CÓ THỂ TỰ TẠO ỨNG DỤNG TÍCH ĐIỂM CHO KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

  • 08/05/2020
  • 112

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ nên hầu hết tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp đều sử dụng chính sách thẻ thành viên hiện đại. Do đó một câu hỏi phổ biến thường hay được nhắc tới “Có thể tự tạo ứng dụng tích điểm cho khách hàng được không?”

CÓ THỂ TỰ TẠO ỨNG DỤNG TÍCH ĐIỂM CHO KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

Khách hàng là một yếu tố quan trọng bậc nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây có thể nói là yếu tố giúp doanh nghiệp sống còn và phát triển. Do vậy, việc có những chính sách tốt với khách hàng cũng đem lại lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ nên hầu hết tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp đều sử dụng chính sách thẻ thành viên hiện đại. Do đó một câu hỏi phổ biến thường hay được nhắc tới “Có thể tự tạo ứng dụng tích điểm cho khách hàng được không?”

Tại sao ứng dụng tích điểm cho khách hàng quan trọng?

Nhờ ứng dụng tích điểm cho khách hàng, bạn sẽ cập nhật được thông tin khách hàng trong hệ thống data. Điều này giúp bạn nhận biết được những khách hàng nào trung thành hoặc có những chính sách phù hợp để giữ chân khách hàng. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng việc nhận được lời chúc sinh nhật từ cửa hàng khiến họ ấm lòng và mong muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ở những cửa hàng đó. “Trăm khách lạ không bằng một khách quen”. Nếu bạn có chính sách tốt cho khách hàng thì đây hẳn là một điểm cộng cho ưu thế cạnh tranh của bạn để khẳng định thị phần.

Các phần mềm tích điểm phổ biến

Ứng dụng offline

Đối với loại phần mềm này, chúng ta không cần phụ thuộc vào mạng Internet vì có thể làm mọi lúc mọi nơi. Nếu khách hàng có vào cửa hàng của bạn trong lúc mất điện, mất kết nối Internet thì bạn vẫn có thể làm thủ tục tích điểm cho khách. Tuy vậy, đối với loại này cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ về việc mất dữ liệu hoặc dữ liễu quá đầy mà máy tính của bạn đã hết sức chứa. Bên cạnh đó, chúng ta không thể sử dụng phần mềm trên nhiều máy khác nhau.

Ứng dụng online

Đây là ứng dụng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn đối với ứng dụng offline vì nó được chạy trực tiếp trên các ứng dụng web thông thường. Nó tương thích với mọi hệ điều hành và hỗ trợ sao lưu dữ liệu một cách tuyệt vời.

Đi đôi với những ưu điểm thì loại ứng dụng này cũng khá đắt đỏ thường có chi phí vận hành từ 10 – 15 triệu/tháng nhưng cũng có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này với giá rẻ hơn. Do đây là phần mềm online nên phụ thuộc khá nhiều vào Internet.

Ứng dụng cài đặt app

Đây là ứng dụng hiện đại nhất, tiện ích nhất. Mọi chương trình ưu đãi đều được khách hàng nắm bắt mà bạn không cần phải tốn nhiều chi phí Marketing để đạt được. Bên cạnh đó, nó rất thuận tiện vì bạn không những nắm bắt được thông tin của khách hàng qua chiếc điện thoại bé tí mà còn có thể quản lý được hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên của mình.

Tuy nhiên, khách quan mà nói thì loại này cũng tồn tại một mối phiền hà khá lớn là không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đồng ý tải ứng dụng của bạn.

Tự tạo ứng dụng tích điểm cho khách hàng được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được vì ngày nay có rất nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề này. Các bạn có thể tự tạo cho mình các app tích điểm cơ bản giúp các bạn có thể tự thiết kế theo ý mình.

Tuy vậy, việc tự tạo ứng dụng khá rắc rối và mất thời gian. Bạn phải tò mò học hỏi nhiều thứ mà mình không biết. Bên cạnh đó, có những ứng dụng đơn giản thì không đạt yêu cầu mà bạn mong muốn. Thay vì tốn thời gian và công sức để thiết kế những ứng dụng này thì bạn chỉ cần nhờ đến một đội ngũ thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp và để dành thời gian của mình cho việc phát triển kinh doanh. Giá cả để thiết kế những ứng dụng tích điểm cho khách hàng này cũng không quá cao nên các bạn có thể cân nhắc đến phương án này.

Thietke24h là Công ty Phần Mềm có đội ngũ kỹ thuật giỏi, đam mê, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng công nghệ, đặc biệt là mảng phát triển ứng dụng điện thoại, và các giải pháp trên thiết bị di động. Thietke24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe, tận tâm và luôn đón nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823