BẢY BƯỚC LÀM APP BÁN HÀNG THÔNG THƯỜNG

  • 11/05/2020
  • 76

Bạn đang cần thiết kế app bán hàng và đang tìm hiểu về các nơi cung cấp dịch vụ này và đang thắc mắc về quy trình làm việc? Đây là vấn đề thắc mắc của khá nhiều khách hàng.

BẢY BƯỚC LÀM APP BÁN HÀNG THÔNG THƯỜNG

Bạn đang cần làm app bán hàng và đang tìm hiểu về các nơi cung cấp dịch vụ này và đang thắc mắc về quy trình làm việc? Đây là vấn đề thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích, chúng ta cùng tham khảo nhé!

I. Bảy bước làm app bán hàng thông thường

1. Lấy yêu cầu khách hàng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình phát triển 1 dự án làm app bán hàng. Công việc ở bước này là tìm hiểu xem chúng ta phải phát triển cái gì, chứ không phải là phát triển như thế nào. Đích cuối cùng của khâu phân tích là tạo ra đặc tả yêu cầu, là tài liệu ràng buộc giữa khách hàng và người phát triển và là cơ sở của hợp đồng.

2. Phân tích nghiệp vụ

Hoạt động phân tích là hoạt động phối hợp giữa khách hàng và người phân tích (bên phát triển). Khách hàng phát biểu yêu cầu và người phân tích hiểu, cụ thể hóa và biểu diễn lại yêu cầu. Hoạt động phân tích giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong phát triển phần mềm, giúp cho đảm bảo chất lượng của phần mềm. Phần mềm thực hiện được chính xác, đầy đủ yêu cầu của người sử dụng. Nếu phân tích không tốt dẫn đến hiểu lầm yêu cầu thì việc sửa chữa sẽ trở nên rất tốn kém. Chi phí để sửa chữa sai sót về yêu cầu sẽ tăng lên gấp bội nếu như sai sót đó được phát hiện muộn.

3. Thực thi hợp đồng

Sau khi đã thống nhất hợp đồng giữa đôi bên về sản phẩm, chất lượng, thời hạn bàn giao, giá cả… Hai bên tiến hành thực thi hợp đồng. Đội ngũ phát triển app sẽ tiến hành những bước đầu tiên của dự án.

4. Thiết kế giao diện

Đây là một phần vô cùng quan trọng vì giao diện là điểm đến của người dùng cuối. Giao diện phù hợp, dễ dùng sẽ thân thiện với người dùng hơn. Tuy nhiên, giai đoạn này nhà phát triển đều lưu ý tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt mà khách hàng đưa ra làm sao để đảm bảo chất lượng và hình ảnh như đã thỏa thuận.

5. Lập trình mã code

Không một dự án phần mềm hoặc ứng dụng nào có thể bỏ khâu này. Đây là phần tốn khá nhiều thời gian cho đội ngũ phát triển vì nó rất phức tạp và rất dễ xảy ra sai sót nên các lập trình viên phải kiểm tra rất nhiều lần và xử lý các lỗi xảy ra.

6. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng là hoạt động đánh giá sự phù hợp thông qua việc đo lường, xem xét, thử nghiệm một hay nhiều đặc tính của đối tượng và so sánh kết quả với yêu cầu nhằm xác định sự phù hợp của mỗi đặc tính.

Kiểm tra chất lượng là phương pháp phổ biến trong đảm bảo chất lượng của sản phẩm/dịch vụ cung cấp phù hợp với quy định, bằng cách kiểm tra sản phẩm/dịch vụ nhằm sàng lọc và loại bỏ những lỗi gặp phải. Đôi khi còn có các chương trình chạy thử để thu thập phản hồi của khách hàng để có sự cải tiến tốt hơn cho sản phẩm.

7. Bàn giao sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quá trình đặt hàng. Khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm có đạt yêu cầu đã đề ra hay không, có lỗi gì cần sửa hay không. Bàn giao sản phẩm đúng hạn giúp cho các dịch vụ làm app bán hàng thể hiện được uy tín của mình đối với khách hàng nhưng không vì thế mà làm việc cẩu thả để kịp deadline mà quên đi những yêu cầu về chất lượng. Ngay bước này, nếu khách hàng phát hiện lỗi thì hãy phản hồi lập tức với bên dịch vụ để có hướng giải quyết nhanh chóng để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bên cạnh đó, hầu như dịch vụ nào cũng có chính sách chăm sóc khách hàng after-sales nên khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ khi cần thiết.

II. Nhận biết địa chỉ lập trình app tìm việc uy tín

1. Tính năng hiệu quả

Sản phẩm được tạo ra phải thân thiện với thiết bị di động, với dữ liệu di động tới mức tối đa là điều mà bất kì một đội ngũ thiết kế nào cũng đặt làm ưu tiên. Dù là người dùng sử dụng dữ liệu 3G, 4G,… cũng có thể sử dụng dễ dàng và không gặp bất kỳ những vấn đề không mong muốn, hay vượt quá mức cho phép có thể xảy ra. Với một app không chiếm quá nhiều data khi hoạt động chạy nền, có thể tối ưu đối với tất cả các dòng máy sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng, thu hút được nhiều người dụng nhờ tiện ích dễ dàng của nó.

2. Khác biệt với thị trường

Yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công bất kỳ một doanh nghiệp không phải là sự ăn theo, bắt chước mà chính là sự khác biệt. Nếu sản phẩm của bạn đem lại sự khác biệt đủ lớn thì đây sẽ là điều kiện tiên quyết để giúp thu hút và giữ chân khách hàng của bạn. Một ứng dụng tìm việc cũng không ngoại lệ.

3. Giá cả hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều đội ngũ cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng bán hàng trên điện thoại với các mức giá khác nhau. Một dịch vụ uy tín tức là đem lại cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, đạt yêu cầu với mức giá hợp lý chứ không phải một sản phẩm giá rẻ bèo nhưng chất lượng cũng rẻ bèo không kém. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên cân nhắc thật kĩ về vấn đề này.

Hy vọng bài viết hữu ích và chúc các bạn tìm được nơi làm app bán hàng uy tín.

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823