Lợi ích của việc viết ứng dụng quản lý nhân viên cho doanh nghiệp

  • 27/08/2019
  • 92

Như chúng ta đã biết, nhân sự là yếu tố cốt lõi của bất kì doanh nghiệp nào. Vấn đề quản lý nhân sự cần được đặc biệt quan tâm để doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Hiểu được điều đó nên các công ty thiết kế đã viết ứng dụng quản lý nhân viên để giải quyết vấn đề nhân sự cho các công ty. Ứng dụng này có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ với số nhân sự dưới 200 người đến doanh nghiệp vừa và cả những tập đoàn lớn.

Lợi ích của việc viết ứng dụng quản lý nhân viên cho doanh nghiệp

Các ứng dụng quản lý nhân viên là gì?

 

Ứng dụng quản lý nhân viên được hiểu là những ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ việc thực hiện các quy trình nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên trong quá khứ, công việc quản lý nguồn nhân lực chỉ là các công việc hành chính bao gồm: tính lương, gửi thiệp sinh nhật cho nhân viên, tổ chức các chuyến đi chơi cho công ty, và đảm bảo việc điền mẫu / phiếu phải đầy đủ… Còn phần mềm quản lý nhân sự ngày nay là sự kết hợp của tất cả các hệ thống tuyển dụng và quản trị lực lượng lao động được dùng với mục đích để cải thiện hiệu quả kinh doanh. Phần mềm sẽ tập trung các quy trình hành chính và nguồn nhân lực về một mối để nhà quản lý dễ dàng phân công công việc, theo dõi – đánh giá tiến độ, và khen thưởng.

Ưu điểm của các ứng dụng quản lý nhân viên

 

1. Ứng dụng quản lý nhân sự giúp quản lý hiệu quả và dễ dàng hơn

 

Phần mềm quản lý nhân sự chính là công cụ để nhà quản lý nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những sự điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sự. Phần mềm quản lý nhân sự cũng giúp nhà quản lý tiết kiệm nhiều thời gian, công sức lãnh đạo hơn là phương pháp làm thủ công, giấy tờ truyền thống. Bằng viêc tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên,… phần mềm quản lý nhân sự đã là trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị trong việc:

– Phần mềm quản lý nhân sự giúp quản lý khung thời gian làm việc, thời lượng làm việc hàng ngày của nhân viên, tự động chấm công và giám sát, theo dõi nhân viên tăng ca hay xin phép nghỉ.

–  Nhiều công ty thiết kế viết ứng dụng quản lý nhân viên giúp theo dõi và đưa ra báo cáo về việc đến và về sớm hay muộn của nhân viên công ty.

– Phần mềm quản lý nhân sự giúp làm các báo cáo về thời gian làm việc trên thực tế và trên kế hoạch

– Phần mềm quản lý nhân sự giúp lập báo cáo về quản lý theo ngày, tháng, năm và có thể ghi lại những lịch sử dữ liệu trên hệ thống và thực hiện sao lưu định kỳ.

– Nhờ các ứng dụng giúp ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách vô cùng dễ dàng nhưng vẫn rất chuyên nghiệp

 

2. Phần mềm quản lý nhân sự giúp tiết kiệm thời gian cho lãnh đạo

 

– Phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên cũng đúng hơn.

– Sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự để dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.

– Phần mềm quản lý nhân sự rút ngắn lượng thời gian làm việc, các ngày nhân viên vắng mặt hay khi phải làm tăng ca.

– Phần mềm quản lý nhân sự giúp giám sát quá trình quản lý hiệu quả nhất bên cạnh đó đồng thời cũng giúp giám sát về hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên.

– Phần mềm quản lý nhân sự dễ dàng tích hợp cùng với công cụ tính toán lương để giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn

– Phần mềm quản lý nhân sự dễ dàng tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

3. Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự để đảm bảo tính an ninh và bảo mật

 

Nhiều phần mềm với thiết kế an toàn và độ bảo mật cao sẽ đảm bảo vấn đề an niunh nội bộ của công ty. So với lưu trữ bằng giấy tờ, những thông tin của nhân viên, tổ chức được lưu trữ thống nhất tại một nơi và được đảm bảo an ninh vững chắc, tránh khỏi sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng quản lý nhân sự đã mang đến thật nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Thietke24h.com của chúng tôi cam kết là đơn vị viết ứng dụng quản lý nhân viên uy tín nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ đem đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823