ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI: DU LỊCH BẢO GIANG

Đây là một ứng dụng du lịch cho phép người dùng lựa chọn, thực hiện việc mua chuyến du lịch (tour du lịch) tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại smartphone, cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

Website : http://dulichbaogiang.com

Androidhttps://qrgo.page.link/TbGTx

IOShttps://qrgo.page.link/oPUvL

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

Khách hàng: CÔNG TY DU LỊCH BẢO GIANG TRAVEL

 

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao của mọi người, trong đó ngành du lịch có thể được xem là việc giải trí được ưa chuộng nhất, các công ty du lịch ngày càng được mở ra nhiều hơn. Không như lúc xưa, người ta chỉ lo làm việc mà không biết hưởng thụ, nên việc căng thẳng, stress là điều tất yếu sẽ xảy ra, ngày nay mọi người biết hưởng thụ cho bản thân hơn, đi du lịch để giải tỏa căng thẳng, để mở mang tầm mắt, và cả những đam mê của giới trẻ trong những chuyến đi mới, những nơi tứ xứ để học thêm nhiều thứ, biết thêm được nhiều văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Với những điều tôi mới vừa đề cập ở đây, cũng đã xác định rõ ràng ngành du lịch ở Việt Nam đang phát triển thật sự mạnh. Song song đó cũng chính là vấn đề chúng ta đang sống ở thế kỉ mà công nghệ 4.0 hiện đại ngày càng lên ngôi, chúng ta không cần phải đi ra ngoài để tìm kiếm mua hàng, không cần mất thời gian để đi tìm công ty có chứa tour du lịch,... Ngày nay, muốn du lịch, người ta có thể chỉ mất khoảng 15 phút để đặt ngay một chuyến đi trên chiếc điện thoại. Vì vậy, những công ty du lịch không chỉ bán tour ngay tại cửa hàng, mà còn phải trang bị ngay một ứng dụng điện thoại, để phục vụ cho nhu cầu mua online cho khách hàng, giúp tiện lợi hơn trong việc mua bán. Ứng dụng (app) du lịch Bảo Giang cũng từ vì những nhu cầu đó mà được tạo nên. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn, thực hiện việc mua chuyến du lịch (tour du lịch) tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại smartphone, cực kì tiện lợi và nhanh chóng. 

 

thiet-ke-ung-dung

 

Trong ứng dụng du lịch này, được thiết kế lắp đặt các danh mục như Tour du lịch trong nướng, Tour du lịch nước ngoài, được phân chia khá là rõ ràng, giúp người dùng không bị rối, và dễ dàng lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu của họ.

 

   

 

Trong các danh mục, được lắp đặt rất nhiều tour khác nhau, như du lịch Đà Nẵng, du lịch Nha Trang, bao nhiêu đêm, giá như thế nào và cả hình ảnh tượng trưng ra sao. Thiết kế ứng dụng này khá là đầy đủ và rõ ràng, nhiều tour để khách hàng lựa chọn. Khi chọn được tour du lịch nào phù hợp, người dùng chỉ việc nhấn (click) vào tour đấy là sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về tour du lịch hơn, như là khách sạn thế nào, hướng dẫn viên ra sao, giờ khởi hành,..v.v., việc này sẽ làm cho khách hàng hiểu rõ hơn về tour du lịch và cảm thấy an tâm hơn trước khi thực hiện việc mua tour.

thiet-ke-ung-dung      

 

Thanh công cụ Mua ngay được thiết kế nổi bật trên màn hình, kích thích cho việc thực hiện mua hàng. Khi quyết định mua, người dùng chỉ cần nhấn vào thanh công cụ là có thể thực hiện việc mua tour du lịch ngay lập tức. Có thể nói, thiết kế ứng dụng này rất thông minh và chuyên nghiệp, không những phục vụ cho khách hàng có được sự tiện lợi trong việc lựa chọn và mua hàng, mà còn giúp cho công ty, doanh nghiệp phát triển hơn và tăng được lượng khách hàng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

LIÊN HỆ NGAY

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424