CẦN THUÊ FREELANCE VIẾT IOS VÀ ANDROID APP SHOP BÁN HÀNG LẤY DỮ LIỆU TỪ WEB

  • 16/05/2020
  • 110

Thietke24h.com đang cần thuê freelance viết Ios và android app shop bán hàng lấy dữ liệu từ web. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tương tự thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

CẦN THUÊ FREELANCE VIẾT IOS VÀ ANDROID APP SHOP BÁN HÀNG LẤY DỮ LIỆU TỪ WEB

Thietke24h.com đang cần thuê freelance viết Ios và android app shop bán hàng lấy dữ liệu từ web. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tương tự thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lợi ích của công việc freelance

Kiếm thêm thu nhập

Hầu như việc kiếm thêm thu nhập đều là mong muốn của tất cả mọi người để đem lại thu nhập tốt hơn, trang trải cho cuộc sống và thực hiện những kế hoạch tương lai. Nghề freelance giúp bạn có thêm thu nhập ngoài lề và đặc biết đối với IT phần mềm thì có thu nhập rất cao.

Bạn có 2 lời ích song song khi làm freelance bên cạnh công việc chính thức ở văn phòng, đó là một công việc ổn định với các chế độ đãi ngộ của công ty và những cơ hội làm việc với các khách hàng thuê mới để tăng thu nhập. Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, có rất nhiều công ty muốn tìm freelancer trong các lĩnh vực như thiết kế, lập trình hay viết lách thay vì thuê nhân viên.

Làm việc tại nhà

Đây là lý do mà khiến nhiều người chọn làm freelancer. Những freelancer mới bắt đầu khởi nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi làm việc ở nhà như: chi phí di chuyển, mua đồ ăn trưa.

Bạn đơn giản chỉ cần mạng Internet, các phần mềm chat cho những cuộc gọi video, một tài khoản email là mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất. Làm việc tại nhà giúp bạn tránh được những thị phi nơi công sơ và tập trung vào làm việc tốt hơn.

Thời gian nghỉ ngơi

Nếu bạn đã, đang là nhân viên công sở, bạn sẽ biết rằng để có thể xin sếp cho bạn một ngày nghỉ phép là điều khó khăn như thế nào. Trở thành freelancer cho phép bạn lựa chọn thời gian nghỉ ngơi của mình. Chỉ cần bạn hoàn thành hết các dự án đang làm và không nhận thêm một dự án nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm có một kỳ nghỉ tận hưởng toàn bộ thời gian của mình. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể vừa đi du lịch vừa làm việc. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm cho một nơi nào có wifi để làm việc.

Mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới

Nghề freelance tạo cơ hội cho bạn phát triển kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp của riêng mình. Nếu bạn là người không sợ thất bại và ham học hỏi, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo.

Tuy nhiên, thời gian đầu có thể khó khăn với bạn khi phải làm sao để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn cũng như tự mình thử sức ở những lĩnh vực mới. Lời khuyên là hãy làm việc chăm chỉ và xây dựng thương hiệu cho chính mình, khi tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến chính là lúc bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm những công việc mà mình yêu thích.

Tự do về thời gian

Làm freelancer bạn sẽ không bị ai quản thúc về thời gian của bạn. Chỉ cần bạn hoàn thành công việc đúng hạn và chất lượng là đủ. So với việc làm việc tại văn phòng bị nhiều người giám sát giờ giấc và công việc thì có khá nhiều các an hem dev thích làm freelancer hơn.

Tại sao chọn chúng tôi là nơi gửi gắm tài năng của bạn?

Thu nhập hấp dẫn

Một trong những điều đặc biệt giúp chúng tôi tạo nên điểm nhấn với ứng viên đó là mức thu nhập mà chúng tôi mang lại cho bạn khá hấp dẫn và xứng đáng với năng lực của bạn. Việc có được  nguồn thu nhập ổn định từ các job freelance mang lại giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện được ước mơ hoặc những dự định của mình.

Job về liên tục

Chúng tôi là một đội ngũ uy tín và có lượng khách hàng ổn định. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi có nhận được nhiều đơn hàng đồng nghĩa với đó là chúng tôi mang lại cho bạn nhiều dự án, đảm bảo mật độ dự án liên tục để bạn luôn có job để làm, không lo tìm job.

Cơ hội học hỏi nâng cao năng lực nghề nghiệp

Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi được tuyển chọn là những người có kỹ năng thành thạo và kiến thức sâu rộng trong ngành. Đây là cơ hội lớn để bạn giao lưu kết bạn với anh em trong nghề để học hỏi nhiều hơn nhờ đó giúp cho công việc thuận tiện hơn cũng như cải thiện kỹ năng của bạn.

Chúng tôi đang cần thuê freelance viết Ios và android app shop bán hàng lấy dữ liệu từ web. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823