DỊCH VỤ LẬP TRÌNH APP TÌM VIỆC UY TÍN

  • 10/05/2020
  • 70

Lập trình app tìm việc đã trở thành xu thế công nghệ trong ngành tuyển dụng. Các ông lớn như Careerbuilder, Indeed, Jobstreet đã và đang sở hữu những ứng dụng cho riêng mình.

DỊCH VỤ LẬP TRÌNH APP TÌM VIỆC UY TÍN

Lập trình app tìm việc đã trở thành xu thế công nghệ trong ngành tuyển dụng. Các ông lớn như Careerbuilder, Indeed, Jobstreet đã và đang sở hữu những ứng dụng cho riêng mình. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang hoạt động trong lĩnh vực này thì đừng ngần ngại hãy đầu tư cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện nay vì trong thời đại này người làm chủ công nghệ là người có khả năng chiếm lĩnh thị trường.

Có thể bạn chưa biết

Theo một số thống kê, trong quý II năm 2019, lượt download ứng dụng trên App Store đạt doanh thu hơn 30.3 tỉ đồng, người dùng đã bỏ ra gần 22.6 tỉ USD để mua các ứng dụng và game. So sánh giữa App Store với Google Play, hai cửa hành ứng dụng lớn nhất, số lượt download ứng dụng trên Google Play rất cao vượt xa nền tảng iOS. Và người dùng trên Android có xu hướng dùng ứng dụng miễn phí nhiều hơn.

Lợi ích khi lập trình ứng dụng app tìm việc

Lập trình app tìm việc hiện nay phát triển bắt kịp với xu thế chung, đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhà tuyển dụng và người tìm việc. Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng thì việc sở hữu một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình trở nên cần biết, bởi những giá trị nó mang lại:

  • Đây là một kênh tiếp thị, quảng cáo hiệu quả. Nó giúp việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ra thị trường, tới khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Người tìm việc và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng biết đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn nhiều hơn.
  • Tạo nên được ứng dụng di động chất lượng có khả năng đem tới giá trị lợi nhuận cao, hỗ trợ giúp việc tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp việc có thể tạo ra được app thích hợp đảm bảo đem tới khả năng thu hút được khách hàng tiềm năng hiệu quả.
  • Một ưu điểm nổi bật của thiết kế ứng dụng tìm việc mobile chính là việc có thể đảm bảo giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hoạt động rộng khắp trong nhiều lĩnh vực giúp doanh nghiệp được đánh giá cao hơn, có được chất lượng cùng sự toàn diện lý tưởng nhất. Điều đó giúp việc có thể nâng cao vị trí trên thị trường đạt kết quả như ý cho kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Nhờ vào ứng dụng di động bạn có thể tiếp cận phản hồi của khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cũng như có hướng khắc phục và nâng cấp dịch vụ của mình. Phục vụ hiệu quả 24/7 giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó giúp việc nhận được đánh giá cao, cùng việc tăng thêm lượng khách hàng trung thành tạo ra lợi nhuận bất ngờ.

Nhận biết địa chỉ lập trình app tìm việc uy tín

Thực hiện nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng

Một đội ngũ thể hiện nhiệt tâm của mình trong việc lập trình app tìm việc uy tín được thể hiện qua việc họ có tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng hay không. Thông qua những cuộc khảo sát chi tiết, đầy đủ để phát tích chính xác về thị trường hiện tại sẽ giúp việc hiểu về đối thủ cạnh tranh, hay xác định điểm mạnh, điểm yếu cũng như chiến lược mà họ theo đuổi được hiệu quả. Không chỉ vậy, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh còn giúp chúng ta có thể chắc chắn rằng mình sẽ không mắc lại những sai lầm mà họ đã trải qua.

Bên cạnh đó, nghiên cứu về khách hàng cũng không thể thiếu. Thu thập phản hồi, những đánh giá của người dùng khi sử dụng ứng dụng sẽ là những thông tin hữu ích. Từ đó, chúng ta xác định được nhu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng, các yêu cầu của họ đối với ứng dụng mobile này. Có được cơ sở đó việc điều chỉnh trên chính app của mình khi hoàn thiện trở nên hiệu quả, đem tới những ứng dụng chất lượng hoàn hảo hơn.

 

Tính năng hiệu quả

Sản phẩm được tạo ra phải thân thiện với thiết bị di động, với dữ liệu di động tới mức tối đa là điều mà bất kì một đội ngũ thiết kế nào cũng đặt làm ưu tiên. Dù là người dùng sử dụng dữ liệu 3G, 4G,… cũng có thể sử dụng dễ dàng và không gặp bất kỳ những vấn đề không mong muốn, hay vượt quá mức cho phép có thể xảy ra. Với một app không chiếm quá nhiều data khi hoạt động chạy nền, có thể tối ưu đối với tất cả các dòng máy sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng, thu hút được nhiều người dụng nhờ tiện ích dễ dàng của nó.

Khác biệt với thị trường

Yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công bất kỳ một doanh nghiệp không phải là sự ăn theo, bắt chước mà chính là sự khác biệt. Nếu sản phẩm của bạn đem lại sự khác biệt đủ lớn thì đây sẽ là điều kiện tiên quyết để giúp thu hút và giữ chân khách hàng của bạn. Một ứng dụng tìm việc cũng không ngoại lệ.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều đội ngũ cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng tìm việc trên điện thoại với các mức giá khác nhau. Một dịch vụ uy tín tức là đem lại cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, đạt yêu cầu với mức giá hợp lý chứ không phải một sản phẩm giá rẻ bèo nhưng chất lượng cũng rẻ bèo không kém. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên cân nhắc thật kĩ về vấn đề này.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng thì bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ lập trình app tìm việc. Công nghệ luôn dẫn đầu xu thế!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823