ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO CÔNG TY HẢI SẢN VIỆT

Hôm nay thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho công ty Hải Sản Việt. Nếu bạn là một đơn vị đang kinh doanh hải sản thì hãy đọc thật kỹ bài viết này vì có thể bạn sẽ tìm thấy được những giải pháp công nghệ thật sự cần thiết cho cửa hàng của mình trong thời kinh doanh online 4.0 hiện nay.

Giới thiệu ngắn về công ty Hải Sản Việt

Hải sản là một trong những mặt hàng được khách hàng ưa chuộng và nhu cầu cho những sản phẩm tươi sống là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó mà công ty Hải Sản việt đã ra đời để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH SX TM XK Hải Sản Việt là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thủy hải sản cao cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Với tôn chỉ: "Uy tín, tận tâm vì sức khỏe khách hàng" chúng tôi luôn luôn chủ động tìm kiếm, khai thác những nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng tốt nhất để đưa ra thị trường.

Hàng năm, Công ty cung ứng ra thị trường hàng trăm tấn thủy hải sản. Với đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực hải sản.

Ban lãnh đạo của công ty Hải Sản Việt hiểu rằng công nghệ chính là chìa khóa dẫn đến thành công cho lĩnh vực kinh doanh online trong thời kì 4.0 nên đã tìm kiếm các đơn vị có thể cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho hệ thống của mình. Và cuối cùng, thietke24h.com đã vinh dự được lựa chọn làm đối tác triển khai giải pháp thương mại điện tử cho thương hiệu Hải Sản Việt với bộ ứng dụng bán hàng hải sản 3 trong 1 (App1h) vô cùng tối ưu cho ngành hàng hải sản.

Bộ ứng dụng bán hàng cho công ty Hải Sản Việt bao gồm những gì?

Website bán hàng https://ctyhaisanviet.com chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Giao diện full responsive hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, màn hình PC, điện thoại, sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm mỹ phẩm tại website của Hải Sản Việt.

Nền tảng website được viết bằng công nghệ mới nhất giúp cho website traiduaxanh.comchạy mượt mà, không lỗi và cực kỳ bảo mật. Ngoài ra các module về SEO cũng được tích hợp sẵn giúp cho quá trình marketing online của thương hiệu Hải Sản Việt luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

App bán hàng hải sản chạy trên điện thoại Android.

Ứng dụng bán hàng hải sản trên hệ điều hành Android được thietke24h.com phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng Hải Sản Việt trên Android.

App bán hàng hải sản chạy trên điện thoại IOS

Ứng dụng bán hàng hải sản trên hệ điều hành IOS của thương hiệu Hải Sản Việt cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Bộ ứng dụng App1h của Hải Sản Nam Việt có điều gì đặc biệt gì?

- Website bán hàng mỹ phẩm, app bán hàng mỹ phẩm trên Android, và app bán hàng mỹ phẩm trên IOS của thương hiệu Hải Sản Nam Việt, cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để Hải Sản Nam Việt dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng mỹ phẩm hoặc đơn giản bạn là một chủ shop bán hàng mỹ phẩm online đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Link tham khảo bộ ứng dụng 3 trong 1:

+ Website: https://ctyhaisanviet.com

+App Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app1h.ctyhaisanviet

+ App IOS:  https://apps.apple.com/us/app/id1503282952

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424