DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE VẬN TẢI, ĐẶT XE ÔM, XE KHÁCH

  • 13/05/2020
  • 86

Hiện tại, nhu cầu sử dụng các dịch vụ qua các ứng dụng di động đang ngày một tăng cao mở ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư cho nên dịch vụ thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách đang được quan tâm và săn đón.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE VẬN TẢI, ĐẶT XE ÔM, XE KHÁCH

Thị trường xe ôm công nghệ đang sôi nổi nhiều năm nay với sự góp mặt của nhiều ông lớn như Grab, Goviet, Be. Hiện tại, nhu cầu sử dụng các dịch vụ qua các ứng dụng di động đang ngày một tăng cao mở ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư cho nên dịch vụ thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách đang được quan tâm và săn đón.

Thị trường xe ôm công nghệ

Thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Chúng ta cùng điểm qua tình hình cùng xu hướng của thị trường xe ôm công nghệ hiện nay nhé.

Theo báo cáo của hai ông lớn là Google và Temasek, quy mô thị trường ứng dụng gọi xe công nghệ tại Việt Nam khoảng 500 triệu USD với tốc độ tăng bình quân hơn 40% mỗi năm. Đến năm 2025, dự báo thị trường này sẽ đạt ngưỡng 2 tỉ USD với tốc độ tăng 29%/năm. Do đó, thị trường ứng dụng gọi xe chắc chắn sẽ vẫn chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt trong năm nay.

Về kế hoạch trong năm 2020, tháng 10 vừa qua, tại Jakarta, công ty mẹ của Go-Viet là Gojek đã tuyên bố sẽ tập trung vào chiến lược mở rộng thị trường quốc tế, nâng tỷ trọng của thị trường ngoài Indonesia lên bằng với tỷ trọng thị trường trong nước. Việt Nam được coi là một trong những thị trường trọng điểm trong chiến lược này. Trong khi đó, Be định hướng tập trung vào mảng đặt xe công nghệ để rút ngắn khoảng cách với “ông lớn” trên thị trường - Grab, thay vì phân tán nguồn lực cho các dịch vụ khác. Gần đây nhất, Be đã đột ngột hủy bỏ việc ra mắt dịch vụ BeFood để dồn lực “quyết đấu” với Grab trong năm 2020.

Bên cạnh đó, Grab cũng tuyên bố rót thêm 500 triệu USD vào thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Khoản đầu tư sẽ phục vụ mục tiêu phát triển các giải pháp công nghệ tài chính công nghệ di động mới và logistics, cũng như tiếp tục thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng. Có thể thấy thời gian gần đây, Grab đã ồ ạt cho ra những dự án vì cộng đồng hết sức hoành tráng và quy mô.

Gợi ý để có thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách nhanh chóng tiếp cận thị trường

Có chiến lược marketing cụ thể

Xây dựng một chiến lược marketing là điều cần được chú ý trước khi ra mắt nhằm tiếp cận thị trường tiềm năng.  Một chiến lược phù hợp, đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phản hồi từ khách hàng, nhận được sự chú ý và cơ hội được tiếp nhận cụ thể. Thông thường, thực hiện quảng cáo, marketing nên được tiến hành vào thời điểm 2 – 3 tuần trước khi ứng dụng chính thức trình làng là hợp lý nhất.

Tạo nên mô tả ấn tượng cho ứng dụng

Hầu hết tất cả người dùng trước khi quyết định có chọn tải về các ứng dụng vận tải công nghệ luôn quan tâm tới phần mô tả về sản phẩm. Bởi thế, có thể tạo được sự chú ý, thu hút ngay từ mô tả của ứng dụng là điều mà các nhà phát triển cần đảm bảo thực hiện đầy đủ. Có khá nhiều người dùng thường có thói quen tìm hiểu về app thông qua mô tả nên việc tạo được sự quan tâm thông qua vài dòng mô tả ngắn thì việc thu hút thêm người dùng cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc mô tả nên đảm bảo thông tin không quá “lố” gây thất vọng cho người dùng sau khi sử dụng.

Kiểm tra ứng dụng trước khi ra mắt

Test thử là yêu cầu bắt buộc trước khi đưa ứng dụng ra mắt trên thị trường. Đây là vấn đề mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng cần đảm bảo thực hiện đầy đủ. Các nhà đầu tư cũng phải chung sức trong việc trải nghiệm trước về sản phẩm mà mình tạo ra, từ đó việc đánh giá chất lượng có đảm bảo theo yêu cầu, mục tiêu mà mình theo đuổi hay không trở nên dễ dàng, đạt kết quả như ý.

Sau khi test trực tiếp, có thể tiến hành chuyển sang giai đoạn chạy thử nghiệm, tức là có sự tham gia của những người dùng đã đăng ký. Từ đó, việc thu thập đánh giá, phản hồi khách quan từ khách hàng được thuận lợi. Với những nhận xét đó việc nhìn nhận về ứng dụng di động đã tạo ra được chuẩn xác, có những thay đổi nếu cần để hoàn thiện hơn nữa về chất lượng trước khi tung ra thị trường.

Dịch vụ thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách của thietke24h.com đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một ứng dụng chất lượng theo yêu cầu của bạn nhờ đội ngũ phát triển chuyên nghiệp và tận tâm.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823