Lợi ích khi sử dụng app bán hàng online cho siêu thị

  • 14/09/2019
  • 292

Như chúng ta đã biết, hiện nay với xu hướng ngày càng phát triển thì nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng một tăng lên. Tại các siêu thị hiện nay cũng đang dần ứng dụng app bán hàng online cho siêu thị để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy lợi ích khi sử dụng app này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích khi sử dụng app bán hàng online cho siêu thị

Xu hướng thiết kế app bán hàng online hiện nay

Thay vì tìm kiếm và mua sản phẩm trên website, rất nhiều khách hàng đã sử dụng app bán hàng online cho siêu thị trên điện thoại di động để mua hàng. Một số khách hàng bây giờ thậm chí chỉ vào app mua hàng không cần đăng nhập vào website vì thiết kế của app đáp ứng nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng. Vì lẽ đó, chỉ tính riêng ở Việt Nam, App hiện là công cụ mua sắm hữu hiệu nhất khi có khoảng 35 triệu chiếc Smartphone đang hoạt động, chưa kể các thiết bị tương tự khác như Tablet, máy tính bảng,…

Vì sao lại như vậy. Rất đơn giản, khi bạn sử dụng Internet bằng điện thoại di động, muốn truy cập website phải thực hiện nhiều thao tác từ tìm kiếm trang web, chờ truy cập, chưa kể website đó nếu chưa chuẩn di động sẽ rất khó theo dõi, web có cấu hình và thiết kế phức tạp, tốn nhiều năng lượng sẽ tải rất lâu, tốn nhiều thời gian. Còn khi đã tải app về máy, chỉ cần chạm nhẹ vào icon là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái. Trước đó bạn chỉ cần tải app về một lần duy nhất mà thời gian tải cũng rất nhanh, thao tác cài đặt đơn giản.

Sự bùng nổ của các app di động thật sự đang khiến mọi doanh nghiệp đều cần viết app bán hàng riêng cho mình. Đặc biệt với xu hướng mua bán hàng online tại các siêu thị thì việc sử dụng app rất thuận tiện.

Lợi ích của app bán hàng online cho siêu thị

1. Tìm kiếm khách hàng mới

Nghĩ trở lại ban đầu tại sao bạn phải thiết kế website bán hàng? Một trong những lý do quan trọng là tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh. Bây giờ, tỷ lệ người dùng Internet truy cập bằng thiết bị di động nhiều hơn theo thống kê của hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động toàn cầu (GSMA) công bố ngày 27/2, vào cuối năm 2017, hơn 5 tỷ người trên thế giới sẽ sở hữu điện thoại di động., thói quen sử dụng các ứng dụng trên di động cũng thuần thục hơn. Chắc chắn việc tạo app bán hàng trên mobile sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

2. Tăng trải nghiệm cho khách hàng hiện tại

Bạn đã thành công khi xây dựng một hệ thống website bán hàng Online thân thiện, lượng khách hàng truy cập mỗi ngày một tăng. Và nếu biết bạn cũng có một ứng dụng bán hàng thuận tiện trên di động, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những vị khách hàng thân thiết này. Nhưng tất nhiên, với điều kiện là app của bạn phải hoạt động trơn tru, mượt mà và đáp ứng tốt nhất trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

3. Tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ

Bạn mở rộng kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn lượng hàng hóa được tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Khi bạn đã có được thương hiệu cũng như thị phần cho riêng mình, việc bạn làm là tối ưu lượng khách hàng truy cập vào website thành những khách hàng thân thiết của mình, Giảo pháp app bán hàng online chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thậm chí tương lai có thể vượt xa kênh website bởi vì người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều hơn máy tính cá nhân.

Như thế nào là app bán hàng online cho siêu thị thành công?

Để app thành công, cần ít nhất có các yếu tố sau đây:

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu vững vàng, bạn cần có thương hiệu từ website và các kênh mạng xã hội khác.

- Thiết kế đẳng cấp và độc đáo, không chỉ đẹp mà còn đồng bộ với với website, các phương tiện truyền thông khác của bạn.

- Phát triển ứng dụng thân thiện và hướng tới người dùng, Mona luôn chú trọng đến yếu tố giao diện chuẩn UX/UI để sản phẩm của mình mang đến trải nghiệm tốt nhất.

- Tốc độ tải mượt mà khi truy cập ứng dụng, không giật lag.

- Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, đây là yếu tố quan trọng nhất thiết kế app nhằm bảo vệ tính riêng tư về thông tin cá nhân trên thiết bị người dùng.

- Tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn, gợi ý những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà họ đang quan tâm, tìm kiếm.

- Sử dụng công nghệ lập trình bậc cao và luôn luôn cập nhật kỹ thuật mới nhất nhằm cải thiện phần mềm tốt nhất.

Như vậy với việc sử dụng app bán hàng online cho siêu thị sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Các bạn cần liên hệ ngay thietke24h.com để được tư vấn để có được những ứng dụng phù hợp nhất cho mình. Việc sử dụng app sẽ giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823