Những lợi ích của việc thiết kế app mobile quản lý nhân sự

  • 05/01/2020
  • 109

Vấn đề quản lý nhân sự luôn là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp để giúp công việc được thuận tiện nhất. Hiểu được điều đó mà ngày nay nhiều doanh nghiệp đã thiết kế app mobile quản lý nhân sự giúp mang đến những hiệu quả nhất cho người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay lợi ích của app mobile này qua bài viết sau đây nhé!

Những lợi ích của việc thiết kế app mobile quản lý nhân sự

Mobile app là gì?

Mobile app là những ứng dụng giúp sử dụng trên các thiết bị di động, cầm tay như điện thoại, máy tính bảng… giúp loại bỏ những hạn chế trong công nghệ mà trước đây không thể làm được. Thiết kế app thân thiện với các thiết bị di động như smart phone, máy tính bảng đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Thay vì bạn phải ngồi tại văn phòng, làm việc trên desktop, ngày nay bạn chỉ cần sử dụng thiết kế mobile app quản lý nhân sự thông minh cầm tay và quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

Đặc điểm của app mobile quản lý nhân sự

Ứng dụng quản lý nhân Viên sẽ gồm các đầu mục quản lý nhân sự được tổ chức đầy đủ và khoa học. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, thao tác là bạn đã có thể quản lý nhân sự tại bất cứ đâu.

Không cần giấy bút, không cần Laptop, không cần máy tính, hệ thống Ứng dụng quản lý nhân sự sẽ làm tự động cho bạn.

Việc của bạn là hãy nhập dữ liệu và theo dõi, . Khi Nhân viên của các bạn làm việc, họ sẽ cũng sẽ báo đầu mục việc và báo cáo tiến độ công việc, trao đổi với bạn qua ứng dụng. Bạn có thể theo sát tiến độ dù ở bất kỳ nơi đâu!

Nhân viên của bạn chỉ cần cài ứng dụng smartphone/tablet để cập nhật, xử lý công việc. Bạn chỉ quản lý nhân viên thông qua qua website hoặc Smartphone.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế mobile app quản lý nhân sự?

Trong thời đại công nghệ, việc áp dụng các phần mềm quản lý công việc, theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên đang ngày càng trở nên phổ biến ở các doanh nghiệp. Đây cũng được xem là giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đồng thời giảm áp lực quản lý của mỗi người ông chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của thị trường thiết bị di động như hiện nay, không phải phần mềm nào cũng tích hợp được trên các thiết bị di động. Vậy tại sao lại không nghĩ đến việc thiết kế app mobile quản lý nhân sự? Tức là theo dõi, điều hành công việc trên thiết bị di động?

Lợi ích khi sử dụng app mobile quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự từ xa: Không cần kề kề bên nhân viên nữa. Bạn có thể nắm rõ danh sách công việc của nhân viên và tiến độ làm việc của nhân viên dù bạn đang ở bất kỳ địa điểm nào.

Quản lý và giao việc dễ dàng: Không mất công di chuyển, trao đổi nhiều. Chỉ cần vào thao tác đơn giản, Nhân viên của bạn sẽ nhận được việc và báo cáo tiến độ cho bạn.

Quản lý nhân viên tốt hơn: Thiết kế ứng dụng quản lý nhân sự sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên. Nắm bắt được hoạt động của nhân viên

Ứng dụng HR trên mobile là phần mềm quản trị nhân sự với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ các công việc quản lý nhân sự của các doanh nghiệp như: đào tạo, tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên, đánh giá năng lực và kinh nghiệm làm việc…. Đặc biệt, ứng dụng có hỗ trợ nhiều tính năng phục vụ hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế dành cho người lao động nhanh, chính xác.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ứng dụng quản lý nhân sự trên mobile đã trở thành giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp dành cho đối tượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô trên 100 nhân viên.

Ứng dụng HR trên mobile kết nối với các thiết bị máy chấm công vân tay hay thẻ từ cho phép đọc số liệu nhanh giúp quá trình chấm công tự động, chính xác.

Các phân hệ của ứng dụng quản lý nhân sự HR trên mobile apps

- Quản trị hệ thống: phân quyền, đăng nhập, bảo mật hệ thống…

- Hồ sơ nhân viên: quản lý thông tin nhân sự như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, hợp đồng lao động,…

- Tuyển dụng: tạo đợt tuyển dụng, đánh giá ứng viên, quản lý hồ sơ, CV

- Chấm công: ngày nghỉ phép, ăn ca, kết nối máy chấm công,chấm công theo tháng, ca, giờ….

- Quản lý tiền lương: bảng lương, tính lương, lương tăng ca, lương cơ bản….

- Bảo hiểm, Thuế TNCN : hỗ trợ kê khai thuế TNCN , hỗ trợ hoàn thiện các tờ khai bảo hiểm, báo cáo, danh sách nhân sự tham gia bảo hiểm.

- Thống kê: theo nhiều tiêu chí: tình hình nhân sự, chấm công, BHXH, ngày nghỉ phép….

- Marketing: SMS, email marketing, tin tức nội bộ…

Bạn đọc thân mến, trên đây là một số thông tin về thiết kế app mobile quản lý nhân sự mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Thietke24h.com với nhiều mẫu app sáng tạo và hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những ứng dụng tiện ích nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823