Địa chỉ đáp ứng cho khách hàng cần người viết apps mobile Android, IOS

  • 29/02/2020
  • 61

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì nhu cầu sử dụng  smartphone ngày càng tăng lên. Do đó nhiều khách hàng cần người viết apps mobile Android,  IOS để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.  Vậy địa chỉ nào viết app mobile chất lượng nhất trên thị trường. Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Địa chỉ đáp ứng cho khách hàng cần người viết apps mobile Android, IOS

1. Ứng dụng di động là gì?

Ứng dụng di động là phần mềm chạy trên các thiết bị cầm tay (Điện thoại, máy tính bảng, sách điện tử, ipod…) trong điều kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến, các phần mềm độc lập này cần một hệ điều hành hỗ trợ

Ứng dụng di động có ba nhánh chính: Native App (ứng dụng gốc), Web App (Ứng dụng web), Hybrid App (Ứng dụng lai), trong đó Native App là sự lựa chọn của gần một nửa lập trình viên di động và mảng app android là gì luôn nhận được sự quan tâm lớn

2. Thiết kế app mobile là gì?

Những app này thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó android và ios là hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất. Thiết kế app mobile mang đến rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển cũng như kết nối gần gũi với khách hàng.

Việc thiết kế app mobile có thể do công ty chủ quản tự lập trình hay do những công ty outsource phần mềm nhận lập trình. Xu hướng outsource phần mềm nhận hiện nay chiếm tỷ lệ cao hơn bởi nó thuận tiện hơn và có chi phí đầu tư thấp hơn.

Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: app vận chuyển hàng hóa (Giao hàng nhanh, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm,…), app đặt, gọi xe (Grab, Goviet,…), app săn vé, đặt vé (Alo Trip, AirAsian, Skyscanner,…), app quản lý nhà trọ (Mona House, Digistay,…), app book phòng, đặt phòng khách sạn (Traveloka, booking.com,…)

3. Nên làm app trên IOS hay app trên Android?

Nhiều người có suy nghĩ tạo và thiết kế app trên Android sẽ rẻ hơn IOS. Thế nhưng, thực ra nhiều dữ liệu đã cho thấy giá cả phải chi trả cho thấy giá cả để chi trả cho ứng dụng trên 2 nền tảng này là như nhau. Vì thế, bạn nên có hướng đi rõ ràng trước khi tạo ứng dụng, xác định được đối tượng khách hàng hướng đến là trên IOS, Android hay cả hai? Để từ đó tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa hay các vẫn đề phát sinh khác.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế app mobile:

•           Tính năng ứng dụng phức tạp hay đơn giản

•           Nhân sự phát triển app

•           Hệ điều hành Android hay IOS?

Giá thiết kế app mobile còn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phát sinh khác trong quá trình chỉnh sửa hay làm việc với người lập trình. Những chia sẻ trên đây là một số điều kiện tổng quan để bạn hình dung được mức độ hao hụt cho một ứng dụng hoàn chỉnh.

4. Địa chỉ viết apps mobile Android, IOS uy tín trên thị trường

Hiện nay nhiều doanh nghiệp cần người viết apps mobile Android, IOS. Thietke24h.com có  kinh nghiệm hiện đang là một công ty cung cấp dịch vụ lập trình app mobile –  viết ứng dụng di động chuyện nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ đông đảo lập trình viên tài năng, sáng tạo không giới hạn và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng cho phép thietke24h.com đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

Nhờ không ngừng nâng cao năng lực công nghệ tạo với giá thiết kế app phải chăng đã giúp sản phẩm của thietke24h.com  cung cấp tới khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn. Sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp của thietke24h.com, chúng tôi sẽ:

- Sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng.

- Thiết kế app mobile có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

- Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra, luôn đảm bảo tiến độ công việc.

- Lập trình mobile đa nền tảng trên các hệ điều hành android và ios.

- Cung cấp thêm các dịch vụ và phần mềm khác nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

- Thiết kế đa dạng các app về dịch vụ gọi xe, app giao nhận hàng, app tìm nhà trọ, app đăng tin bất động sản, app theo dõi chứng khoán, app thương mại điện tử,…

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về  mobile app. Khách hàng cần người viết apps mobile Android, IOS hãy liên hệ ngay thietke24h.com chúng tôi để được hỗ trợ.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823