Thiết kế App Android mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • 07/10/2019
  • 70

Ngày nay với nhu cầu sử dụng các app mobile thì các dịch vụ thiết kế App Android cũng đang rất phát triển. Để mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng thì thietke24h.com luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và sáng tạo nhất cho người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích mà dịch vụ thiết kế App Android mang đến nhé!

Thiết kế App Android mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1. Mobile App là gì?

Mobile App là những thiết kế ứng dụng sử dụng trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng. Thiết kế ứng dụng đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Thay vì bạn phải ngồi tại văn phòng, làm việc trên desktop, ngày nay bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh cầm tay. Bạn có thể quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu. Và một trong những mobile app được quan tâm nhất hiện nay là thiết kế mobile app Android quản lý tài chính

 

2. Thiết kế Mobile app Android mang lại những lợi ích gì?

ROI cao với chi phí thấp hơn

Một trong những lợi thế chính của phát triển ứng dụng Android là sự sẵn có dễ dàng của SDK Android. Các nhóm phát triển có thể sử dụng thiết kế vật liệu từ các SDK này để xây dựng các ứng dụng tương tác. Tuy nhiên, các developer/nhóm phát triển được yêu cầu trả phí đăng ký một lần để phân phối ứng dụng. Sau đó, họ có thể tận dụng bất kỳ thiết bị máy tính nào để xây dựng và thử nghiệm sản phẩm cho điện thoại thông minh của họ, đảm bảo đầu tư thấp và tăng sự tham gia của người dùng. Đổi lại, người dùng cuối, được hưởng lợi từ một ứng dụng tương tác và doanh nghiệp có được lợi tức đầu tư cao hơn.

Triển khai nhanh hơn

Các ứng dụng Android dành cho doanh nghiệp có chu kỳ phát triển nhanh chóng kéo dài vài giờ. Nó cung cấp một lợi thế cạnh tranh cho các công ty muốn có một thị trường nhanh hơn cho ý tưởng mới của họ. Giảm thời gian tiếp cận thị trường (TTM), do đó, là một trong những lợi ích tốt nhất của phát triển Android.

Nhiều nền tảng mục tiêu

Việc sử dụng Java làm ngôn ngữ lập trình giúp dễ dàng chuyển ứng dụng sang nhiều hệ điều hành như Symbian và Ubuntu. Do đó, doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu nhiều nền tảng với phát triển ứng dụng Android. Đó là một trong nhiều lý do tại sao các doanh nghiệp chọn phát triển Android.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Với sự xuất hiện của Android Studio, hệ điều hành đã mở rộng về tính linh hoạt và khả năng thích ứng. Nó tích hợp với toàn bộ hệ sinh thái Android bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo và TV Android. Chúng làm cho ứng dụng Android tương thích với các công nghệ mới nổi như IoT, AR và VR. Do đó, nó cũng là một trong những lợi ích đáng kể của ứng dụng Android. Hơn nữa, tính linh hoạt của nền tảng ứng dụng Android cho phép các nhóm phát triển xây dựng các ứng dụng di động động phục vụ nhiều mục đích sau khi được cài đặt trên thiết bị.

Bảo mật nâng cao

Android P đã giới thiệu một số tính năng bảo mật bổ sung và tích hợp. Nó sẽ giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và vi-rút. Do đó, an toàn và độ tin cậy là lợi ích đặc biệt của phát triển ứng dụng Android. Đọc về các thực tiễn tốt nhất về bảo mật và quyền riêng tư của Android giúp các tổ chức xác định phương pháp phù hợp trong suốt vòng đời của ứng dụng.

Tùy chỉnh

Android là một nền tảng nguồn mở và cung cấp các tính năng tùy chỉnh tối đa cho các nhóm phát triển. Đó là lý do tại sao các ứng dụng Android là một lựa chọn phổ biến. Hơn nữa, hệ điều hành này cho phép tạo ra các ứng dụng Android đa năng có thể dễ dàng tích hợp vào các công cụ đa phương tiện và chức năng quản lý dữ liệu của các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn.

3. Lợi ích của hệ điều hành Android

Ưu điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là các thiết bị Android có sự đa dạng trong mức giá, trong khoảng 1 - 20 triệu là người tiêu dùng sẽ tha hồ lựa chọn sản phẩm yêu thích của mình, từ bình dân đến cao cấp với đủ mọi kích cỡ khác nhau như Samsung, LG, Sony, Lenovo, Oppo, Huawei…

Lợi ích thứ hai mà hệ điều hành Android mang lại là một kho ứng dụng Google Play đồ sộ với hơn 650.000 ứng dụng, trong đó có nhiều ứng dụng miễn phí mà vô cùng tiện dụng, chỉ sợ bạn không đủ bộ nhớ để cài mà thôi. Mặt khác, với tín đồ công nghệ, việc tự tạo ứng dụng trên Android chưa bao giờ dễ dàng đến thế dù việc này có thể làm cho Android tràn ngập ứng dụng “rác”.

Và một ưu điểm đáng yêu không kém là Android là hệ điều hành vô cùng dễ sử dụng với 2 môi trường làm việc là màn hình chính (Home Screen) và menu chính. Home Screen giống như ngôi nhà gồm các mặt bức tường nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện óc sáng tạo như trang trí đồng hồ, lịch, máy nghe nhạc, báo thức,... Còn Menu chính thì giống như tủ đồ cá nhân, nơi lưu trữ mục tin nhắn, điện thoại, nghe nhạc, máy ảnh,.... Tuy nhiên, đánh giá này cũng tùy thuộc quan điểm từng cá nhân, vì sẽ có nhiều người thấy rằng việc chỉ có 2 môi trường là hơi nhàm chán và quen thuộc.

 

4. Địa chỉ thiết kế app Android chuyên nghiệp

Thietke24h.com tự tin là địa chỉ thiết kế app Android chuyên nghiệp và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

- Đội ngũ lập trình của thietke24h.com đều giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, đặc biệt là lĩnh vực lập trình trên di động. Thietke24h.com luôn sử dụng công nghệ mới nhất, tốt nhất và luôn cải tiến nhằm mang hiệu quả sử dụng tốt nhất cho cả người dùng lẫn chủ shop.

- Hỗ trợ up miễn phí ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple (điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải trả 25$ cho Google và 99$/1 năm cho Apple để đưa ứng dụng lên kho của các nhà cung cấp. Thietke24h.com sẽ hỗ trợ chi phí đó thay cho bạn).

- Chúng tôi luôn nhận thiết kế App Android với mức giá rẻ và hợp lý cho người dùng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thiết kế App Adroid. Hi vọng khách hàng sẽ hiểu hơn về vấn đề này. Cần hỗ trợ tư vấn kiểu dáng cũng như giá cả thiết kế app hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823