Ứng dụng tích điểm khách hàng trên điện thoại thông minh

  • 10/07/2018
  • 5,956

Ứng dụng tích điểm khách hàng trên điện thoại thông minh

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Điều gì là cần thiết để có được khách hàng trung thành?

Lòng trung thành của khách hàng có thể coi là “nhiên liệu” để doanh nghiệp tăng trưởng. Nó được tạo nên từ sự gắn kết giữa khách hàng với sản phẩm và với toàn bộ doanh nghiệp, chứ không đơn thuần là sự ham muốn nhất thời vì giá cả – yếu tố cạnh tranh mà bất kỳ đối thủ nào cũng có thể sao chép. Tuy nhiên, nếu đã là “sự gắn kết” thì phải đến từ hai phía. Bạn phải chứng minh được lòng trung thành của mình trước khi kỳ vọng được nhận lại. Vậy đâu là cách tốt nhất và trực tiếp nhất để thể hiện sự cam kết của thương hiệu và truyền cảm hứng để khách hàng ở lại bên bạn lâu dài? Đó chính là xây dựng các chương trình khách hàng trung thành.  Một trong những chương trình ưu đãi được sử dụng thông minh và được sử dụng rội rãi nhất đó chính là chương trình: “ Tích Điểm Khách Hàng” được hiểu là khi khách hàng cảm thấy họ đã hoàn thành một tiến trình nào đó, họ sẽ muốn tiếp tục đạt được mục tiêu tiếp theo. Ví dụ như: “một cửa hàng rửa xe địa phương ở những năm 2000. Mỗi khách hàng sẽ được phát một thẻ tích điểm. Với mỗi lần tới cửa hàng, họ sẽ được dán 1 tem lên thẻ và khi thẻ được hoàn thành, họ sẽ có 1 lần rửa xe miễn phí”. Đây chính xác là một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng lòng trung thành của khách, nhưng phương pháp thực hiện thì không còn phù hợp với thời đại công nghệ thông tin năm 2018. Vậy làm sao để tạo ra một chương trình tích điểm khách hàng hiện đại và hiệu quả nhất. Hãy cùng thietke24h tìm hiểu nhé!.

Tại sao cần có ứng dụng tích điểm khách hàng?

Đầu tiên bạn hãy suy nghĩ đến thứ cần thiết nhất và không thể thiếu khi bạn ra khỏi nhà? Chắc chắn sẽ là điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi mua sắm và không cần mang theo ví tiền vì tài khoản ngân hàng đang nằm trong chiếc điện thoại của bạn. Vậy thì  sử dụng thẻ tích điểm bằng giấy chắc hẳn sẽ mang lại một số điểm bấp cập cho khách hàng. Và đó cũng là lí do mà thietke24h  cho ra đời app tích điểm khách hàng “LOPO”  tạo nên “cơn sốt” giải quyết tất cả các khó khăn của cửa hàng lẫn khách hàng.

Điều tuyệt vời của ứng dụng tích điểm khách hàng “lopo”.

Với ứng dụng tích điểm Lopo sẽ giúp các quán, cửa hàng tích điểm nhanh chóng, có thể tích điểm bằng số điện thoại và cũng có thể tích bằng mã QR code. Với khách hàng mới, chỉ cần nhập số điện thoại và tên của họ là nhân viên của bạn có thể tích điểm dựa trên giá trị hóa đơn của khách. Tỷ lệ quy đổi điểm như thế nào thì do chủ cửa hàng thiết lập và tùy theo từng chiến lược kinh doanh tại những thời điểm khác nhau. Số điểm này có thể sử dụng để giảm giá hoặc đổi quà, tùy vào việc hiện tại quán đang áp dụng chiến dịch tích điểm nào. Ngoài ra thì các cửa hàng có thể công khai thông tin ưu đãi và các khuyến mãi để khách hàng dễ dàng cập nhật. Điểm nổi bật của Lopo chính là có sự tương tác rất lớn giữa các thương hiệu và khách hàng của họ mà bất cứ app tích điểm nào cũng không có được. Ngoài ra, quán cũng có thể tạo những thông báo chăm sóc khách hàng, tặng điểm chúc mừng sinh nhật tới các thành viên của mình rất dễ dàng chỉ bằng chiếc Smartphone. Chắc chắn một điều rằng, ai cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi được nhận lời chúc mừng sinh nhật của mọi người, lại còn được tặng điểm tích lũy nữa thì vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng thân thiết. App tích điểm Lopo mang đến những tính năng ưu việt nhất giúp các cửa hàng CSKH tốt hơn, mang lại niềm vui đến cho mọi người. Và thêm tính năng giúp cửa hàng nhận phản hồi, đặt bàn và tương tác với khách hàng thông qua công cụ chát cực kỳ tiện lợi nữa. Không những thế, Lopo còn thống kê hiệu quả các chiến dịch mà người dùng tạo ra với con số chính xác, từ đó để họ biết được tác dụng các chiến dịch tích điểm mang lại cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Với những ông chủ bận rộn, không có thời gian quản lý nhân viên thì cũng không phải lo lắng nhé. Bởi vì có Lopo, họ có thể quản lý hiệu suất nhân viên của mình, xem nhân viên đó tích được bao nhiêu điểm, giá trị hóa đơn ra sao, hay lịch sử giao dịch như thế nào đều được lưu lại trong ứng dụng tích điểm Lopo.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424