Tạo app bán hàng Online theo yêu cầu

  • 13/08/2023
  • 219

Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tạo app bán hàng ngày càng tăng. Không khó để giải thích cho xu hướng này. Lý do chủ yếu là các doanh nghiệp đã nhận ra lợi tích lớn từ bán hàng qua app. Vậy những lợi ích đó là gì? Đơn vị cung cấp dịch vụ tạo app có thể đáp ứng yêu cầu nào của khách hàng? Bài viết sau sẽ chia sẻ cùng bạn.       

Tạo app bán hàng Online theo yêu cầu

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

 

Lợi ích khi tạo app bán hàng online

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

 

1. Lợi ích khi tạo app bán hàng online

 

  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

 

App bán hàng như một cửa hàng thu nhỏ của bạn trên không gian mạng. Đa số các app bán hàng hiện nay đều tích hợp những tính năng hữu ích. Có thể thấy như tự động gửi tin nhắn, liên kết với mạng xã hội, hiện thị trên các nền tảng tìm kiếm và kho app của các hệ điều hành... Nhờ vậy thương hiệu của doanh nghiệp sẽ cùng lúc tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Thực tế những thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều gắn với những app mang tên thương hiệu của họ.

 

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

 

Đây là lý do quan trọng khiến các doanh nghiệp đua nhau tìm đến các dịch vụ tạo app bán hàng. Nhờ những tích năng tiện lợi, phù hợp với xu hướng mua sắm thời đại số nên tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi kinh doanh qua app rất cao. Hiện nay, khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức mua hàng online qua các app. Thuận tiện thanh toán, tiết kiệm thời gian, giá thành rẻ là thế mạnh của thương mại điện tử. Những app bán hàng đều tích hợp những tính năng rất thuận tiện. Điều đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tin tưởng vào sản phẩm mình lựa chọn. So với hình thức mua hàng truyền thống, khách hàng được hưởng lợi cực lớn.

 

  • Quản lý bán hàng hiệu quả, hạn chế sai sót

 

Phương pháp bán hàng truyền thống thường bị lỗi bảo mật và khó khăn khi sử dụng. Nhưng với app bán hàng online, những hạn chế bất cập trên hầu như không còn tồn tại. Người sử dụng có thể quản lý sản phẩm, doanh thu, lời lỗ... chỉ qua một vài cái nhấp chuột. Tính bảo mật khi bán hàng qua app cũng cực cao, doanh nghiệp hoàn toàn yên khi doanh qua app.

 

  • Tiết kiệm được chi phí, nhân công

 

Mục tiêu hướng tới khi tạo app bán hàng là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhân công. Khi sử dụng app bán hàng, doanh nghiệp có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí. Điển hình là nhân lực bán hàng ít nhưng vẫn đảm nhiệm được khối lượng công việc lớn. Chi phí thuê mặt bằng, kho bãi giảm đi nhiều so với bán hàng truyền thống.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

 

 

2. Dịch vụ tạo app bán hàng chuyên nghiệp

 

  • Đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp

 

Một app chất lượng trước hết phụ thuộc vào những người tạo ra nó. Đội ngũ kỹ sư am hiểu về marketing online, dày dặn kinh nghiệm, đam mê với công nghệ hiện đại. Đó chính là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

 

  • Tạo ra những app bán hàng thông minh, hiện đại

 

Mỗi app đều là kết quả ứng dụng công nghệ hiện đại, hợp xu hướng bán hàng online. Ngoài những tính năng phổ biến ở mọi app bán hàng hiện nay, app do đơn vị thiết kế có nhiều tính năng hiện đại. Đó là khả năng phân tích, quản lý dữ liệu khách hàng, tự động báo cáo khi có những nguy cơ đe dọa bảo mật. Ngoài ra có thể hẹn giờ bán hàng sale, tự động trả lời tin nhắn, tính toán tồn kho...

 

  • Tối ưu hóa tiện ích bán hàng online

 

Dịch vụ tạo áp bán hàng luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm để người dùng app dễ dàng khai thác, khách hàng dễ sử dụng. Trước hết thể hiện ở giao diện app hiện đại, thoải mái khi tương tác. App có thể kết nối với nhiều đối tác (vận chuyển, thanh toán), đồng bộ với nhiều nền tảng (website, facebook, zalo), hiện thị trên nhiều hệ điều hành... Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức, trải nghiệm app trên mọi thiết bị.

 

  • Bảo hành trọn đời

 

Mọi app đều được hưởng chính sách bảo hành trọng đời, uy tín. Những nguy cơ tổn hại được báo cáo kịp thời và sửa chữa, nâng cấp ngay lập tức. Khách hàng được hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

 

Như vậy, trước sự phát triển của thương mại điện tử, việc tìm đến dịch vụ tạo app bán hàng là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. Thực tế những doanh nghiệp tiên phong trong bán hàng qua app đã tạo được những đột phá về doanh thu. Nếu muốn xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu thì tạo một app bán hàng là giải pháp tối ưu nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424