THIẾT KẾ APP SMARTPHONE: NHẤT NHẤT

Ứng dụng bán hàng dược phẩm này đã được thietke24h.com thiết kế theo đúng như yêu cầu của Nhất Nhất, và công ty cũng đã rất hài lòng khi có được một ứng dụng (app) bán hàng dược phẩm hoàn chỉnh như thế này.

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Khách hàng: Công ty Dược phẩm Nhất Nhất

 

Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Sau 10 năm hoạt động, hiện nay Nhất Nhất là một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Nhất Nhất đầu tư mạnh mẽ và sở hữu Nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 10,000m2, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, bao gồm: kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết suất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất. Nhờ vậy, các sản phẩm của Công ty – sự kết hợp các bài thuốc bí truyền kỳ diệu và công nghệ bào chế hiện đại – với dạng bào chế tiện dụng, hiệu quả vượt trội đã nhanh chóng chiếm được tín nhiệm cao của người tiêu dùng.

Là một công ty lớn chuyên cung cấp dược phẩm, Nhất Nhất không muốn phải bỏ sót khách hàng nào. Thấu hiểu việc nhiều khách hàng không có thời gian hoặc vị trí địa lý quá xa không thể tới được công ty để mua hàng. Công ty đã quyết định lập nên một ứng dụng bán hàng online, để nắm trọn cả những khách hàng ở 2 khía cạnh online /offline. Công ty đã chọn thietke24h.com, tin tưởng đội ngũ chúng tôi để thiết kế ra một ứng dụng bán hàng cho công ty, giúp cho công ty tăng được lượng khách hàng cũng như là doanh số, ngày càng phát triển công ty hơn trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Khi vừa truy cập ứng dụng (app) bán hàng dược phẩm, người dùng sẽ được thấy banner, trang chủ, cũng như các danh mục sản phẩm ở giao diện chính. Thietke24h.com đã lắp đặt, thiết kế banner cho Nhất Nhất rất nổi bật và đẹp mắt, hình ảnh cực kì phù hợp với mô hình doanh nghiệp mà Nhất Nhất đang hoạt động. Ngoài ra, banner còn có thể chèn những thông tin, những chương trình khuyến mãi mà công ty muốn gửi tới khách hàng. Tùy theo lựa chọn, đội ngũ thietke24h.com sẽ thiết kế ứng dụng điện thoại theo ý thích của họ.

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Khi click (nhấn) vào danh mục Nhất nhất, các sản phẩm của Nhất Nhất sẽ hiện ra ngay trên màn hình để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các sản phẩm có đầy đủ thông tin cần thiết như hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm và cả giá nữa, điều này phục vụ cho việc tham khảo hàng hóa của người dùng, và việc mua sắm cũng sẽ dễ dàng hơn.

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Khi quyết định mua sản phẩm nào đó, khách hàng chỉ cần click (nhấn) vào sản phẩm, màn hình điện thoại lập tức chuyển sang một giao diện khác, được lắp đặt thanh công cụ mua hàng hiển thị rõ nét và nổi bật. Khách hàng chỉ cần nhấn vào đó là có thể mua hàng ngay lập tức.

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Ứng dụng bán hàng dược phẩm này đã được thietke24h.com thiết kế theo đúng như yêu cầu của Nhất Nhất, và công ty cũng đã rất hài lòng khi có được một ứng dụng bán hàng dược phẩm hoàn chỉnh như thế này.

 

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

 

 

 

 

 


 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424