Lợi ích của app đặt món ăn cho nhà hàng

  • 09/09/2019
  • 79

Hiện nay với xu hướng lựa chọn nhà hàng để ăn uống ngày càng tăng lên. Do đó app đặt món ăn cho nhà hàng ra đời mang đến vai trò lo lớn cho quá trình sử dụng dịch vụ. Hơn nữa cũng mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm được thời gian cho nhân viên nhà hàng. Cùng thietke24h.com tìm hiểu nhé!

Lợi ích của app đặt món ăn cho nhà hàng

App giúp đặt món tiện lợi nhanh chóng

 

Với các app đặt món ăn cho nhà hàng chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đặt món, gọi món cũng như thanh toán. Nhân viên có thể dễ dàng lên danh sách món ăn và gọi món ăn cho khách thông qua phần mềm một cách tiện lợi và nhanh chóng. Không còn order món ăn bằng phương pháp truyền thống như viết giấy, truyền miệng kém chuyên nghiệp, có thể gây nhầm lẫn và mất thời gian. Thay vì việc phải ghi lại từng món theo sự thay đổi của khách thì bây giờ nhân viên có thể chỉ một cái chạm là đã có thể thêm hoặc hủy món cho khách. Hơn nữa còn tiết kiệm nhân viên cho việc gọi món và phục vụ khách hàng

 

Gửi đơn hàng tới nhà bếp

 

Phần mềm đặt món còn có tính năng hỗ trợ việc chuyển đơn trực tiếp tới nhà bếp. Phần mềm sẽ thông báo đơn hàng mới cho nhà bếp thông qua hệ thống máy tính hoặc máy in. Bếp chỉ cần thực hiện các món đã được lên danh sách từ nhân viên order. Các món sẽ được tự động sắp xếp theo thứ tự, tránh sự nhầm lẫn và so bì từ khách hàng. Ngoài ra phần mềm còn có thể quản lý được đơn hàng đã xong hoặc còn. Đơn hàng nào chậm để khắc phục kịp thời. Ngoài ra nhân viên có thể ghi chú về các món, và số lượng món trực tiếp cho bếp thông qua màn hình hoặc máy in. Nhờ đó giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ lúc gọi món đến nhà bếp

Kết nối trực tiếp tới các quầy thu ngân

 

Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ tính năng kết nối tới các POS của thu ngân, thu ngân dễ dàng thực hiện thanh toán cho khách hàng mà không bị nhầm lẫn. Cũng giống với việc các nhân viên phục vụ tại các thương hiệu cafe lớn như The Coffee House, Starbucks sử dụng phần mềm order cà phê, bạn có thể sử dụng phần mềm gọi món này để order trực tiếp cho khách hàng tại bàn và tự động chuyển hóa đơn, in hóa đơn ngay tại quầy. Việc tính toán cũng bớt nhầm lẫn khi lượng khách hàng quá lớn. Tránh việc thất lạc đơn hàng và tính nhầm hóa đơn cho khách. Phần mềm của chúng tôi cam kết có thể đem lại sự tiện dụng nhất cho nhà hàng của bạn.

Hỗ trợ hàng đầu

 

Ngoài những tính năng cơ bản trên bạn hoàn toàn có thể thêm một số các tính năng tùy biến khác, phù hợp với quy mô và nhu cầu của nhà hàng. Nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn, thietke24h.com luôn sẵn sàng giải quyết. Chúng tôi tin chắc rằng có thể giúp các bạn có được một phần mềm với những tính năng hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Giao diện thân thiện, tương thích với mọi thiết bị

 

Phần mềm gọi món của chúng tôi đảm bảo sở hữu giao diện thân thiện với người sử dụng. Không cần phải hiểu về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng thao tác. Việc đào tạo nhân viên mới cũng dễ dàng hơn cho bạn. Không mất nhiều thời gian để hướng dẫn cách sử dụng phần mềm. Các tab được hiển thị một cách rõ ràng và hợp lý, tránh nhầm lẫn khi phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Menu món ăn được tích hợp cả hình ảnh và chú thích món ăn giúp nhân viên có thể dễ dàng giới thiệu và đặt món cho khách. Điểm này đặc biệt phù hợp với những nhà hàng có menu phong phú được nhiều thực khách lui tới mỗi ngày. Cũng phù hợp với các đơn vị đang kinh doanh chuỗi nhà hàng, tạo sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Giao diện đẹp, rõ nét, thân thiện và có hình ảnh món ăn, đồ uống 1 cách thực  tế, không cồng kềnh như Menu giấy thông thường sẽ giúp thực khách dễ dàng chọn món ăn hoặc đồ uống theo nhu cầu của mình.

Phần mềm đặt món có thể tương thích với mọi thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy tính, tablet, mobile, có thể kết nối trực tiếp với máy in để in hóa đơn cho khách hàng. Phần mềm cũng có thể sử dụng trên mọi nền tảng khác nhau: Window, Android, iOS. Việc kết nối và sử dụng phần mềm sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng app đặt món ăn cho nhà hàng mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về ứng dụng này hãy liên hệ ngay thietke24h.com. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823