Cần làm app bán hàng trên mobile như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

  • 17/10/2019
  • 64

Như chúng ta đã biết thì hiện nay nhu cầu phát triển của internet ngày càng lan rộng. Đi cùng với vấn đề này là số lượng người dùng smartphone cũng trở nên cực kì phổ biến. Do đó nhiều doanh nghiệp cần làm app bán hàng trên mobile để mang đến những giá trị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

Cần làm app bán hàng trên mobile như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Vì sao cần làm app bán hàng trên mobile?

Việc tạo app bán hàng trên mobile trước tình hình kinh doanh như hiện nay thì vô cùng cần thiết, nếu không nói là vô cùng cấp bách. Bởi vì mỗi doanh nghiệp, để có thể đứng vững trên thị trường, họ cần tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua nhiều phương tiện khác nhau: Tv, báo chí, tờ rơi, internet,...để quảng bá sao cho thương hiệu ngày một lan rộng.

Bên cạnh đó là xu hướng sử dụng smartphone cũng ngày càng lan rộng. Do đó khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động mà không cần phải di chuyển xa xôi. Những tin tức khuyến mãi, giảm giá hãy tích lũy điểm mua hàng cũng được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay trên mobile app.

Tạo app bán hàng trên mobile là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc khách hàng của bạn. Ngày nay, nhu cầu mua bán tăng cao kéo theo sự ra đời của các hình thức phục vụ đa dạng như: mua hàng online, giao hàng tận nhà,...nhưng vẫn chưa đáp ứng được mức độ tin cậy cao nhất. Nhưng nếu bạn tạo mobile app bán hàng, thì việc phục vụ cũng trở đẳng cấp hơn. Từ đó, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn cũng được nâng cao uy tín và danh tiếng.

App bán hàng trên mobile có thể giúp bạn theo dõi hành vi người dùng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng xem xét, thống kê đơn hàng, lọc ra được khách hàng thân thiết cũng như nhu cầu của họ để từ đó triển khai các chương trình quảng cáo, hoặc đưa ra sản phẩm mới thích hợp.

Lợi ích khi làm app bán hàng trên mobile

1. Tạo ra một kênh Marketing trực tiếp

Ứng dụng thường được xây dựng với nhiều công năng: tạo ra những thông tin chính thống, giá cả, đặt hàng, tìm kiếm, quản lý khách hàng, giao tiếp, tin tức, và nhiều thứ khác.

Một trong những lợi ích lớn nhất khi có một mobile app (Ứng Dụng Chạy Trên Smartphone) là tất cả các thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng luôn luôn hiện hữu và nằm ngay trên điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là bạn đang sở hữu con đường ngắn nhất để tiếp cận với khách hàng của mình. Thông qua những “notifications” (thông báo trên ứng dụng) bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng, và dễ dàng gợi nhớ, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hay dịch vụ của bạn khi bạn cảm thấy đến lúc cần thiết.

2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Việc bạn đang bán hoa hay bán một vé dịch vụ spa, làm đẹp không quan trọng, tất cả những dịch vụ hay sản phẩm đó đều cần một con đường dẫn dụ cụ thể để khách hàng tìm đến bạn. Có một chức năng nhắn tin ngay trong ứng dụng của mình sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt thật sự lớn trong cách bạn giao tiếp với khách hàng.

3. Nổi bật so với đối thủ

Hiện nay, đầu tư vào ứng dụng mobile app (Ứng Dụng Chạy Trên Smartphone) chuyên nghiệp vẫn còn chưa phổ biến đối với các doanh nghiệp nhỏ trên thị trường. Hãy là người đầu tiên tăng tốc và dẫn đầu so với đối thủ của bạn. Hãy là người đầu tiên cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng của mình. Khách hàng sẽ rất ngạc nhiên pha lẫn thích thú bởi cách tiếp cận và suy nghĩ đột phá của bạn.

4. Nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất vì sao bạn nên xây dựng ứng dụng mobile app (Ứng Dụng Chạy Trên Smartphone) cho riêng mình là sự trung thành của khách hàng.

Chúng ta dần mất đi sự ảnh hưởng và tác động của thương hiệu lên khách hàng khi họ bắt đầu hình thành thói quen bỏ qua quảng cáo khi mỗi ngày đều bị bao quanh bởi các thông điệp và quảng cáo (còn được gọi là nhiễu loạn truyền thông). Từ bảng hiệu quảng cáo trên đường, mẩu quảng cáo trên báo, quảng cáo trên website, banner, cho tới Facebook, và email....

Chọn đơn vị nào để làm app bán hàng trên mobile hiệu quả

Để có sự ứng dụng tốt nhất khách hàng cần làm app bán hàng trên mobile chất lượng và tiện dụng. Thietke24h.com của chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm app và website uy tín. Chúng tôi đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp để tạo ra giá trị to lớn trong hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn nắm bắt xu thế để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về app bán hàng trên mobile. Khách hàng cần làm app bán hàng trên mobile hay được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay thietke24h.com của chúng tôi nhé! Hãy tham khảo để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng nhất.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823