Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile thương mại điện tử hiện nay

  • 11/09/2019
  • 58

Hiện nay với xu hướng phát triển của các ứng dụng công nghệ thì thương mại điện tử ngày càng bức phá hơn. Do đó thietke24h.com đã cho ra đời nhiều thiết kế app mobile thương mại điện tử vô cùng tiện lợi. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng sử dụng loại app này trong việc kinh doanh thời kì công nghệ 4.0 nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile thương mại điện tử hiện nay

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một thị trường trực tuyến. Một  địa điểm họp chợ được thực hiện trên mạng internet mà ở đó những người tham gia có thể tự mình tìm kiếm thông tin về thị trường và sản phẩm. Thiết lập mối quan hệ cũng như tiến hành đàm phán tiền giao dịch …

Sàn giao dịch TMĐT được coi là mô hình thương mại có lợi thế nhất về khả năng tập trung, đầu tư thấp và không giới hạn địa điểm. Nó vận hành một cơ chế thương mại lớn thông qua 1 trang Webapp dưới sự quản lý của một nhóm các nhà chuyên môn và một văn phòng làm việc.Để thực hiện hoạt động giao dịch thương mại điện tử và cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử cho các khách hàng. Sàn đầu mối tập trung giao dịch thương mại của nhiều tổ chức cá nhân nơi họ có thể thực hiện hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ không giới hạn địa điểm với nhau.

Vai trò của sàn giao dịch thương mại điện tử trong thời kì 4.0

 

- Tiếp cận và xử lý thông tin trực tiếp, nhanh chóng giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp, giữa Doanh nghiệp với khách hàng.

- Là công cụ rất mạnh để bán và quảng cáo hàng hóa, tiết kiệm được nhiều chi phí như : cắt giảm nhu cầu đối với các cửa hàng, kho vật liệu, đơn giản hóa quá trình so sánh và lựa chọn sản phẩm…

Những đặc trưng cơ bản của sàn giao dịch thương mại điện tử

 

- Sàn giao dịch thương mại điện tử là một tổ chức kinh doanh dịch vụ, đóng vai trò là người môi giới.

- Các phương thức giao dịch tại các sàn TMĐT rất phong phú. Bao gồm cả những phương thức mua bán thực hiện và giao dịch khống.

- Thiết lập các quy tắc cho thành viên của mình và có thể áp dụng các hình thức thưởng phạt đối với những thành viên vi phạm.

- Số lượng người mua, người bán, nhà cung cấp tham gia rất lớn.

- Những người tham gia vừa có thể là người bán, vừa là người mua hoặc cả hai

- Thể hiện quan hệ cung cầu hàng hóa của thị trường. Giá hình thành trên sàn giao dịch là giá chung cho sản phẩm trên thị trường.

- Tất cả các quy trình mua, bán, giao dịch, đàm phán, thương lượng, thanh toán đều được thực hiện trực tuyến trên mạng Internet…

Mobile apps là gì?

 

Mobile apps là những phần mềm trên các thiết bị smartphone phù hợp với các đặc tính giao diện màn hình, khả năng hiển thị, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giống sử dụng ứng dụng đó trên máy tính. Ngày nay, sự phổ biến của smartphone càng giúp cho lĩnh vực viết mobile app chuyên nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế app thương mại điện tử.

Điểm khác biệt của app thương mại điện tử

 

Một thiết kế app thương mại điện tử trực tuyến không chỉ là một app bán hàng hóa và dịch vụ, nó là một hệ thống phức tạp để xử lý đơn đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, tài nguyên, hàng tồn kho, các khoản thuế, cung cấp, báo cáo, phiếu giảm giá và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cần một công cụ để đưa doanh nghiệp của bạn vào thị trường này, sau đó bạn sẽ cần một ai đó với nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo để phát triển nó.

Thế nào là một app thương mại điện tử chuyên nghiệp?

 

- Giao diện đẹp mắt, là sự kết hợp giữa công nghệ và tính nghệ thuật.

- Tích hợp phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện ích

- Bố cục hợp lý, khoa học, dễ dàng thu hút khách hàng

- Nội dung đa dạng, đầy đủ và chi tiết các lĩnh vực cụ thể của dịch vụ

- Tính năng phong phú và thuận tiện cho người dùng tìm kiếm, đánh giá

- Có đầy đủ các tính năng để tương tác với khách hàng một cách tốt nhất.

- Thiết kế khác biệt và đẳng cấp

- Đánh dấu thương hiệu của riêng bạn với logo độc đáo, cá tính.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế app mobile thương mại điện tử tại thietke24h.com

 

Từ những chuyên gia tâm huyết và đứng đầu trong thiết kế ứng dụng di động Mobile App. Thietke24h.com luôn tiên phong trong sứ mệnh chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng tuyệt vời và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào các yêu cầu khách hàng đưa ra đối với giao diện và tính năng để chính xác và hợp lý. Do đó chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế app mobile thương mại điện tử. Để có được ứng dụng chất lượng nhất phục vụ cho việc kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay thietke24h.com. Chúng tôi sẽ mang đến những ứng dụng tốt nhất để đồng hành cùng việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823