay bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh cầm tay và quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

 

Lợi ích của app mobile đặt vé máy bay

- Tiếp cận khách hàng không giới hạn về thời gian và không gian

- Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

- Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và trực tiếp

- Cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ nhất, nhanh chóng, chính xác.

- Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả do việc thiết kế app mobile đặt vé máy bay mang lại cao hơn.

 

Lợi ích khi đặt vé máy bay trực tuyến trên điện thoại

- Không tốn nhiều thời gian vì bạn chỉ cần có thẻ Visa, ATM... là bạn đã có thể mua vé máy bay trong nước hoặc quốc tế một cách đơn giản, nhanh chóng.

- Dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng bán vé trực tuyến khác nhau mà không mất nhiều thời gian và có thể so sánh giá một cách dễ dàng

- Giá rẻ hơn vì các hãng đều đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút sự chú ý và hầu hết lượng vé này đều được bán qua mạng Internet.

- Không cần mất thời gian và công sức tới các đại lý bán vé mà chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng Internet là có thể truy cập, tìm kiếm thông tin các chuyến bay, lịch trình, giá vé...tùy vào nhu cầu để chọn được chuyến bay phù hợp nhất.

- Khi mua vé trực tuyến, bạn có thể tự do đánh giá các hãng hàng không. Bạn sẽ được chủ động tìm kiếm thông qua các thông số như thời gian, địa điểm, giá vé, thanh toán...Nếu vì môt số lý do nào đó bạn không tìm được chuyến bay phù hợp bạn dễ dàng hủy bỏ yêu cầu bằng cách thoát khỏi trình duyệt và không mua vé. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy áp lực như khi mua trực tiếp hoặc qua điện thoại. Mua trực tuyến có nghĩa là bạn làm chủ và có thể làm những gì bạn muốn.

Tính năng cần có khi thiết kế app mobile đặt vé máy bay

– Giao diện app mobile mang đặc trưng của hãng hàng không và phòng vé.

– Tính năng đặt vé online trên mobile app và cổng thanh toán trực tiếp.

– Tính năng tạo danh mục đường bay rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm.

– Gửi thông báo về cho người dùng về tin tức khuyến mại vé trong tháng.

– Gửi thông báo khi sắp đến giờ bay để khách hàng chuẩn bị.

– Tính năng bảo mật thông tin và tài khoản của khách hàng.

Có được cơ bản những tính năng trên là bạn đã có cơ hội mở rộng thị trường.

 

Quy trình thiết kế app mobile bán vé máy bay trực tuyến

- Thu thập thông tin, yêu cầu từ khách hàng.

- Phân tích yêu cầu, tư vấn phương án và báo giá.

- Ký hợp hợp đồng khi thống nhất.

- Giao bản demo và chạy thử nghiệm.

- Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao và hướng dẫn quản trị.

- Hỗ trợ bảo trì sản phẩm theo điều khoản hợp đồng.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng thiết kế app mobile đặt vé máy bay hiện nay đóng vai trò cực kì quan trọng. App mobile này đã giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian để đặt được những chuyến bay cần thiết. Các bạn có thể liên hệ ngay đến thietke24h.com đề được tư vấn và lựa chọn mẫu app phù hợp nhất nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823