Thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera mang đến lợi ích gì?

  • 24/02/2020
  • 207

Hiện nay với nhu cầu gia tăng sự an ninh thì việc dùng camrera là xu hướng được nhiều người quan tâm đến. Bên cạnh việc lắp đặt thì vấn đề theo dõi và quan sát sao cho tiện lợi nhất cũng là việc cần được quan tâm. Hiểu được nhiều đó mà nhiều app mobile hệ thống an ninh, camera đã ra đời. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của việc thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera nhé!

Thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera mang đến lợi ích gì?

1. Mobile app là gì?

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động. Ở thời điểm hiện tại có 2 loại ứng dụng mà chúng ta thường sử dụng và 2 loại khác nữa có thể là xu hướng của tương lai. 

2. Ưu điểm của việc thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera

Cảnh báo & thông báo


Ứng dụng giám sát gia đình sẽ cảnh báo bạn khi các thiết bị bị mất kết nối hoặc trong trường hợp thiết bị còn dưới 10% dung lượng pin. Dựa vào sự chính xác của các cảnh báo tích hợp. Ứng dụng tự động tạo tạo ra chuỗi thời gian về tình trạng giám sát, nên bạn có thể xem được toàn bộ lịch sử của từng phiên theo dõi. Nhìn tổng quan tất cả các khu vực được giám sát ngay trên màn hình của bạn.


 

Hệ thống âm thanh chất lượng cao


Bạn có thể nghe được tiếng động dù là nhỏ nhất hoặc tín hiệu âm thanh khi để chế độ quay video có tiếng. Hệ thống an ninh gia đình có thể được dùng làm bộ điều khiển âm thanh từ xa cho ngôi nhà của bạn. Thiết lập độ nhạy với âm thanh giúp xác định khi ứng dụng thông báo cho bạn là có gì đó đang diễn ra trong khu vực được giám sát. Bạn có thể sử dụng thiết bị giám sát như bộ đàm khi bấn vào nút mic.

An toàn và tin cậy


Hệ thống an ninh gia đình hoạt động được với các mạng WiFi, 3G hoặc LTE. Hệ thống tự động kết lại nhanh chóng trong trường hợp WiFi chập chờn! Với một loạt mạng hỗ trợ, giúp bạn luôn giữ được sự kết nối không giới hạn.

 

3. Nên thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera ở đâu?

Những sản phẩm của thietke24h.com của chúng tôi đều được thiết kế từ các lập trình viên giàu kinh nghiệm ở nhiều dự án lớn, vì thế chúng tôi luôn nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, thietke24h.com tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động giá rẻ chưa bị bất cứ một khách hàng nào chê trách về chất lượng dịch vụ trước – trong – sau hợp tác.

Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế ứng dụng ở lĩnh vực bạn kinh doanh

Công ty có đầy đủ phẩm chất về thiết kế phần mềm di động qua nhiều các sản phẩm thực tế.

Ứng dụng có bản demo để bạn có thể tham khảo trước khi thiết kế.

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera uy tín trên thị trường.

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Bảng giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng từng mục và không có khoản chi phí phát sinh khi thiết kế (khi khách hàng không yêu cầu).

Chính sách bảo hành “ trọn đời”, hỗ trợ bạn 24/7 trước – trong – sau khi hợp tác.

Các bạn thân mến, với những thông tin trên chắc hẳn các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera uy tín cho mình. Cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay thietke24h.com nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823