THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI CHO OHREIKA ( NHẬT LINH HOA)

Để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, Nhật Linh Hoa luôn muốn hiểu rõ và mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất.

Nhật Linh Hoa đã chọn thiết kế app của thietke24h.com để cùng hợp tác và thiết kế ra một ứng dụng bán hàng theo yêu cầu của Nhật Linh Hoa.

Website : http://ohreika.com/

Androidhttps://qrgo.page.link/HZNTJ

IOShttps://qrgo.page.link/XoUjw

MỤC LỤC NỘI DUNG

Khách hàng: Cháo Nhật Linh Hoa (Ohreika)

 

Cháo Nhật Linh Hoa là một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch đã có mặt và gắn bó với người tiêu dùng qua quãng thời gian gần 10 năm qua. Với hướng đi luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, Cháo Nhật Linh Hoa đã dành được sự tin tưởng của quý khách hàng suốt bao năm qua. Để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, Nhật Linh Hoa luôn muốn hiểu rõ và mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất. Vì vậy Nhật Linh Hoa (Ohreika) đã quyết định tạo nên một ứng dụng bán hàng online, tiện lợi hơn cho những khách hàng không có thời gian đến shop. Shop online Ohreika cũng như là một cửa hàng “online” của Nhật Linh Hoa.

Và rất hân hạnh, khi Nhật Linh Hoa đã chọn thiết kế app của thietke24h.com để cùng hợp tác và thiết kế ra một ứng dụng bán hàng theo yêu cầu của Nhật Linh Hoa. Là một cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng liên quan đến trẻ con, thietke24h.com đã thiết kế ra một ứng dụng với background cùng với icon khá là phù hợp với sự trong sáng của những đứa trẻ. Tạo nên sự thân thiện, sự hòa nhập giữa các sản phẩm với các bé.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI  


 

Khi vừa truy cập vào ứng dụng, người dùng sẽ thấy được các danh mục được phân chia khá rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn với các danh mục phù hợp với nhu cầu. Các danh mục như Bé ăn, Đồ dùng thiết bị, Bé tắm,.. Cần mua sản phẩm trong danh mục nào, người dùng chỉ việc nhấn (click) vào danh mục đấy là được.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI    

 

Thanh công cụ tìm kiếm tất nhiên không thể thiếu trong một ứng dụng chuyên nghiệp, thietke24h.com đã lắp đặt thanh công cụ tìm kiếm thông minh này, cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu chỉ bằng việc gõ từ khóa. Khi chọn lựa được sản phẩm muốn mua, người dùng nhấn (click) vào sản phẩm đó để xem và hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết của sản phẩm, và có thể thực hiện việc mua hàng một cách nhanh nhất. Thanh công cụ mua hàng được thiết kế nổi bật, sắc nét, khi quyết định mua hàng chỉ cần click vào là mua ngay, không cần phải đến cửa hàng. Là một doanh nghiệp bán hàng, việc tạo ra một ứng dụng bán hàng online là việc không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, giúp cho doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn và sẽ không bị đi lùi lại với các doanh nghiệp bán mặt hàng tương tự. Vì vậy, thietke24h.com tin rằng Ohreika sẽ ngày càng phát triển và tăng được doanh số cũng như lượng khách hàng,

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

LIÊN HỆ NGAY

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424