ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO CÔNG TY NHỊP CẦU DU LỊCH

Hôm nay thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho DU LỊCH NHỊP CẦU DU LỊCH. Nếu bạn là một đơn vị đang kinh doanh về ngành du lịch xin hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé, vì có thể bạn sẽ tìm thấy được những giải pháp công nghệ thật sự cần thiết cho công ty của mình trong thời kinh doanh online 4.0 hiện nay.

1. Giới thiệu ngắn về Nhịp Cầu Du Lịch

Du lịch luôn là nhu cầu được nhiều người quan tâm với cả du khách trong và ngoài nước. Nhịp Cầu Du Lịch chuyên nhận đặt các tour du lịch trong nước và nước ngoài với các dịch vụ:

Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước với nhiều đầu cầu khởi hành như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng v.v...

- Tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm VISA quốc tế, hộ chiếu

- Booking khách sạn

- Đặt vé máy bay, vé tàu,...

- Du lịch dã ngoại theo đoàn thể bao gồm: trường, lớp, nhóm từ 2 người trở đi,...

Mặc dù là một công ty mới thành lập, song, Nhịp Cầu Du Lịch đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những khách hàng của mình. Tại công ty Nhịp Cầu Du Lịch, bạn không chỉ là khách hàng, mà còn là người bạn đồng hành, bạn không chỉ được khám phá mà còn được sẻ chia.

2. Bộ ứng dụng cho Nhịp Cầu Du Lịch bao gồm những gì?

Website bán hàng https://todi.vn/ chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Website được bố trí theo từng dịch vụ mà công ty cung cấp nên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Giao diện full responsive hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, màn hình PC, điện thoại, sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn tour du lịch.

Nền tảng website được viết bằng công nghệ mới nhất giúp cho website todi.vn mượt mà, không lỗi và cực kỳ bảo mật. Ngoài ra các module về SEO cũng được tích hợp sẵn giúp cho quá trình marketing online của Nhịp Cầu Du Lịch luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

App đặt tour du lịch chạy trên điện thoại Android

Ứng dụng đặt tour du lịch trên hệ điều hành Android phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng todi trên Android.

App đặt tour du lịch chạy trên điện thoại IOS

Ứng dụng đựt tour du lịch trên điện thoại IOS cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Website quản trị tổng thể cho bộ ứng dụng đặt tour du lịch

Website quản trị của Nhịp Cầu Du Lịch được thiết kế vô cùng trực quan, bao gồm đầy đủ các module hỗ trợ cho người quản trị có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, danh mục, khách hàng cũng như theo dõi những đơn hàng khách hàng đã đặt.

3. Bộ ứng dụng App1h của Nhịp Cầu Du Lịch có điều gì đặc biệt?

Bộ ứng dụng của Nhịp Cầu Du Lịch cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để Nhịp Cầu Du Lịch dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ tour du lịch đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Link tham khảo bộ ứng dụng 3 trong 1:

+ Website: https://todi.vn/
+  App android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app1h.todi

App IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1487486422

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424