THIẾT KẾ ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO CÔNG TY NHẬT THÔNG

Hiện nay xu hướng mua bán hàng trên kênh thương mại điện tử luôn được chú trọng và quan tâm. Hôm nay thietke24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp thương mại điện tử 3 trong 1 mà đơn vị chúng tôi vừa bàn giao cho công ty Nhật Thông. Các bạn hãy cùng tham khảo để cho những giải pháp tốt nhất cho công ty mình nhé!

1. Giới thiệu ngắn về công ty Nhật Thông

Công ty Nhật Thông là đơn vị chuyên cung cấp các phụ tùng Auto nhập khẩu. Đơn vị cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ nhiều hãng sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới. Tại đây khách hàng có thể chọn mua nhiều loại phụ kiện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

2. Bộ ứng dụng cho công ty Nhật Thông gồm những gì?

Website bán hàng https://nhatthongauto.com/ chuẩn SEO và full responsive đầy đủ tính năng:

Website bán hàng của Nhật Thông với đầy đủ tính năng để khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Hơn nữa các sản phẩm còn được chia theo hãng sản xuất để dễ dàng cho khách hàng trong việc tham khảo và chọn mua.

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web nhatthongauto.com theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Nhatthongauto sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

App đặt hàng chạy trên điện thoại Android

Ứng dụng đặt hàng trên hệ điều hành Android phát triển theo ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng (Native App), chính vì thế hiệu suất và hiệu năng của ứng dụng sẽ cực kỳ tối ưu. Ứng dụng load nhanh, nhẹ, ít tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại khi tải về và điều này mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng Nhất Thông trên Android.

App đặt hàng chạy trên điện thoại IOS

Ứng dụng đặt hàng trên điện thoại IOS cũng thuộc dạng native app nên khách hàng dù sử dụng iphone đời thấp, cấu hình yếu vẫn có thể chạy ứng dụng một cách mượt mà và thỏa thích mua sắm.

Website quản trị tổng thể cho bộ ứng dụng đặt hàng phụ tùng Auto

Website quản trị của Nhật Thông được thiết kế vô cùng trực quan, bao gồm đầy đủ các module hỗ trợ cho người quản trị có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, danh mục, khách hàng cũng như theo dõi những đơn hàng khách hàng đã đặt.

3. Bộ ứng dụng App1h của Nhật Thông có điều gì đặc biệt?

Bộ ứng dụng của Nhật Thông cả 3 đều được đồng bộ với nhau và được quản trị duy nhất chỉ với một website quản trị, nghĩa là người quản trị chỉ cần up sản phẩm, danh mục, thông tin ,v..v… 1 lần duy nhất, sau đó tất cả sẽ được đẩy lên trên cả 3 kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra khách hàng dù đặt hàng trên website hay trên ứng dụng điện thoại thì đơn hàng đều được gửi về website quản trị để Nhật Thông dễ dàng theo dõi và xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Module mã khuyến mãi sẽ giúp người quản trị có thể dễ dàng tạo các mã khuyến mãi dành cho các chương trình tri ân khách hàng hoặc kích thích khách hàng mua sắm hơn trên các nền tảng. Với mã khuyến mãi, người quản trị có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho mã khuyến mãi, hình thức khuyến mãi: cho giảm giá bao nhiêu % trên tổng số tiền đơn hàng hoặc giảm giá một số tiền cố định trên tổng số tiền đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt như notify thông báo cho khách hàng khi đã tải ứng dụng về điện thoại, thống kê doanh số trong tháng, quý, v..v.. mà không thể giới thiệu hết trong bài viết này. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ tour du lịch đang tìm những mô hình công nghệ hoặc ứng dụng bán hàng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ ngay với thietke24h.com để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu và vẹn toàn nhất nhé! Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

 

Link tham khảo bộ ứng dụng 3 trong 1:

 

+ Website: https://nhatthongauto.com/

+  App android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thietke24h.nhatthong

+ App IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1474635997

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424