ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG KHÁCH SẠN

  • 14/05/2020
  • 140

Du lịch được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp chúng ta có những khoảng thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới. Cũng chính vì lẽ đó mà ứng dụng tìm phòng khách sạn ngày nay rất đa dạng và được nhiều người quan tâm

ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG KHÁCH SẠN

Khi con người đã có một cuộc sống ổn định, có cái ăn cái mặc thì họ sẽ nghĩ đến những nhu cầu cao hơn để tận hưởng cuộc sống.  Du lịch được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp chúng ta có những khoảng thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới. Cũng chính vì lẽ đó mà ứng dụng tìm phòng khách sạn ngày nay rất đa dạng và được nhiều người quan tâm

Top ứng dụng tìm phòng khách sạn hot nhất hiện nay

Agoda

Được xem là một trong những ứng dụng tìm phòng khách sạn uy tín, Agoda là một trong những ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ, hỗ trợ đa quốc gia và cùng chung tập đoàn với ứng dụng booking.com. Agoda có mối liên kết với hơn 95.000 khách sạn. Tại Việt Nam, Agoda hỗ trợ du khách tìm sản phẩm từ phòng bình dân cho đến khách sạn 5 sao cao cấp, tất cả đều được phân loại rất hệ thống. Khách hàng có thể tìm kiếm theo nhu cầu của mình.

Booking.com

Được thành lập bởi một công ty startup nhỏ của Hà Lan gần 25 năm trước, Booking.com đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới. Điểm mạnh của booking.com là hỗ trợ đến 40 loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm cả Việt Nam. Hệ thống luôn trực 24/7 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Hệ thống của Booking.com hoạt động rất nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất. Có thể nói rằng Booking.com là ứng dụng đặt phòng khách sạn đang được nhiều người dùng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Traveloka

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn, bạn còn có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

Bạn có thể theo dõi được việc đặt phòng của mình rất tiện lợi vì khi bạn đặt phòng hoặc vé máy bay với Traveloka, ứng dụng sẽ gửi cho bạn mail để xác nhận lại số tiền cuối cùng mà bạn phải thanh toán, rất minh bạch và đây là một điểm cộng cho ứng dụng. Trên Traveloka, những đánh giá và nhận xét cũng rất chân thực và khách quan.

Vntrip.vn

Vntrip.vn là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, giúp bạn có thể đặt được mọi loại khách sạn có giá rẻ nhất từ 1 sao cho đến 5 sao. Nhờ vào việc chấp nhận mọi hình tức thanh toán, không cần thẻ tín dụng và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân nên ứng dụng này cũng thu hút khá nhiều người dùng. Hơn thế nữa, đây là sản phẩm của doanh nghiệp trong nước nên cũng được ủng hộ khá nhiều tại Việt Nam.

Tripadvisor

Cũng tương tự Traveloka, Tripadvisor không chỉ cung cấp cho bạn chức năng tìm kiếm khách sạn mà còn hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay, chuyến bay giá rẻ. Tripadvisor hiện tại đã có một phiên bản riêng là Tripadvisor Việt Nam rất dễ sử dụng. Trang web của Tripadvisor có giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng những hình ảnh du lịch của mình lên trang và review về chuyến đi đó. Với đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của những khách hàng trước sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình dễ dàng hơn.

Hướng đi nào cho những người đi sau với ứng dụng tìm phòng khách sạn?

Có thể thấy, hiện tại có rất nhiều ứng dụng tìm phòng khách sạn với các tính năng đa dạng và đã phổ biến với người dùng. Do vậy, những tên tuổi mới phải có đủ khả năng và tiềm lực kinh tế mới có sức cạnh tranh trong thị trường khốc liệt như hiện nay. Tuy vậy, đây vẫn là thị trường tiềm năng vì nhu cầu du lịch của người dân ngày càng cao. Các ứng dụng mới nếu có những đặc điểm ưu việt thì cũng có thể chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng tìm phòng khách sạn

Hiện nay, dịch vụ thiết kế app tìm phòng khách sạn được cung cấp khá nhiều bởi các đội ngũ phát triển. Thietke24h.com tự tin là một đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp thiết kế app đặt phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên có kiến thức và chuyên môn cao sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng tận tình và đem lại những sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thiết kế ứng dụng tìm phòng khách sạn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823