THIẾT KẾ APP: ADDICTION VIETNAM

Thật hân hạnh khi thietke24h.com chính là đội ngũ được Addiction tin tưởng, hợp tác, để chúng tôi lắng nghe, và viết ra một ứng dụng bán hàng hoàn chỉnh, theo yêu cầu của Addiction VietNam

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Khách hàng: Addiction VietNam


Addiction Vietnam là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Hướng đến sự hòa nhập của Việt Nam vào thế giới trong vài năm tới, người Việt Nam sẽ được dùng nhiều sản phẩm tốt hơn từ các nước. Nhưng tình hình hiện tại người Việt Nam muốn mua được sản phẩm chất lượng từ nước ngoài lại rất khó và phải tốn rất nhiều chi phí. Addiction VietNam nhận thấy thế nên đã giúp các bạn Việt Nam đi mua hàng ngoại nhập chất lượng với giá rất tốt.
 

Là một cửa hàng bán sản phẩm nhập khẩu chuyên nghiệp, Addiction VietNam cho rằng song song với việc bán hàng offline thì cũg phải hoạt động mạnh cho việc bán online. Vì mảng bán hàng này hiện nay đang là xu thể phát triển mạnh, bất cứ cửa hàng hay doanh nghiệp nào nếu không thấy được sức mạnh của nó mà chỉ hoạt động duy nhất mảng bán hàng offline thì chắc chắn sẽ mất đi một lượng khách khá lớn - hầu hết là các khách hàng không có thời gian tới địa điểm bán, hoặc địa điểm bán quá xa đối với họ. Vì vậy, Addiction VietNam đã chọn cách phát triển, tân tiến hơn bằng cách tạo ra một ứng dụng bán hàng online chuyên nghiệp, thay cho việc ngày càng thụt lùi trong thời đại mà công nghệ 4.0 ngày càng lên ngôi. Và thật hân hạnh khi thietke24h.com chính là đội ngũ được Addiction tin tưởng, hợp tác, để chúng tôi lắng nghe, và thiết kế ra một ứng dụng điện thoại hoàn chỉnh, theo yêu cầu của Addiction VietNam.


 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Logo nhãn hiệu của Addiction VietNam được thietke24h.com đặt làm ảnh đại diện của app bán hàng, giúp cho khách hàng của Addiction dễ dàng nhận biết được nhãn hiệu này. Khi truy cập ứng dụng để bắt đầu cho việc mua hàng online, người dùng sẽ được thấy rất nhiều danh mục để lựa chọn, các danh mục chứa các sản phẩm liên quan và đúng như tên danh mục được đặt. Ví dụ danh mục Bath and Body Works, thì trong danh mục này sẽ chứa các sản phẩm liên quan đến nó.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Khi click (nhấn) vào danh mục, các sản phẩm sẽ hiện ra với hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm cũng với giá để khách hàng thoải mái lựa chọn, tham khảo, so sánh các sản phẩm,... Thiết kế giao diện của ứng dụng này khá là thông minh, như thể người dùng đang được lựa chọn mua sắm trong cửa hàng vậy.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Khi muốn mua sản phẩm gì, chỉ cần nhấn (click) vào sản phẩm đó. thanh công cụ thực hiện việc mua hàng sẽ hiện ngay trong màn hình của người dùng. Kích thích khả năng mua hàng một cách nhanh nhất.

 

THIET-KE-UNG-DUNG-DIEN-THOAI

 

Lựa chọn sản phẩm dễ dàng, mua hàng cực kì nhanh và đơn giản. Có thể nói đây chính là một ứng dụng điện thoại bán hàng chắc chắn sẽ mang lại doanh thu cho Addiction và cũng sẽ đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

 

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424