THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG CHO APEC

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng này được thietke24h.com thiết kế rất dễ hiểu, đơn giản nhưng không kém tinh tế, chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể tải và sử dụng nó. Vì vậy, Ứng dụng hỗ trợ bán hàng này chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho APEC

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Khách hàng: Công ty APEC

 

APEC là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc như sữa, hồng sâm, nhân sâm,..v.v. Với phương châm Chất lượng - Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, APEC cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

APEC luôn mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị thật sự, luôn mang tới những điều tốt nhất cho khách hàng. Và với mục tiêu ngày càng phát triển công ty, APEC không muốn bỏ sót bất kỳ khách hàng nào, vì vậy song song với việc bán sản phẩm tại cửa hàng, APEC còn bán hàng online cho những khách hàng không có thời gian tới cửa hàng hoặc vị trí địa lý quá xa cửa hàng. Thấu hiểu những bất tiện đó, APEC đã lựa chọn và hợp tác với thietke24h.com để có thể thiết kế, tạo ra một ứng dụng bán hàng (app) chuyên nghiệp cho APEC cũng như là phục vụ cho lợi ích, thuận tiện của khách hàng.

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Giờ đây, người dùng chỉ cần tải ứng dụng hỗ trợ bán hàng về rồi thoải mái mua sắm ngay tại nhà chỉ với chiếc điện thoại, không cần đi đến địa điểm bán xa xôi, nắng mưa, hoặc đơn giản là không có thời gian để đi. Cực kì hữu ích và tiện lợi.

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Khi vừa truy cập vào ứng dụng,  màn hình sẽ hiển thị giao diện trang chủ, gồm các danh mục được phân chia ra, nhằm mục đích là cho người dùng dễ dàng lựa chọn và không bị rối khi mua sắm. Các danh mục như Sữa nhập khẩu, Hồng sâm,... được phân chia khá rõ ràng và đúng như tên gọi của danh mục, các sản phẩm bên trong danh mục cũng sẽ liên quan đến tên danh mục.

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Ví dụ khách hàng có nhu cầu mua sữa nhập khẩu, chỉ cần click (nhấn) vào danh mục đó, các sản phẩm trong danh mục sẽ hiển thị ra ngay cho người dùng lựa chọn. Nhiều loại sản phẩm khác nhau được hiển thị với các thông tin liên quan cần thiết như tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm cùng với giá,.. Thiết kế giao diện của ứng dụng này giúp cho khách hàng mua sắm dễ dàng hơn, có thể so sánh các sản phẩm trong khi mua hàng để đi đến việc quyết định mua hàng một cách nhanh nhất.

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Khi muốn mua hàng hoặc xem kĩ thông tin chi tiết của sản phẩm, người dùng chỉ cần tiếp tục click (nhấn) vào sản phẩm là được, Cực kì đơn giản, dễ hiểu mà lại vô cùng chi tiết. Thanh công cụ mua hàng được thiết kế rất bắt mắt và nổi bật, khi quyết định mua, người dùng sẽ click vào Mua ngay để mua hàng một cách nhanh nhất - đúng như tên gọi của thanh công cụ (Mua ngay).

 

Ứng dụng này được thietke24h.com thiết kế rất dễ hiểu, đơn giản nhưng không kém tinh tế, chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể tải và sử dụng nó. Vì vậy, ứng dụng điện thoại (app) này chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho APEC.

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424