THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DU LỊCH: MEMBERCART

Biết được nhu cầu du lịch của mọi người, Membercart đã được thành lập, và hợp tác với họ để thiết kế và tạo ra một ứng dụng điện thoại (app) hoàn chỉnh, chính là đội ngũ nhân viên của thietke24h.com.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Khách hàng: Membercart

 

Membercart là một ứng dụng điện thoại hoạt động thuộc lĩnh vực du lịch. Trong đó có các ngành hàng, dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, chuyến bay,.. có luôn cả những voucher khuyến mãi cho khách hàng, rất tiện lợi cho khách hàng.

 

Ngành du lịch ở Việt Nam ngày càng được phát triển, ngày nay mọi người biết hưởng thụ hơn, khi đầu óc quá căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi, người ta tìm đến những tour du lịch để phục vụ cho việc giải tỏa căng thẳng, hoặc đơn giản chỉ là họ muốn đi du lịch, thích đi xa, tìm hiểu các văn hóa tứ xứ, ngắm danh lam thắng cảnh,..v.v.

 

Biết được nhu cầu đó của mọi người, Membercart đã được thành lập, và hợp tác với họ để thiết kế và tạo ra một ứng dụng điện thoại (app) hoàn chỉnh, chính là đội ngũ nhân viên của thietke24h.com.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Là một ứng dụng mang tính chất quốc tế, Membercart cho phép người dùng lựa chọn quốc gia và ngôn ngữ phù hợp. Tính năng này được thietke24.com thiết kế theo yêu cầu của Membercart, rất tinh tế và chuyên nghiệp.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Khi đã chọn xong, màn hình bắt đầu chuyển sang giao diện đăng nhập, trong khi chuyển giao diện, màn hình sẽ hiển thị những trích dẫn cũng như câu nói rất hay, liên quan đến những chuyến đi, những chuyến du lịch tự do thoải mái của mọi người. Đây cũng được xem là một điểm nhất của ứng dụng điện thoại (app) này.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI


 

Sau giao diện này, chính là giao diện đăng nhập. Ở phần đăng nhập, thietke24h.com đã lắp đặt thêm tính năng đăng nhập bằng facebook, cực kì tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng, khiến cho việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Khi hoàn tất việc đăng nhập, màn hình sẽ hiển thị giao diện trang chủ, gồm có các danh mục như Hotel & Resort ( Khách sạn và Resort ), Restaurant & Bar (Nhà hàng và Bar),..v.v. là những danh mục cần thiết, liên quan đến những chuyến du lịch của người dùng.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Ví dụ bạn chọn danh mục Airport & Lounge, chỉ cần click (nhấn) vào danh mục đó, bạn sẽ lọc và tìm ra được các vị trí, địa điểm cần tìm. Trong đây có các mục cho người dùng chọn, ví dụ như Area ( Khu vực), Country (Quốc gia), lọc theo All (tất cả), hoặc theo vị trí xác định nào đó, thiết kế này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng chọn lọc hơn.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Khi đã lọc xong, ứng dụng điện thoại sẽ hiển thị các vị trí theo yêu cầu của người dùng. Người dùng sẽ tiếp tục chọn lựa cho đến khi cảm thấy phù hợp.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI


 

Ứng dụng điện thoại (app) này khá là tinh tế và chuyên nghiệp, rất rõ ràng và chi tiết, với sự chuyên nghiệp và tận tâm của thietke24h.com, đội ngũ chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành ứng dụng điện thoại mang tên Membercart, làm hài lòng chú app đúng như những gì chúng tôi cam kết.

 

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

Xin chân thành cám ơn.

 

 


 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424