Thietke24h.com - Thiết kế App ios và android giá rẻ nhất

  • 22/07/2019
  • 93

Trong nhiều năm qua với sự xuất hiện của ứng dụng trên các thiết bị di động hay còn gọi là App mobile, đã nhanh chóng trở thành một xung hướng kinh doanh mới cho các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh, ngay nay với một xung hướng 80% số người trên thế giới sử dụng internet trên điện thoại thông minh, chính vì vậy ngoài việc kinh doanh qua Website thì App cũng là một phương án hưu ích cho những người đang làm kinh doanh online.

Thietke24h.com - Thiết kế App ios và android giá rẻ nhất

Tại sao nên chọn Thietke24h.com để thiết kế App.

 

Khác với thiết kế Website là xây dựng và phát triển từ một thương hiệu mới đến một thương hiệu nổi tiếng, thì thiết kế App lại đảm nhiệm một vai trò quan trọng là tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu, và là công cụ đặc biệt trực tiếp hỗ trợ bán dịch vụ cũng như giúp bạn ghi nhận thông tin từ khách hàng. Vậy một ứng dụng App chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn từ, bảo mật an toàn khi thanh toán, giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng, các chức năng hiện đại dễ dùng với mọi người. Hãy để Thietke24h.com giúp bạn có một ứng dụng App IOS và android đạt 99 điểm nhé.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi:

 

Thiết kế Logo: Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Thiết kế Banner: Với phong cách thiết kế hiện đại, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế Website: Thiết kế website công ty, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp, công ty dù họ có đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Ios App: Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến cho bạn các Ứng dụng thời thượng như: Thương mại điện tử, Bất Động Sản, Các phần mềm quản lý như: POS, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn...

Android App: Khi các bạn đã có IOS App thì luôn muốn sở hữu thêm phiên bản Android, với nhiều mục đích khác nhau: Tăng số lượng người sử dụng app, khám phá thị trường dòng diện thoại Android...

Kênh bán hàng di động và Website: Một công cụ quản lý cho tất cả nền tảng còn lại, không gì khác hơn là một backend tuyệt vời với công nghệ Điện Toán Đám Mây hiện đại... Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Chọn Thietke24h.com để thực hiện thiết kế App kinh doanh.

 

Ngoài các dịch vụ nổi bật như thiết kế website, dịch vụ SEO Thietke24h.com còn là một trong những đơn vị thiết kế lập trình App android và ios hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh thành miền nam, với nền móng phát triển dự trên kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vụ công nghệ thông tin nói chung và thiết kế App mobile nói riêng, Thietke24h.com tự hào với nguồn nhân lực là những chuyên gia từ programmer đến design trẻ đầy sáng tạo sẵn sàng đáp ứng và giúp bạn có những ứng dụng app đạt tiêu chuẩn 99 điểm.

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823