DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE TIN TỨC, EBOOK, FORUMS

  • 15/05/2020
  • 275

Ngày nay, có khá nhiều khách hàng tìm kiếm các dịch vụ thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums nhờ vào các tiện ích như tiết kiệm tiền bạc và thời gian, tìm kiếm dễ dàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE TIN TỨC, EBOOK, FORUMS

Nhờ vào các tiện ích như tiết kiệm tiền bạc và thời gian, tìm kiếm dễ dàng…, xu hướng đọc sách, cập nhật tin tức bằng ebook và báo điện tử đã trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Do đó, có khá nhiều khách hàng cũng muốn mở hướng kinh doanh hình thức này và tìm kiếm các dịch vụ thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums.

Xu hướng đọc sách và xem báo điện tử

Hiện nay, thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums được khá nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nói, chưa thời gian nào Việt Nam nhắc đến Văn hóa đọc sách, thói quen đọc sách nhiều như những năm vừa qua. Rất nhiều chương trình, dự án khuyến đọc đã được triển khai đến nhiều đối tượng trong xã hội như: Sách hóa nông thôn, Đọc sách cùng con, Đại sứ Văn hóa đọc, Dự án Sách và Hành động…Không thể phủ nhận những chuyển biến tích cực mà các chính sách, chương trình và dự án đã mang lại.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của khoa học kỹ thuật và công nghệ, một kỷ nguyên số đã mở ra làm thay đổi không ít ngành nghề, trong đó có xuất bản. Chỉ cần sở hữu bất cứ một thiết bị thông minh nào có thể kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính bảng hay latop, là người dùng đã “ôm gọn” cả thế giới. Từ thanh toán hóa đơn, gọi phương tiện giao thông, đặt đồ ăn cho đến xem phim, nghe nhạc, giao lưu bè bạn bốn phương và cả đọc sách. Không cần phải đến thư viện hay các hiệu sách cũ để tìm kiếm, không lo cầm theo những chồng sách nặng nề và cồng kềnh cho các chuyến đi xa, sách điện tử (ebook) đang có những ưu điểm nhất định, đặc biệt là ở chi phí rẻ và nhất là dễ dàng tranh thủ đọc hay có thể tra cứu bất cứ thông tin, tài liệu nào khi cả một thư viện khổng lồ đã “lên mạng”.

Người đọc có thể mua lẻ từng quyển, sau khi mua thành công sẽ được sở hữu ebook đó mãi mãi để có thể đọc bất cứ lúc nào hoặc có thể đăng ký thành viên với chi phí trả theo ngày, hay các gói cước theo tháng, theo năm để có thể đọc bất cứ đầu sách nào có trên thư viện của ứng dụng cho đến khi hết hạn thẻ. Hầu hết các ứng dụng sách online đều khuyến khích người đọc đăng ký thành viên với nhiều chế độ ưu đãi như giảm giá giao dịch, phần thưởng khuyến mại... Tuy nhiên, với những bạn trẻ chưa đủ tuổi định hình tính cách, các bậc phụ huynh cần có sự kiểm soát chặt chẽ bởi kho sách trên mạng vô cùng phong phú, sẽ có cả những loại sách không phù hợp tâm sinh lý của độ tuổi.

Trước đây, người ta thường e ngại đọc sách online bởi những nguy cơ gây hại cho mắt. Dần dần nhược điểm này được hạn chế khi các thiết bị chuyên để đọc sách online đã ra đời với nhiều sự tiện dụng như màn hình đen trắng tránh lóa mắt, cỡ chữ to, dấu lật trang thuận tiện... Hiện có rất nhiều ứng dụng nghe và đọc sách online như Amazon, Google Book, ibooks, Vina Reader, Miki App, Waka, Wattpad, Tea Book..., cả một kho tàng thông tin khổng lồ gồm cả sách miễn phí và sách bản quyền với các hình thức rất đa dạng.

Dịch vụ thiết kế app mobile cần đáp ứng tiêu chí gì?

Để trở thành một đơn vị đạt chuẩn trong Thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums, một công ty thiết kế cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Công ty công nghệ có bề dày kinh nghiệm

Đây là điểm cộng đầu tiên cho một công ty chất lượng về thiết kế app mobile vì càng làm nhiều dự án, nhiều ứng dụng thì đội ngũ các nhà phát triển càng rút ra được nhiều kinh nghiệm và từ đó từng bước hoàn thiện kỹ năng để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo. Dự án này phải tốt hơn, phải tối ưu hơn dự án trước, không mắc phải những lỗi phổ biến…

Đơn vị có đầy đủ những ứng dụng để demo cho khách hàng xem qua và đánh giá

Đây được xem là hồ sơ năng lực hay còn gọi là portfolio của một doanh nghiệp. Một đơn vị thiết kế app phải có những ứng dụng mẫu, đã thiết kế để khách hàng tham khảo và đánh giá năng lực.

Đội ngũ chuyên nghiệp từ A – Z

Ngoài việc đem lại sản phẩm cuối cùng chất lượng, một đơn vị thiết kế app uy tín cần có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng, có thể tận tâm tận tình tư vấn cho khách hàng để cùng nhau xây dựng nên sản phẩm tốt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, một doanh nghiệp có quy trình làm việc tiêu chuẩn nhanh chóng, không rườm rà phức tạp cũng được khách hàng đánh giá cao. Việc tiêu chuẩn hóa quy trình giúp cho quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn và hoàn thành sản phẩm đúng kỳ hạn.

Hiện nay, có khá nhiều đội ngũ cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile, tin tức, ebook, forums. Chúc quý khách hàng sớm tìm được đối tác phù hợp.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823