Thiết kế app luật sư và các chức năng cần có

  • 02/11/2020
  • 300

Các app luật sư ra đời không chỉ mang đến lợi ích cho người dùng mà các luật sư cũng tăng được thêm thu nhập. Việc thiết kế app luật sư cần chức năng gì, có gì cần lưu ý sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Thiết kế app luật sư và các chức năng cần có

App luật sư là gì?

Hiện nay app được dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong những năm gần đây pháp luật cũng đang ứng dụng nhiều hơn các app. Thử tìm kiếm bạn có thể bắt gặp các app luật sư khá nhiều. App luật sư hay ứng dụng luật sư có mục đích chính là để người dùng tra cứu và được tư vấn rõ hơn về pháp luật. Các app này có nhiều chức năng khác nhau được cài đặt trên thiết bị công nghệ như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng...

Thiết kế app luật sư

Thiết kế app luật sư khác với nhiều lĩnh vực khác đòi hỏi phải có kiến thức về luật pháp. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có thể tư vấn chính xác cho người dùng app.

Lợi ích của app luật sư

Thiết kế app luật sư mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Không chỉ các luật sư mà với người dân cũng vô cùng tiện ích. Luật nói khó không khó, nói dễ không dễ. Người ta cho rằng mình rõ luật nhưng thật ra có rất nhiều điều vẫn chưa thông suốt. Chính vì vậy việc ra đời của các app luật sư đã giúp ít rất nhiều để mọi người hiểu chính xác hơn về vấn đề này.

- Được luật sư tư vấn nhanh chóng: Người dùng app luật sư có thể liên hệ với các luật sư một cách nhanh chóng. Với các app chỉ cần bạn kết nôi internet là đã có thể mở ứng dụng trên chiếc điện thoại di động và kết nối với luật sư. Trong những trường hợp gấp, có thể nghe được ý kiến tư vấn từ các luật sư sẽ giúp người dùng dễ xử lý mọi việc hơn.

- Tăng thu nhập cho luật sư: Người dùng để được luật sư tư vấn sẽ phải chi một số tiền nhất định. Tuy nhiên con số này không quá lớn và phù hợp với nhiều đối tượng. Riêng với luật sư, đây giống như là một khoảng thu nhập thêm của họ.

Thiết kế app luật sư

Thiết kế app luật sư thường có chức năng gì

Như đã nói, thiết kế app luật sư phức tạp hơn khá nhiều lĩnh vực khác. Không chỉ vật chức năng của một app luật sư cũng là riêng biệt. Có thể kế đến một vài chức năng không thể thiếu khi thiết kế app luật sư như:

-Phân chia lĩnh vực tư vấn: Luật được chia ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông thường thiết kế app luật sư cũng sẽ chia riêng ra các lĩnh vực này. Đồng thời mức giá app dụng cho mỗi lĩnh vực của khác nhau. Các lĩnh vực phổ biến như lao động, hôn nhân và gia đình, dân sự, doanh nghiệp...

-Danh sách luật sư: App nên có danh sách luật sư vừa để người dùng dễ theo dõi vừa tăng cường độ tin cậy. Thông thường kèm với tên luật sư sẽ có hẳn phần sao đánh giá từ khách hàng.

-Đăng nhập: Chức năng đăng nhập có ở hầu hết các app mobile hiện nay. Với người dùng chức năng này giúp ghi lại các hoạt động thường xuyên của họ, tránh lãng quên. Bên cạnh đó chức năng đăng nhập của để họ nhận được các ưu đãi từ phía doanh nghiệp. Với người thiết kế app thì chức năng này có thể giúp họ nắm được một phần thông tin khác hàng, làm tư liệu cho việc phát triển dịch vụ về sau.

Thiết kế app luật sư

-Ngôn ngữ: Ngông ngữ là chức năng cần thiết ở các app luật sư. Tùy theo ngôn ngữ bạn đang dùng mà có thể điều chỉnh phù hợp nhất.

-Chức năng thông báo: Thiết kế app luật sư có thể gửi thông báo cho người dùng là một chức năng vô cùng bổ ích với doanh nghiệp. Thông qua việc gửi thông báo đến người dùng, việc quảng cáo, giới thiệu sản phầm mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

-Tìm kiếm: Thay vì phải cầu kỳ trong khâu chọn lựa thì với chức năng tìm kiếm ở các app sẽ giúp việc này dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể nhập vào lĩnh vực, ngôn ngữ tư vấn, vấn đề... ấn tìm kiếm và chờ đợi được tư vấ.

Một vài app luật sư nổi tiếng hiên nay như IURA, eLaws, QuickLegal, AloGuru... Thiết kế app luật sư không chỉ mang đến lợi nhuận mà còn giúp nhiều người có thể vượt qua khó khăn vì chưa hiểu chính xác pháp luật. Nếu vẫn chưa thì hãy cài đặt ngày cho mìn một app luật sư nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424