MỘT SỐ TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA APP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

  • 15/09/2019
  • 2,756

MỘT SỐ TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA APP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

MỤC LỤC NỘI DUNG

Hiện nay, việc quản lý nội bộ là một trong những vấn đề then chốt ở hầu hết các công ty. Nhưng do nhu cầu thường xuyên di chuyển, đi công tác hoặc gặp đối tác ở bên ngoài nên ban lãnh đạo công ty cũng không thể nào kiểm soát được hết mọi tình hình trong doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng được. Vì thế sự xuất hiện của app nội bộ sẽ là một giải pháp đắc lực cho bộ máy cấp cao của công ty. App nội bộ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và đồng thời đảm bảo hệ thống quản lý trở nên chuyên nghiệp và sát sao hơn.

Một số tính năng của app nội bộ bạn nên tham khảo cho doanh nghiệp của mình

Module truyền thông tin nội bộ

Khi ban lãnh đạo muốn đưa ra một thông báo hay tin tức cho nội bộ công ty, thay vì giám đốc phải mở cuộc họp và gặp mặt trực tiếp hoặc những trường hợp nhân viên nghỉ phép không có ở công ty thì buộc phải gửi email hoặc gọi điện trực tiếp để thông báo. Như vậy rất tốn thời gian và cũng không thực sự hiệu quả. Hiện nay đa số các doanh nghiệp đã dùng app nội bộ để truyền tải thông tin một cách dễ dàng hơn. App nội bộ cho phép đăng tải các tài liệu để nhân viên tải xuống một các dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế nữa ứng dụng nội bộ sẽ cập nhật các chuyên mục tin tức thường xuyên, và gửi notify cho nhân viên mỗi khi có thông báo mới, việc này giúp nhân viên không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Tính năng chấm công

Ứng dụng nội bộ có khả năng kiểm soát số ngày đi làm của nhân viên, chấm công ra vào công ty và số ngày nghỉ phép của nhân viên đặc biệt hơn nữa có thể biết được những nhân viên nào đi trễ và sẽ bị trừ lương. Với ứng dụng này giúp cho công ty giảm được nhân lực của công ty và tiết kiệm được chi phí đầu tư vào các thiết bị máy chấm công. Tính năng chấm công có thể triển khai một cách hiệu quả nhờ vào địa chỉ mac của thiết bị di động và mạng nội bộ của công ty. Kịch bản như sau: Khi nhân viên đến công ty, sử dụng điện thoại của mình đăng nhập vào wifi của công ty, sau đó mở app và chấm công, hệ thống sẽ tự lưu trữ thông tin chấm công của nhân viên, việc này giúp nhân viên không thể nhờ người khác chấm công được, vì phải là chính điện thoại cá nhân của mình đăng nhập vào mạng wifi của công ty thì mới được hệ thống chấp nhận.

Tính năng quản lý hồ sơ nhân viên

Ứng dụng nội bộ giúp lưu trữ hồ sơ nhân viên, quản lý thông tin nhân sự về sơ yếu lý lịch, quá trình công tác, từ phòng ban này sang phòng ban khác. Bằng cấp, chứng chỉ, hợp đồng lao động cùng với tài khoản đăng nhập vào hệ thống của từng nhân viên. Thông tin này luôn được bảo mật và không bao giờ bị mất đi.

Tính năng quản lý tiền lương, bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân

Với ứng dụng nội bộ giúp doanh nghiệp tính tiền lương của công ty dựa trên bảng chấm công hàng ngày cả lương tăng ca, lương tạm tiền đóng bảo hiểm nhân viên hàng tháng. Với ứng dụng này hiệu suất sai sót là rất thấp và nó có thể bảo mật số tiền lương của từng nhân viên công ty. Nó giúp công ty ít tốn thời gian và chi phí. Trước đây công việc này cần phải có 2 người để thực hiện thì bây giờ chỉ cần một người cùng phần mềm là có thể hoàn thành tốt. Không những tính tiền lương mà nó còn cho chúng ta biết được thuế thu nhập cá nhân theo tháng, năm để tiện theo dõi.

Tính năng thiết lập tài khoản cho cá nhân viên

Ứng dụng nội bộ có tính năng thiết lập tài khoản cho các nhân viên trong công ty như là đăng ký tài khoản, đăng nhập để có thể truy cập nội bộ công ty. Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát được những người đang truy cập ứng dụng.

App Quản Lý Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp

Những lợi ích của app nội bộ doanh nghiệp

App nội bộ giúp chủ doanh nghiệp quản lý mọi nơi mọi lúc

Hiện nay, với ứng dụng nội bộ doanh nghiệp giúp cho chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về tình hình của công ty mình khi đi công tác hoặc vắng mặt tại công ty nữa. Vì ứng dụng nội bộ có thể giúp chủ doanh nghiệp đăng nhập vào mọi nơi mọi lúc với từng bộ phận mình muốn thông qua đó có thể nắm rõ được tình hình công ty hiện đang như thế nào có ổn định hay không. Ứng dụng nội bộ như một mạng xã hội thu nhỏ dành cho điện thoại di động vậy, vừa thông minh lại vừa tiện ích cho người dùng.

App nội bộ tiện dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí

App nội bộ doanh nghiệp có khả năng xử lý nhiệm vụ rất nhanh chóng và dễ dàng. Giúp giảm chi phí và tiết kiệm được thời gian và nhân sự cho công ty. Độ chính xác cao và lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn và bảo mật. Theo sát tiến độ doanh nghiệp và quản lý nhân viên sát sao hơn như việc chấm công và đi làm trễ hoặc nghỉ không có giấy phép.

App nội bộ giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Với việc kiểm soát nội bộ sát sao, thông tin liên lạc nội bộ nhanh chóng, chính xác và kịp thời là điều cần thiết. Nó làm tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban với nhau trong công ty. Các chủ doanh nghiệp có thể hiểu được nhu cầu của nhân viên mình và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu đó. Điều này là động lực cho nhân viên đóng góp nhiều hơn cho công ty giúp công ty có thể tăng được hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Ứng dụng nội bộ là một giải pháp tổng thể, tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa nhân viên và ban lãnh đạo của công ty. Ngoài ra doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp nhưng chưa sử dụng app nội bộ cho công ty của mình thì hãy áp dụng liền nhé nó sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp của mình đấy. 

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp và muốn tạo app nội bộ để quản lý và vận hành doanh nghiệp của mình theo phong cách công nghệ 4.0, xin hãy gọi ngay vào hotline của thietke24h.com để được tư vấn rõ hơn nhé. Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424