Những tính năng quan trọng của app gọi xe dành cho các doanh nghiệp

  • 18/05/2021
  • 82

Có rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đang kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách bằng xe hơi, việc tạo app gọi xe sẽ giúp kahchs hàng có thể biết đến bạn dễ hơn và có thể đặt xe của đơn vị bạn bất cứ khi nào có nhu cầu.

Những tính năng quan trọng của app gọi xe dành cho các doanh nghiệp

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng app mobile của các doanh nghiệp đang ngày một cao, đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thì app mobile được xem là ứng dụng không thể nào thiếu được trong marketing và quảng bá thương hiệu. Điểm hình chúng ta thấy các dịch vụ xe chở khách hiện nay đang rất ưa chuộng loại ứng dụng này, với các ứng dụng mobile thì các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sẽ có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng và được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đơn vị tạo app dịch vụ gọi xe để phục vụ cho việc sử dụng của khách hàng, thông qua các app gọi xe thì khách hàng sẽ có thể đặt những chiếc xe phù hợp trong khoảng thời gian mình mong muốn để di chuyển đến những địa điểm đã định. Với các doanh nghiệp thì ứng dụng này cũng mang đến khá nhiều những lợi ích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tính năng quan trọng của app gọi xe dành cho các doanh nghiệp là gì ở ngay trong bài viết này nhé.

Tính năng quản lý xe vận chuyển

Thông thường thì việc quản lý các phương tiện vận chuyển trong một công ty không khó khăn, tuy nhiên để quản lý hiệu quả thì lại không hề đơn giản bởi một doanh nghiệp sẽ có những lượng xe cộ khác nhau và những tài xế sử dụng khác nhau. Vì thế với những app mobile dành cho các đơn vị vận hành xe chở khách thì các bạn có thể dễ dàng quản lý được số lượng xe trong công ty mình, các thông tin và vị trí của xe để có thể điều hướng các phương tiện chở khách được hiệu quả hơn.

Bạn có thể dễ dàng quản lý xe của mình thông qua ứng dụng này

Tính năng quản lý khách hàng

Trong các app gọi xe sẽ có những tính năng về việc quản lý khách hàng để hỗ trợ cho bạn quản lý các hành khách của mình một cách đơn giản nhất, các bạn sẽ có được đầy đủ thông tin của khách hàng và qua đó có thể chăm sóc và tư vấn cho họ bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra các bạn cũng có thể dựa vào đó để gửi những thông báo về các chương trình khuyến mãi cho khách hàng một cách hiệu quả, giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng hơn.

Tính năng quản lý chi phí và thanh toán

Với các đơn vị dịch vụ thì chắc chắn việc thanh toán của khách hàng cũng như quản lý chi phí hoạt động chính là điều rất quan trọng, vì thế với app mobile các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề này. Trong app gọi xe sẽ được tích hợp những hình thức thanh toán khác nhau để khách hàng có thể thanh toán những giao dịch của mình, bên cạnh đó thì các app gọi xe cũng có tính năng quản lý chi phí giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những nguồn chi cần thiết của đơn vị mình.

Dễ dàng thanh toán với nhiều hình thức thông qua app gọi xe

Tính năng quản lý giá cước

Nếu như trước đây việc tính giá cước thường được dựa vào cách trực quan thì hiện nay công nghệ đã được tích hợp tính năng này một cách tự động, vì thế các bạn có thể tính được giá cước của mình phải trả ngay cả khi chưa di chuyển. Việc này được xem là rất có lợi đối với khách hàng và doanh nghiệp khi khách hàng sẽ không phải lo đến việc bị tăng giá, các doanh nghiệp thì không lo đến chuyện khách mặc cả khi gọi xe của đơn vị mình.

Trên đây là những tính năng quan trọng của app gọi xe dành cho các doanh nghiệp mà công ty Thietke24h.com của chúng tôi muốn gửi đến các bạn giúp các bạn tham khảo, biết được những tính năng mà ứng dụng này có được cũng như là dựa vào đó để thiết kế cho mình những app gọi xe ưng ý nhất. Nếu có gì thắc mắc và muốn được giải đáp thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424