Những điểm nổi bật của app bán hàng hơn hẳn so với website

  • 20/07/2021
  • 416

App bán hàng và website là hai phương thức bán hàng online rất phổ biến trong thời gian gần đây, tuy nhiên app bán hàng được đánh giá cao hơn bởi có được cho mình nhiều tính năng nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những điểm nổi bật của app bán hàng hơn hẳn so với website

Trong những năm gần đây thì thiết bị số đang được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có rất nhiều người đã sử dụng thiết bị số cho việc kinh doanh của mình thay vì thiết kế một website bán hàng online. Nhiều người thường xem website bán hàng là một công cụ kinh doanh hiệu quả mà không biết rằng có thể sử dụng điện thoại cũng có thể thực hiện kinh doanh, hơn nữa việc sử dụng điện thoại để bán hàng còn được đánh giá cao hơn khi tính linh động của thiết bị này hơn hẳn so với việc sử dụng website bán hàng.

Để có thể bán hàng qua điện thoại thì các bạn cần phải thiết kế ra những app bán hàng trên điện thoại di động, khi đã có được cho mình một app bán hàng thì các bạn có thể sử dụng điện thoại để quản lý các công việc kinh doanh của mình. Từ khi app bán hàng được ra đời thì mọi người đã đánh giá cao ứng dụng này so với website, nếu bạn chưa biết app bán hàng có được cho mình những điểm gì nổi bật hơn so với website thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi nữa.

App mobile tiện lợi hơn trong việc chăm sóc khách hàng

Nếu như các bạn muốn chăm sóc khách hàng trên website thì sẽ phải gửi mail cho khách hàng, chăm sóc khách hàng bằng phương thức gọi điện thoại vừa tốn thời gian lại không hiệu quả tuy nhiên thì với app mobile các bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được tình trạng này. Thông qua app mobile các bạn chỉ cần gửi thông báo qua tính năng được tích hợp trên ứng dụng là tất cả thông tin của bạn cần gửi sẽ được chuyển đến người nhận, khi đó họ chỉ cần mở điện thoại ra là đã có thể nhận được những thông báo bạn muốn truyền tải.

App mobile nhìn chung khá giống với website

Có thể sử dụng được các tính năng trên điện thoại

Với ứng dụng bán hàng thì các khách hàng có thể trải nghiệm được những tính năng có trên điện thoại như camera, danh bạ, định vị... giúp khách hàng có cảm giác thân thiện hơn và nhu cầu sử dụng cũng sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Đây được xem là điểm nổi bật của app bán hàng mà website không thể nào có được, thông qua đó khách hàng sẽ có thể cảm nhận được việc sử dụng cũng như mua bán thông qua app mobile luôn hiệu quả hơn.

Ứng dụng bán hàng có thể hoạt động khi ngoại tuyến

Nếu như các bạn sử dụng website thường sẽ phải sử dụng máy tính và có thể truy cập thông qua internet, thế nhưng app bán hàng lại có tính năng nổi bật hơn khi nó vẫn có thể hoạt động được và gửi những nội dung hoặc chức năng cơ bản đến người dùng kể cả khi ngoại tuyến. Vì thế khi các bạn sử dụng app mobile thì vẫn có thể dùng được một số tính năng của app ngay cả khi điện thoại không có internet, điều mà các website bán hàng không thể nào có được.

Tuy nhiên app mobile có nhiều tính năng hữu ích hơn so với website bán hàng

Bên cạnh những thông tin mà Thietke24h.com của chúng tôi mang đến ở trên thì app bán hàng còn được biết tới là có tính cá nhân hóa cao hơn website và sự thiết kế cũng đã dạng hơn, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về ứng dụng bán hàng trên điện thoại di động.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu thiết kế app bán hàng online hoặc muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của mình thì chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424