Top các ứng dụng bán hàng online nổi tiếng nhất hiện nay

  • 09/09/2020
  • 28

Ứng dụng bán hàng online ngày nay hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Nhờ sự ra đời của những ứng dụng này mà quy trình mua và bán trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Cùng điểm qua các ưu điểm của những ứng dụng này cũng như top các ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Top các ứng dụng bán hàng online nổi tiếng nhất hiện nay

Ứng dụng bán hàng online là gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều quy trình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó có cả việc mua bán. Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể mua được món hàng mà mình muốn. Người cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, quảng cáo và bán sản phẩm. Từ khi các ứng dụng bán hàng online ra đời thì những tiện ích này lại càng rõ ràng hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet và cài đặt ứng dụng bạn đã có thể mua hàng. Ứng dụng bán hàng online hiểu đơn giản là những app trên điện thoại với chức năng chính là giúp người dùng lựa chọn và mua hàng. Thường những ứng dụng này sẽ tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau bao gồm cả giao hàng tận nơi.

Ứng dụng bán hàng online

Ưu điểm của các ứng dụng bán hàng online

Không phải tự nhiên mà các ứng dụng bán hàng online lại trở nên chiếm ưu thế. Trong tương lai các ứng dụng lại hứa hẹn sẽ có thể ngang hàng với phương thức mua bán thông thường. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của một ứng dụng bán hàng online:

Mua sắm bất cứ lúc nào

Điều đầu tiên khiến các ứng dụng bán hàng online được ưa chuộng là vì người dùng có thể mua hàng bất cứ lúc nào. Chỉ cần ngồi nhà lướt ứng dụng bạn đã có thể chọn mua cho mình sản phẩm mong muốn. Các ứng dụng không đóng cửa như chợ, siêu thị hay các cửa hàng. Hàng hóa lúc nào cũng được trưng bày để người dùng xem và lựa chọn. Chính vì vậy mà những ai không có thời gian có thể tranh thủ những lúc rãnh rỗi dùng các app bán hàng để mua sắm.

Dễ dàng lựa chọn mặt hàng

Các ứng dụng bán hàng hiện nay được làm rất hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Đáng chú ý là việc sắp xếp các mặt hàng theo từng nhóm và danh mục khác nhau nên người mua có thể dễ dàng lựa chọn. Một vài ứng dụng còn có chức năng so sánh giá giữa nhiều cửa hàng với nhau nên giúp người dùng có thể mua được giá tốt nhất. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm theo từ khóa cũng là một trong những cách giúp người dùng tìm kiếm và mua hàng nhanh hơn.

Ứng dụng bán hàng online

Tiếp cận các chương trình khuyến mãi

Các ứng dụng thường sẽ gợi ý cho người dùng bật thông báo để nhận những ưu đãi sớm nhất. Khi có mặt hàng nào mới hoặc giảm giá ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho bạn. Đây là cơ hội để bạn có thể mua được hàng hot, hàng đang giảm giá một cách nhanh nhất.

Nhận hàng tận nơi

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các ứng dụng bán hàng được nhiều người dùng. Không chỉ có thể mua sắm bất cứ lúc nào mà chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể nhận được hàng. Thường các app này sẽ kết hợp luôn chức năng giao hàng tận nơi. Việc của người mua cần làm chỉ là nhập địa chỉ giao hàng. Đến giờ sẽ có người giao hàng tận nơi đến cho bạn.

Top các ứng dụng bán hàng online phổ biến nhất

Nắm bắt được xu hướng mua hàng qua mạng nên nhiều ứng dụng bán hàng online đã ra đời. Có thể kể đến một vài các ứng dụng được dùng rất phổ biến hiện nay như:

Tiki

Tiki với lượng người dùng có thể nói là nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Ưu điểm đầu tiên của ứng dụng này đó là màu sắc nhẹ nhàng, giao diện dễ sử dụng. Không chỉ vậy chỉ trong một ứng dụng nhỏ nhưng lại có hầu hết tất cả các mặt hàng. Hầu như khi cần mua loại hàng hóa nào bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên Tiki. Ứng dụng bán hàng online này có một điều mà người dùng rất thích đó là việc gợi ý mặt hàng với giá tốt. Khi bạn đang xem một sản phẩm nào đó và quyết định mua thì app sẽ tự động gợi ý mặt hàng giống nhưng lại có giá tốt hơn. Ngoài ra, tiki còn có chính sách bảo đảm chất lượng hàng hóa có chứng nhân của Tiki. Chấp nhận đổi trả nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng như mô tả.

Ứng dụng bán hàng online

Lazada

Lazada không chỉ có ở Việt Nam mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác. Ứng dụng này như một siêu thị với số lượng hàng hóa khổng lồ. Các mặt hàng cũng được sắp xếp theo từng nhóm, từng hàng mục khác nhau nên rất thuận tiện trong việc mua sắm. Lazada cũng tích hợp luôn chức năng giao hàng tận nơi cho người dùng. Không chỉ vậy quá trình giao hàng luôn được cập nhật thường xuyên để báo cáo đến người mua thông qua email. Nhờ vậy mà người mua sẽ không bỏ lỡ việc nhận hàng.

Shopee

Ra đời muộn hơn hai ứng dụng bán hàng online trên nhưng Shopee cũng nhanh chống được nhiều người dùng biết đến và sử dụng. Một phần là vì chiến lược quảng bá rầm rộ, phần khác vì những tiện lợi mà ứng dụng này mang đến. Shopee được thiết kế với màu cam rực rỡ và ấn tượng. Ứng dụng giúp tìm kiếm và mua hàng nhanh chóng. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi từ Shopee sẽ giúp bạn mua được hàng với giá tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm cũng như top các ứng dụng bán hàng hot nhất hiện nay. Nếu vẫn chưa sở hữu một ứng dụng nào thì hãy nhanh tay để có thể mua hàng hóa thuận thiện nhất nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823