DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐẶT PHÒNG KARAOKE

  • 12/05/2020
  • 64

Karaoke đã và đang trở thành xu hướng giải trí quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, nhờ vào ứng dụng công nghệ nên ứng dụng đặt phòng karaoke cũng đang dần trở thành xu hướng kinh doanh tiềm năng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐẶT PHÒNG KARAOKE

Karaoke đã và đang trở thành xu hướng giải trí quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, nhờ vào ứng dụng công nghệ nên ứng dụng đặt phòng karaoke cũng đang dần trở thành xu hướng kinh doanh tiềm năng.

Ca hát là loại hình giải trí phổ biến trong đời sống tinh thần của con người, và hát karaoke cũng là loại hình giải trí phổ biến và đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Đối với các anh chị em nhân viên văn phòng, giới kinh doanh hay các thư ký, trợ lý thì việc biết hát hoặc hát karaoke hay là một lợi thế. Khi giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác việc hát karaoke hay giúp bạn thêm tự tin, tạo thiện cảm với mọi người đồng thời cũng tạo thêm được những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Xu hướng ứng dụng đặt phòng karaoke

Tiện lợi cho người dùng

Ứng dụng đặt phòng karaoke mang lại cho khách hàng cũng như các quán karaoke khá nhiều tiện ích. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá và lựa chọn địa điểm phù hợp. Việc giá cả đôi khi là một điều rất tế nhị và đặt biệt hơn cả là chúng ta phải đến nơi mới biết được giá cả là bao nhiêu hoặc phải gọi điện đến từng quán karaoke để hỏi về giá gây ra nhiều bất tiện. Khách hàng chỉ cần lướt trên app và chọn quán có mức giá phù hợp với túi tiền thì sẽ tuyệt vời hơn cả. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể yên tâm hơn vì có thể đọc được đánh giá về chất lượng dịch vụ của từng quán để có sự so sánh khách quan và chọn quán chất lượng.

Một lợi thế lớn của ứng dụng đặt phòng karaoke trực tuyến là sự linh hoạt. Khách hàng có thể chủ động đặt hoặc hủy phòng một cách đơn giản. Với thao tác đơn giản này, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức đi lại.

Một trong những lý do khiến cho khách hàng bực bội thường là đến những địa điểm quán karaoke nhưng quán hết phòng gây bực bội và mất vui và mọi người phải đi tìm nơi khác hoặc chờ đợi đặc biệt là trong những ngày nghỉ, ngày lễ vì hầu hết ai cũng chọn loại hình này để giải trí với bạn bè và người thân.

Kết nối khách hàng và quán karaoke

Sử dụng ứng dụng đặt phòng karaoke giúp các quán, trung tâm karaoke có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đây cũng có thể được coi là một kênh truyền thông miễn phí cho các quán karaoke. Thông thường, việc lựa chọn quán karaoke thường do người quen giới thiệu, các quán karaoke hiếm khi chi tiêu cho việc quảng cáo. Do đó, đây cũng là một phương thức tốt để kết nối với khách hàng.

Hơn thế nữa, đối với những app có hệ thống đánh giá minh bạch rõ ràng cũng giúp cho các chủ quán phần nào quản lý được chất lượng phục vụ của nhân viên. Khi có phản hồi không tốt, các chủ quán sẽ biết và có biện pháp xử lý.

Các bước đặt hàng thiết kế ứng dụng đặt phòng karaoke

Lấy yêu cầu khách hàng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình phát triển 1 dự án công nghệ. Công việc ở bước này là tìm hiểu xem chúng ta phải phát triển cái gì, chứ không phải là phát triển như thế nào.

Phân tích nghiệp vụ

Hoạt động phân tích là hoạt động phối hợp giữa khách hàng và người phân tích (bên phát triển). Khách hàng phát biểu yêu cầu và người phân tích hiểu, cụ thể hóa và biểu diễn lại yêu cầu. Hoạt động phân tích giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong phát triển phần mềm, giúp cho đảm bảo chất lượng của ứng dụng.

Thực thi hợp đồng

Sau khi đã thống nhất hợp đồng giữa đôi bên về sản phẩm, chất lượng, thời hạn bàn giao, giá cả… Hai bên tiến hành thực thi hợp đồng. Đội ngũ phát triển app sẽ tiến hành những bước đầu tiên của dự án.

Thiết kế giao diện

Đây là một phần vô cùng quan trọng vì giao diện là điểm đến của người dùng cuối. Giao diện phù hợp, dễ dùng sẽ thân thiện với người dùng hơn.

Lập trình mã code

Không một dự án phần mềm hoặc ứng dụng nào có thể bỏ khâu này. Đây là phần tốn khá nhiều thời gian cho đội ngũ phát triển vì nó rất phức tạp và rất dễ xảy ra sai sót nên các lập trình viên phải kiểm tra rất nhiều lần và xử lý các lỗi xảy ra.

Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng là hoạt động đánh giá sự phù hợp thông qua việc đo lường, xem xét, thử nghiệm một hay nhiều đặc tính của đối tượng và so sánh kết quả với yêu cầu nhằm xác định sự phù hợp của mỗi đặc tính.

Bàn giao sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quá trình đặt hàng. Khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm có đạt yêu cầu đã đề ra hay không, có lỗi gì cần sửa hay không.

Hiện nay, ứng dụng đặt phòng karaoke chưa thật sự phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng hứa hẹn rất tiềm năng và mang lại nhiều lượt tải nếu ra mắt.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823