DỊCH VỤ GIA CÔNG APP DI ĐỘNG

  • 23/07/2020
  • 36

Hiện nay, ứng dụng di động đang phát triển một cách chóng mặt vì những tiện ích mà nó mang lại. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ mong muốn mang lại tiện ích tốt hơn cho khách hàng của mình nên nhu cầu thuê dịch vụ gia công app di động cũng tăng lên theo thời gian.

DỊCH VỤ GIA CÔNG APP DI ĐỘNG

1. Đội ngũ lập trình viên  chuyên nghiệp của Thietke24h.com

Đối với dịch vụ gia công app di động, chúng tôi luôn có một đội ngũ các lập trình viên với nhiều kinh nghiệm, cứng cáp về kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng nhiều yêu cầu với nhiều level khác nhau từ developer, senior, leader. Điều này mang lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn để giúp khách hàng phát triển dự án ứng dụng bất kỳ từ đơn giản đến phức tạp.. Chúng tôi sãn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn sáng tạo cũng như về nguồn nhân lực. Với các dự án đặt biệt lớn, chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ tư vấn giải pháp và thiết kế cũng như giải pháp bảo mật hệ thống.

2. Dịch vụ chất lượng

Được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng, chúng tôi đã xây dựng thành công rất nhiều dự án. Thietke24h.com tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công app di động chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

3. Quy trình làm việc gia công app di động

Với dự án gia công phần mềm ứng dụng của chúng tôi, bạn chính thức tham gia vào quy trình phát triển phần mềm. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch chiến lược cho phát triển ứng dụng là rất cần thiết đối với bất kỳ một khách hàng nào. Với các dự án đã hoàn thành, chúng tôi xây dựng các phương pháp tiếp cận yêu cầu dự án để đảm bảo thành công của bạn.

  • Phân tích yêu cầu

Mặc dù với kinh nghiệp phân tích yêu cầu dự án, khi bạn thuê chúng tôi gia công ứng dụng thì bạn sẽ tham gia vào giai đoạn lập kế hoạch. Với các nhân viên chuyên phân tích kinh doanh và quản lý sẽ giúp bạn phác thảo kế hoạch phát triển và đề xuất các vấn đề cần giải quyết.

  • Lên chiến lược phát triển

Sau khi lấy được yêu cầu chính xác từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu lên danh mục phát triển ứng dụng, lên chiến lược cho việc phát triển danh mục ứng dụng, xác định nguồn lực và công cụ (các loại ngôn ngữ lập trình, framework…)

4. Mô hình gia công phần mềm

Thietke24h.com với kinh nghiệm gia công phần mềm sẽ cung cấp ba mô hình gia công phần mềm khách nhau

Chi phí cố định

Nếu dự án của bạn thuộc loại nhỏ, các yêu cầu và phạm vị được xác định rỏ ràng, thì mô hình gia công phần mềm với chi phí cố định của chúng tôi sẽ phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi bảo đảm tiến độ hoàn thành dự án theo các yêu cầu được xác định trước. Lập trình viên sẽ được chỉ định cho dự án và liên lạc trực tiếp với bạn hỗ trợ quản lý công việc tốt hơn

Chi phí theo yêu cầu và thời gian

Nếu dự án của bạn mà yêu cầu thay đổi thường xuyên và bạn muốn chỉ định lập trình viên làm việc trên dự án trong thời gian dài nhằm rút ngắn thời gian tìm hiểu và cập nhập kiến thức của dự án, thì mô hình này của chúng tôi là phù hợp. Trong mô hình này, có sự linh hoạt cho khách hàng để thêm chỉnh sửa hoặc rút yêu cầu phát triển dự án.

Thuê lập trình viên

Đối với các dự án lớn trong đó, yêu cầu chức năng cho thể thay đổi liên tục theo từng giai đoạn phát triển thì mô hình thuê lập trình viên là phù hợp nhất. Với đòi hỏi lập trình viên phat có kinh nghiệm và khẳ năng làm việc cao cho dự án của bạn, chúng tôi sẽ chỉ định những lập trình viên phù hợp đã làm việc trên các dự án tương tự và có khẳ năng quản lý hiệu quả các vấn đề phức tạp trong thời gian sớm nhất để tham gia vào dự án của bạn

Gia công app di động ngày nay được đa số các doanh nghiệm quan tâm để đưa đến cho khách hàng các trải nghiêm tốt nhất. Trong xu hướng công nghệ hóa hiện nay, các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh bắt buộc phải bắt kịp xu hướng.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823