ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO SIÊU THỊ VÌ HÒA BÌNH

Hôm nay thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho siêu thị Vì Hòa Bình (Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận). Nếu bạn đang kinh doanh về ngành hàng siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, tạp hóa thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Những thông tin này sẽ rất hữu ích cho các bạn và sẽ giúp các bạn tìm thấy được những giải pháp công nghệ thật sự cần thiết cho cửa hàng của mình trong thời kinh doanh online 4.0 hiện nay.

Giới thiệu ngắn về siêu thị Vì Hòa Bình

Siêu thị Vì Hòa Bình phân phối, bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, gia dụng, thời trang…. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, vhbmart  luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại vhbmart  khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 7:30 đến 22:00

- Mức giá cạnh tranh

- Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 300.000đ trong phạm vi TP.HB và từ 500.000đ đối với đơn hàng giao đến các huyện trong tỉnh)

- Tích lũy điểm thưởng 

Bộ ứng dụng bán hàng cho siêu thị Vì Hòa Bình bao gồm những gì?

Bộ ứng dụng App1h của siêu thị Vì Hòa Bình bao gồm 3 sản phẩm công nghệ được đồng bộ với nhau và hoạt động một cách cực kỳ hiệu quả cho việc kinh doanh hàng online:

Website bán hàng https://vhbmart.com/ chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Website của siêu thị Vì Hòa Bình được thiết kế đầy đủ tính năng Giao diện full responsive hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, màn hình PC, điện thoại, sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm.

Các sản phẩm tại siêu thị Vì Hòa Bình được cung cấp với đầy đủ hình ảnh và giá cả. Bên cạnh đó thông tin về khuyến mãi cũng như chính sách đổi trả cũng được cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

App bán hàng chạy trên điện thoại Android

Ứng dụng bán hàng trên hệ điều hành android của siêu thị Vì Hòa Bình được thietke24h.com phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng Vì Hòa Bình trên Android.

App bán hàng chạy trên điện thoại IOS

App bán hàng trên hệ điều hành IOS của siêu thị Vì Hòa Bình cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Website quản trị tổng thể cho bộ ứng dụng bán hàng mỹ phẩm.

Website quản trị của App1h Vì Hòa Bình được thiết kế vô cùng trực quan, bao gồm đầy đủ các module hỗ trợ cho người quản trị có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, danh mục, khách hàng cũng như theo dõi những đơn hàng khách hàng đã đặt.

Bộ ứng dụng App1h của siêu thị Vì Hòa Bình có điều gì đặc biệt gì?

- Website bán hàng mỹ phẩm, app bán hàng mỹ phẩm trên Android, và app bán hàng mỹ phẩm trên IOS của siêu thị Vì Hòa Bình, cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để siêu thị Vì Hòa Bình dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng mỹ phẩm hoặc đơn giản bạn là một chủ shop bán hàng mỹ phẩm online đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Link tham khảo bộ ứng dụng 3 trong 1:

 

+ Website: https://vhbmart.com/

+ App android: https://play.google.com/store/apps/details?id=thietke24h.vhbmart.com

+ App IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1479431226

 

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424