Tạo Website và lập App ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

  • 20/10/2019
  • 733

Hiện nay các ứng dụng website hay app đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Do đó nhu cầu tạo Website và lập App đã tăng cao. Vậy địa chỉ nào uy tín nhất để tạo ra những website và app chất lượng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tạo Website và lập App ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Khái niệm của website và app

Application: hay ứng dụng, là một loại chương trình có khả năng làm cho điện thoại thực hiện trực tiếp một tác vụ nào đó mà người dùng muốn thực hiện.

Website: mặc dù không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các website trong thời đại số hóa với tốc độ chóng mặt như hiện nay, tuy nhiên, trên thực tế thì website lại khá “bị động”. Người dùng chỉ có thể đọc, xem, click vào các link để di chuyển giữa các page mà thôi.

Vậy, Web-App có thể hiểu nôm na là những ứng dụng chạy trên điện thoại di động đồng bộ với website . Thông qua Web-App, người dùng có thể thực hiện hàng loạt các công việc bao gồm tính toán, chia sẻ hình ảnh, mua sắm trực tuyến,… Tính tương tác của Web-App cao hơn các website rất nhiều, và đồng thời nó cũng tiện lợi hơn đáng kể so với các ứng dụng Application truyền thống.

 

2. Ưu điểm của web-app

- Web app có khả năng bảo trì và cập nhật cao mà bạn không cần cài đặt trên các hệ thống máy tính. Đây là lý do tại sao web app được nhiều doanh nghiệp và lập trình viên lựa chọn mặc dù yêu cầu kỹ thuật cao hơn.

- Bạn có thể sử dụng web app bất cứ khi nào bạn muốn, mọi lúc và mọi nơi.

- Với web app bạn giúp công việc của các doanh nghiệp hiệu quả hơn, nhất là trong lĩnh vực hoạt động nhóm.

- Tính bảo mật của web app rất cao, đặc biệt là trong vấn đề sao lưu dữ liệu do web app sử dụng công nghệ đám mây.

- Với web app thông tin của ban sẽ được phủ sóng mọi nơi, phá vỡ khoảng cách địa lý so với các web site thông thường.

- Khả năng ứng dụng rộng lớn

- Hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: Mac OS X, Windows, Linux, GNU , Android và IOS.

3. Lợi ích mà các phần mềm web-app có thể mang lại

Như những gì mà chúng ta tìm hiểu, các phần mềm Website đã thể hiện rõ nét tầm quan trọng không thể bàn cãi đối với các hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta có thể tổng kết những lợi ích thực tiễn nổi bật của Web-App thông qua 2 tính năng sau đây:

Lưu trữ tài liệu, phân loại và tìm kiếm:

Kể cả khi bạn là một chủ doanh nghiệp, hoặc nhân sự ở cấp quản lý, trưởng nhóm hay thậm chí là nhân viên, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ nhận thức được một cách rõ ràng những vấn đề cực kỳ phiền toái có thể phát sinh trong khâu bảo lưu và tìm kiếm tài liệu, bất chấp cả việc bạn áp dụng hàng chục cách quản lý và sắp xếp hồ sơ một cách khoa học như thế nào đi chăng nữa.

Theo như thống kê ở thời điểm trước, một doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể sẽ phải mất hơn chục phút để tìm kiếm một tài liệu cách đó vài tháng. Trong khi đó, nếu một tập đoàn có nhu cầu tìm kiếm tài liệu của toàn bộ khách hàng của họ từ 2 năm về trước, thì việc họ mất vài ngày để “vạch lá tìm sâu” hoàn toàn là chuyện bình thường.

Với Web-App, tất cả những vấn đề “nan giải” đó chỉ diễn ra trong vài giây, giúp bạn hạn chế đến 100% rủi ro thất lạc hồ sơ, tài liệu, đồng thời khắc phục tốt việc lãng phí nguồn nhân lực. Rõ ràng, việc sở hữu một Web-App cho doanh nghiệp chính là khoản đầu tư cực “lời” mà bạn nên cân nhắc.

Tích hợp chức năng quản lý, giám sát:

Đối với những Web-App được lập trình chuyên nghiệp, chúng có thể tích hợp nhiều tính năng đặc trưng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Điều đó giúp bạn dễ dàng công nghệ hóa một khối lượng lớn những công việc cần xử lý hằng ngày. Mặt khác, chỉ với những thao tác đơn giản dùng để phân quyền truy cập, bạn đã có thể xác định rõ quyền hạn của các cấp nhân viên, quản lý,… và theo dõi tiến độ công việc lẫn các hoạt động thường nhật thông qua giao diện website tiện lợi, điều mà nhiều ứng dụng truyền thông khác khó có thể thực hiện được do bị giới hạn thiết bị truy cập.

4. Địa chỉ tạo Website và lập App chuyên nghiệp

Đến với thietke24h.com các bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tận tình tư vấn phần mềm và giải pháp phù hợp nhất dành cho vấn đề của mỗi doanh nghiệp khác nhau. Từ đó trước bắt tay vào lên ý tưởng và hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Do đó cần tạo Website và lập App chỉ cần liên hệ đến chúng tôi bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật xu thế mới nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng và sáng tạo. Giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về website và app. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay thietke24h.com. Vấn đề tạo Website và lập App sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424