Tầm quan trọng của ứng dụng di động với sự phát triển của doanh nghiệp

  • 16/08/2018
  • 667

Tầm quan trọng của ứng dụng di động với sự phát triển của doanh nghiệp

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay thì lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động để phục vụ cho các hoạt động doanh nghiệp ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng có một vấn đề chung khiến các doanh nghiệp luôn e ngại: Đó là sự cân đối giữa lợi ích và chi phí khi xây dựng một ứng dụng trên smartphone phục vụ cho hoạt động công ty.  Thietke24h.com xin có lời khuyên đối với những doanh nghiệp đang đắn đo về việc đầu tư cho việc thiết kế app: “Đừng tiếc tiền, bởi vì đầu tư cho ứng dụng di động là một khoản đầu tư hoàng toàn xứng đáng!”

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh, mọi doanh nghiệp đều đầu tư chi phí cho việc xây dựng website doanh nghiệp. Và website thì có rất nhiều loại: website giới thiệu, website thương mại điện tử, v…v

Với website, doanh nghiệp có thể giới thiệu về hồ sơ năng lực của mình, thông tin về dịch vụ, sản phẩm của mình để khách hàng tham khảo. Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp được xuất hiện trên Google, điều này giúp tăng khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng hơn.     

NHƯNG!

Đối với nhiều doanh nghiệp, chỉ website thôi thì chưa đủ mà còn cần đến các giải pháp toàn diện hơn. Đó chính là lý do app di động ra đời để hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp được tốt hơn.

 

Vì sao doanh nghiệp lại cần đến ứng dụng điện thoại trên Android và IOS

1/ Ứng dụng di động mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

2/ Ứng dụng di động được phát triển giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.

3/ Các ứng dụng quản lý nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tập trung. Tương tác tốt hơn với nhân sự công ty mà vẫn đảm bảo công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

4/ Ứng dụng quản lý bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình kinh doanh và bán sản phẩm của công ty nói chung và nhân sự nói riêng.

5/ Ứng dụng vận tải giải quyết cho doanh nghiệp một bài toán lớn về việc kết nối khách hàng, nhận và điều phối yêu cầu từ khách.

6/ Không chỉ là ứng dụng cho các công ty kinh doanh, ứng dụng sổ liên lạc cũng giúp trường học, trung tâm dạy học quản lý và kết nối tốt hơn.

7/ Không chỉ vậy, các ứng dụng đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề thống kê, báo cáo theo các mốc thời gian.

 

So với các website và phần mềm, ứng dụng điện thoại nhỏ gọn và thuận tiện hơn. Các tương tác trở nên linh hoạt hơn. Người dùng nhận thông báo công việc ngay cả khi không bật app.

Với ứng dụng di động, có thể ngân sách đầu tư để bạn có thể phát triển và sở hữu riêng sẽ khiến bạn phải suy ngẫm 1 chút. Nhưng hãy nghĩ về những lợi ích và sự tiện lợi mà ứng dụng điện thoại mang lại.

 

Để nhận về tối đa giá trị mà ứng dụng di động mang lại, bạn cần xác định được mục đích phát triển mobile app. Tại sao bạn cần? Bạn cần ứng dụng di động có những tính năng nào? Bạn có khoảng ngân sách là bao nhiêu?

Xác định trước các vấn đề sẽ giúp bạn và đơn vị thiết kế ứng dụng di động hiểu rõ mục tiêu. Giúp mobile app phát triển hoàn thiện được tối ưu nhất.

Đầu tư 1 lần và sử dụng mãi mãi!

Trong thời đại phát triển của công nghệ di động, ứng dụng điện thoại đang ngày một chiếm ưu thế. Hãy nhanh tay nắm bắt xu thế và trở thành những doanh nghiệp đón đầu xu hướng.

Khi một doanh nghiệp đối thủ bắt đầu tìm hiểu về mobile app, bắt đầu lên kế hoạch phát triển thì bạn đã sở hữu 1 ứng dụng với số lượng người dùng lớn. Thu thập cho mình 1 lượng data khách hàng để tiếp cận và 1 lượng khách hàng trung thành sử dụng app mua hàng của bạn.

Thietke24h.com tin rằng, ứng dụng công nghệ vào quản lý và kết nối là lối đi đúng cho các doanh nghiệp cho hiện tại và tương lai.

Gọi 0901.831.823 nếu bạn cần trao đổi với Thietke24h.com về phát triển ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823