Lợi ích của việc Thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân

  • 15/12/2019
  • 1,466

Quản lý tài chính cá nhân là vấn đề đáng cân nhắc mà mọi người trong chúng ta cần quan tâm đến. Để có được những chi tiêu phù hợp và những khoảng tiết kiệm thì cần phải biết cách quản lý khoa học nhất. Thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân đã mang đến cho chúng ta một pháp pháp cực kì hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Lợi ích của việc Thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân

MỤC LỤC NỘI DUNG

Tại sao chúng ta phải quản lý tài chính cá nhân?

Thực sự tôi không muốn mất nhiều thời gian để thuyết phục bạn. Nếu bạn đã đọc bài viết này, có thể bạn đã quan tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân vì một lý do nào đó rồi. Tôi sẽ nói một số lợi ích mà tôi cảm nhận được sau hơn 3 năm (hôm nay vừa tròn 1200 ngày) bắt đầu quản lý tài chính

Đầu tiên bạn sẽ cảm thấy hào hứng, thú vị khi lúc nào cũng biết chính xác số tiền mình đang có, trong ví mình có bao nhiêu tiền.

Bạn sẽ tiêu tiền mà không phải nghĩ . Vì mọi khoản bạn định chi tiêu đều có quỹ cho nó rồi. Bạn biết chính xác số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu cho khoản này và bạn có thể thoải mái ra quyết định mà không phải nghĩ ngợi gì nhiều cả. Đây là điều tôi thích nhất khi quản lý tài chính theo quỹ.

Khi bạn có tiền tích lũy, cơ hội sẽ tự tìm đến bạn. Sẽ ra sao nếu một người bạn giới thiệu cho bạn một cơ hội kinh doanh hay đầu tư với số vốn ban đầu khoảng 10tr. Nhưng vì chi tiêu không kiểm soát nên trong tay bạn giờ chỉ còn có 2tr, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội vì không chuẩn bị (ở đây là tích lũy đủ số tiền cho cơ hội tới). Tôi muốn nói thêm một chút về điều này. Khi bỏ lỡ cơ hội, nhiều người sẽ bảo rằng vì họ không may mắn, số phận không mỉm cười với họ… Có lẽ họ nên đọc cuốn sách Bí mật của may mắn. Tôi tin rằng May mắn là Sự chuẩn bị để có những cơ hội. Nếu ta không chuẩn bị sẵn sàng khi cơ hội đến, ta sẽ chẳng có may mắn nào cả. Nếu bạn đã hiểu, hãy đọc tiếp để học cách chuẩn bị 10tr cho cơ hội kế tiếp.

Lợi ích của App Quản lý tài chính cá nhân

Trước đây, hình thức truyền thống thì mọi người thường sử dụng để quản lý chi tiêu là ghi chép vào 1 cuốn sổ nhỏ để có thể kiểm soát các khoản chi tiêu hàng ngày của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ hiện nay, bên cạnh phương pháp quản lý “thủ công” nói trên, bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm hay app quản lý tài chính cá nhân để việc quản lý mang lại hiệu quả tốt nhất.

Theo đó, với cách quản lý bằng việc sử dụng các phần mềm, sẽ giúp bạn không còn mất công ghi chép và tính toán mà vẫn nắm rõ các mức chi tiết của mình hoặc gia đình. Cụ thể, các ứng dụng, phần mềm sẽ tổng hợp giúp bạn các khoản chi tiêu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện nay trên thị trường có các ứng dụng, phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả có thể kể tên như: Money Lover, Sổ thu chi Misa, PocketGuard, HomeBudget… Các bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng thích hợp nhất.

Với các công cụ quản lý này bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc quản lý ngay trên website hoặc app trên điện thoại thông minh.

Địa chỉ thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Với những kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì thietke24h.com sẽ là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn được những ứng dụng tốt nhất cho mình. Hiểu được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi đẩy mạnh thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả để mang đến nhiều lợi ích nhất. Hơn nữa chúng tôi luôn nhận thiết kế với giá cả hợp lý cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiện nay trên điện thoại Android hay iOS đều cho phép bạn thiết lập theo cấu trúc Các Tài khoản > Các khoản chi tiêu. Tiêu biểu, ứng dụng giúp bạn quản lý những khoản tiền tuỳ chọn và bạn có thể tạo nhiều tài khoản tài chính khác nhau để quản lý một cách triệt để nhất. Ứng dụng này cũng cập nhật dữ liệu chi tiêu và giúp bạn phân tích tình hình tài chính của mình. Nếu có những khoản tiền mặt riêng nhưng không cần phân ra chi tiết từng chi tiêu thì các ứng dụng của các ngân hàng điện tử mới như Techcombank, Timo, OCB... sẽ là những lựa chọn đơn giản, gọn nhẹ cho bạn. Khi nào bạn cần rà soát lại quá trình tiêu xài tháng vừa qua, hãy vào ứng dụng và chọn báo cáo giao dịch để xem lại là xong.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Thiết kế & Lập trình App Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé! Lên kế hoạch quản lý tài chính ngay để có được khoảng tiết kiệm cho riếng mình. Cần hỗ trợ tư vấn thêm hãy liên hệ ngay thietke24h.com.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424