Sử dụng màu sắc thế nào cho hợp lý khi tạo app bán hàng trên mobile

  • 20/03/2021
  • 28

Khi chúng ta thiết kế app bán hàng thì màu sắc được xem là yếu tố rất quan trọng bởi nó sẽ góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp khách hàng ở lại app của mình lâu hơn mỗi khi truy cập. Chính vì thế sử dụng màu sắc cho app mobile của mình như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự hiệu quả của app bán hàng mà đơn vị bạn thiết kế.

Sử dụng màu sắc thế nào cho hợp lý khi tạo app bán hàng trên mobile

Là một người chuyên bán hàng online thì chắc hẳn các bạn sẽ không còn lạ lẫm gì nữa với các hình thức kinh doanh như website, app mobile hay thậm chí là livestream bởi đây đều là các hình thức bán hàng hiệu quả nhất trên nền tảng internet hiện nay. Trong số các hình thức bán hàng kể trên thì tạo app mobile để bán hàng đang là một trong những hình thức được mọi người đánh giá rất cao, đây là một trong những ứng dụng bán hàng hiệu quả và thông dụng bậc nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Các công ty kinh doanh hiện nay đã tạo app bán hàng với những sự nổi bật riêng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của đơn vị mình, thông qua app bán hàng các bạn có thể dễ dàng đăng bán sản phẩm cũng như là dịch vụ của mình trên nền tảng internet. Việc tạo ra một app bán hàng không phải chuyện khó khăn thế nhưng sử dụng màu sắc trên app của mình làm sao cho nổi bật, thu hút khách hàng mới chính là điều mà các bạn cần phải quan tâm đến. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng màu sắc thế nào cho hợp lý khi tạo app bán hàng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi sử dụng màu sắc cho app bán hàng

Khi chúng ta thiết kế app bán hàng thì màu sắc được xem là yếu tố rất quan trọng bởi nó sẽ góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp khách hàng ở lại app của mình lâu hơn mỗi khi truy cập. Đó chính là yếu tố sẽ quyết định đến sự mua hàng hay không của họ, cũng là điểm để khách hàng ấn tượng về app của mình.

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến app mobile

Chính vì thế khi sử dụng màu sắc cho app mobile của mình bạn nên chú ý đến các điểm như:

- Khi tạo app mobile thì bạn nên sử dụng cho mình một nhóm màu chính, nhóm màu này có thể là 2/3 dải màu sắc được phân chia trên bộ màu mà bạn lựa chọn.

- Tiếp sau đến là bạn nên sử dụng màu sắc chủ đạo của đơn vị mình, màu sắc này là màu sắc phù hợp nhất với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh để làm nổi bật nên sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

- Với các đối tượng ưu tiên trên app mobile của mình thì bạn nên sử dụng gam màu sáng, trong đó màu trắng được xem là màu sắc phù hợp nhất.

- Những phần phụ trong app mobile của mình thì màu trung tính sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, nó vừa mềm mại lại vừa kích thích sự quan tâm từ khách hàng.

Lựa chọn công ty thiết kế app bán hàng uy tín

Để có thể tạo được một app bán hàng với màu sắc được phân chia hợp lý như vậy không phải chuyện dễ dàng, để đảm bảo chất lượng thì chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến các công ty thiết kế uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app bán hàng cho công ty mình mà muốn tìm một công ty thiết kế uy tín thì hãy đến với chúng tôi, với kinh nghiệm chuyên môn của mình thì chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc sẽ làm nổi bật nên ứng dụng bán hàng online của bạn

Thietke24h.com là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng bán hàng trên mobile và chúng tôi cũng đã tạo cho khách hàng được rất nhiều những ứng dụng đẹp mắt và phù hợp. Tại công ty chúng tôi luôn có cho mình những đội ngũ thiết kế giỏi và am hiểu về lĩnh vực thiết kế app mobile để sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ứng dụng bán hàng hiệu quả, phù hợp với lĩnh vực, sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

Vì thế, khi các bạn muốn tạo app bán hàng trên mobile thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823