THIẾT KẾ ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GOLDEN RIVER

Ngày nay xu hướng phát triển của hình thức thương mại điện tử ngày càng tăng lên. Hôm nay thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Helena. Nếu bạn đang có nhu cầu hoạt động kinh doanh theo mảng thương mại điện tử thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu ngắn về sàn giao dịch thương mại điện tử Golden River

Ngày nay với nhu cầu mua bán online ngày cảng tăng thì sàn giao dịch thương mại điện tử sẽ là một trong những kênh phân phối thu hút nhiều khách hàng nhất. Nắm bắt được xu thế này thì công ty Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Helena đã cho ra đời sàn giao dịch thương mại điện tử Golden River. Như vậy thietke24h.com đã vinh dự được lựa chọn làm đối tác triển khai giải pháp thương mại điện tử Golden River với bộ ứng dụng 3 trong 1 (App1h) vô cùng tối ưu.

Trên trang thương mại điện tử Golden River có đầy đủ các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, bách hóa, sách,... để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Như vậy sẽ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng để mua sắm hằng ngày.

Bộ ứng dụng thương mại điện tử Golden River bao gồm những gì?

Website bán hàng https://goldenriver.com.vn/ chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Sàn giao dịch thương mại điện tử của Golden River được thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng và trắng, bố cục được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Hiện tại sàn giao dịch được chia theo từng ngành hàng để thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu của mình để chọn xem những sản phẩm có trên trang thương mại với đầy đủ hình ảnh và giá cả. Bên cạnh đó thì bước chọn mua và đặt hàng cũng được thực hiện đơn giản.

App thương mại điện tử Golden River chạy trên điện thoại Android

Ứng dụng thương mại điện tử Golden River chạy trên Android phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm

App thương mại điện tử Golden River chạy trên điện thoại IOS

Ứng dụng thương mại điện tử chạy trên điện thoại IOS cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Website quản trị tổng thể cho bộ ứng dụng thương mại điện tử

Website quản trị của App1h Golden River được thiết kế vô cùng trực quan, bao gồm đầy đủ các module hỗ trợ cho người quản trị có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, danh mục, khách hàng cũng như theo dõi những đơn hàng khách hàng đã đặt.

Bộ ứng dụng App1h của Golden River có gì đặc biệt?

- Website thương mại điện tử app bán hàng thương mại điện tử trên Android, và app bán hàng thương mại điện tử trên IOS của Golden River, cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng mỹ phẩm hoặc đơn giản bạn là một chủ shop bán hàng mỹ phẩm online đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Link tham khảo bộ ứng dụng 3 trong 1:

+ Website: https://goldenriver.com.vn/

+  App android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thietke24h.user.goldenriver

+ App IOS: https://apps.apple.com/np/app/id1491462359

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424