ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO CÔNG TY THỦY SẢN TÂM VIỆT

Hiện nay thương mại điện tử là loại hình ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi. Hôm nay Thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho Công Ty TNHH Thuỷ Sản Tâm Việt. Nếu bạn là một đơn vị đang kinh doanh về ngành hàng thủy sản xin hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé, vì có thể bạn sẽ tìm thấy được những giải pháp công nghệ thật sự cần thiết cho cửa hàng của mình trong thời kinh doanh online 4.0 hiện nay.

Giới thiệu ngắn về công ty TNHH Thuỷ Sản Tâm Việt

Công ty TNHH thủy sản Tâm Việt  được thành lập  năm 2011, trong bối cảnh nuôi tôm Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn về dịch bệnh EMS. Tuy là doanh nghiệp đi sau trong nghành NTTS Việt Nam  nhưng  Công ty Tâm Việt mong muốn  đóng góp các giải pháp cải thiện môi trường, Giải pháp thay thế kháng sinh nuôi tôm bềnh vững, đóng góp làm cải thiện chất lượng con tôm Việt Nam bằng các sản phẩm và giải pháp của Tâm Việt

Trước thời gian dài sử dụng kháng sinh hóa chất làm cho đồng ruộng việt nam khô cằn bạc màu và ô nhiểm trầm trọng, Thủy sản Tâm Việt cùng các chuyên gia khoa học đã nghiên cứu trước đó nhiều năm, kiên trì làm thay đổi thói quen, nhận thức của người nuôi tôm đem lại  kết quả rất khả quan, hiện nay rất nhiều hộ nông dân đã thành công khi áp dụng qui trình nuôi tôm sạch bệnh  với những sản phẩm của thủy sản Tâm Việt mà không  sử dụng bất kỳ kháng sinh hóa chất nào, sẽ thành công hơn nếu có sự phối hợp  cộng đồng từ mô hình VietGap chắc chắn sẽ mang lại sự ổn định lâu dài cho ngành nuôi tôm việt nam.

Hiện nay Thủy sản Tâm việt có sự chuẩn bị rất chu đáo khi  đã hợp tác chiến lược với  các tập đoàn mạnh về nghiên cứu nuôi trồng  thủy sản với những nguyên liệu thân thiện môi trường trong  tương lai bà con nuôi tôm sẽ đón nhận những sản phẩm ưu việt với phương châm cải tạo phục hồi và ổn định môi trường, các khoáng chất duy trì chất lượng nước và dinh dưởng “GIẢI PHÁP NUÔI TÔM MAU LỚN VÀ KHỎE MẠNH BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TIÊN TIẾN”,…

Bộ ứng dụng bán hàng cho công ty TNHH Thuỷ Sản Tâm Việt bao gồm những gì?

Bộ ứng dụng App1h của công ty TNHH Thủy Sản Tâm Việt bao gồm 3 sản phẩm công nghệ được đồng bộ với nhau và hoạt động một cách cực kỳ hiệu quả cho việc kinh doanh mỹ phẩm online:

Website bán hàng https://thuysantamviet.com chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Giao diện full responsive hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, màn hình PC, điện thoại, sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại website của Thủy Sản Tâm Việt.

Nền tảng website được viết bằng công nghệ mới nhất giúp cho website  https://thuysantamviet.com chạy mượt mà, không lỗi và cực kỳ bảo mật. Ngoài ra các module về SEO cũng được tích hợp sẵn giúp cho quá trình marketing online của thương hiệu Thủy Sản Tâm Việt luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

App bán hàng thủy sản chạy trên điện thoại Android

Ứng dụng bán hàng được thietke24h.com phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng Thủy Sản Tâm Việt trên Android.

App bán hàng thủy sản chạy trên điện thoại IOS

Ứng dụng bán hàng thủy sản trên IOS của Thủy Sản Tâm Việt cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Bộ ứng dụng App1h của Thủy Sản Tâm Việt có điều gì đặc biệt gì?

- Website bán hàng, app bán hàng trên Android, và app bán hàng mỹ phẩm trên IOS của thương hiệu Thủy Sản Tâm Việt, cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để Thủy Sản Tâm Việt dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng mỹ phẩm hoặc đơn giản bạn là một chủ shop bán hàng mỹ phẩm online đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424